Những vụ tại nạn tại nhưng công trình đều nguồn cơn từ việc thiếu trang bị bảo hộ lao động, sự chủ quan trong việc bảo vệ chính bản than, sự thờ ơ chưa coi trọng tính mạng khi tham gia lao động. Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn khi làm việc trong môi trường đặc thù thì yêu cầu bảo vệ đôi mắt là quan trọng. Cùng Thiên Bằng tham khảo 3 mẫu kính bảo hộ tốt nhất hiện nay bên dưới bài viết nhé!

1.Những mẫu kính bảo hộ tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối bán kính bảo hộ đa dạng chủng loại nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp chất lượng cao thì ít ai biết được. Công ty bảo hộ Thiên Bằng chuyên cung cấp do bao ho lao dong số 1 cả nước. Hãy cùng điểm qua 3 mẫu đang bán rất chạy tại Thiên Bằng dưới đây:

Kính bảo hộ lao động 3M

kinh-bao-ho-lao-dong-3m
Kính bảo hộ lao động 3M

Nhắc tới thương hiệu 3M thương hiệu nổi tiếng toàn cầu chuyên sản phẩm bảo hộ lao động. Kính bảo hộ lao động 3m được thiết kế rất đặc biệt và dễ nhận rõ chất liệu gọng kính nhẹ bền bỉ. Tác dụng chống tia uv, gây hại cho mắt và các chất độc hại bụi bẩn, hóa chất khi làm việc.

Kính vuông bảo hộ Việt Nam 

kinh-bao-ho-vuong-viet-nam
Kính vuông bảo hộ Việt Nam

Kính bảo hộ vuông Việt Nam đang được bán tại Thiên Bằng cực kỳ nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau nhưng điểm ưu việt hàng đầu mẫu kính này chống chày xước và độ trong rất cao nên được ưa chuộng sử dụng nhiều giúp cho người đeo không bị mỏi mắt khi đeo thời gian lâu cực kỳ an tâm.

 Về giá thành thì được Thiên Bằng phân phối với giá khá hợp lý phù hợp với người lao động hiện nay. Kính được sản xuất tại Việt Nam nên được nhiều người ưa chuộng và ủng hộ người Việt dùng hàng việt.

Kính vuông bảo hộ Đài Loan

kinh-bao-ho-vuong-dai-loan
Kính vuông bảo hộ Đài Loan

Kính vuông bảo hộ nhập khẩu từ Đài Loan được Thiên Bằng phân phối chính thức với giá cực kỳ hập dẫn. Kính với thiết kế rất riêng, hiện đại được sử dụng nhiều tại Việt nam. Kính vuông bảo hộ Đài Loan có 3 màu chính như: Gọng đen, xanh, trắng đa dạng màu sắc cho các bạn lựa chọn. Kính có tác dụng lớn giúp tránh tịa cực tím khi làm việc ngoài trời nắng, bụi bẩn không thể xâm nhập, chống bám bụi được nhiều anh em xây dựng công trường ưa dung.

>>Xem thêm: Kính bảo hộ tiêu chuẩn đem lại lợi ích như thế nào tới người lao động

2. Mua kính bảo hộ lao động ở đâu giá tốt? 

Trên thị trường Việt Nam hiện có nhiều đơn vị cung cấp và bảo hộ lao động Thiên Bằng đang được ưa chuộng tin tưởng nhất việc cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động giá tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều sản phẩm như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ, thiết bị pccc…với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên ngành đồ bảo hộ lao động…

Bên cạnh đó chúng tôi cũng được đánh giá là đơn vị may hàng đầu khu vực chuyên may quần áo bảo hộ, đồng phục các ngành nghề chất lượng và giá tận gốc với hơn 200 công nhân may +3 xưởng may lớn hơn +44 Mẫu Quần Áo có sẵn với trên 69.256 sản phẩm

 Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất những sản phẩm đồ bảo hộ lao động đến nay công ty Thiên Bằng chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định và vẫn luôn cố gắng từng ngày để đến những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho người lao động.

Hãy đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhé. Mọi thắc mắc của quý khách về các sản phẩm của chúng tôi thì hãy vui lòng để lại số điện thoại kèm lời nhắn chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thông báo.

 Nếu có thời gian bạn có thể tham quam các cửa hàng đại lý phân phối đồ bảo hộ lao động tại Thiên Bằng. Đầy đủ các mặt hàng chuyên trang thiết bị bảo hộ người lao động chất lượng hàng đầu bạn không nên bỏ qua.

 Xin cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *