Áo khoác công nhân là một trong những cái trang phục không thể thiếu đối với công ty lớn. Bởi khi vào mùa đông, những người công nhân có thể mặc áo khoác đồng phục của công ty để làm việc mà không phải mặc bất kỳ mẫu áo khoác nào khác. Như vậy vẫn đảm bảo đồng phục của công ty đúng theo quy định mà vẫn hiệu quả quảng cáo cho công ty mọi lúc, mọi nơi.

Vì sao áo khoác công nhân lại được các tổ chức ưa thích tới vậy?

Trên thị trường, bên cạnh những ngành bắt yêu cầu mặc đồng phục như kỹ sư xây dựng, người lao động làm việc tại công trường hay ngành nghề bảo vệ, vệ sỹ ra thì toàn bộ những đơn vị còn lại đều chọn lựa áo khoác công nhân.

Áo khoác công nhân với nhiều ưu điểm đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho những công ty vừa muốn may áo khoác để bảo vệ an toàn sức khỏe người lao động lại vừa muốn khẳng định được thương hiệu, tiếng tăm của mình.

vi-sao-ao-khoac-cong-nhan-lai-duoc-ua-thich-den-vay
Vì sao áo khoác công nhân lại được các tổ chức ưa thích tới vậy?

Áo khoác đồng phục vừa dễ may, dễ cung cấp cộng bởi những chất liệu dễ kiếm lại có mức giá phải chăng, đây chính là lý do chính làm các công ty chọn lọc áo khoác để làm đồng phục cho công nhân của mình. Áo khoác công nhân với mức giá phải chăng lại rất dễ dùng. Bởi vậy mà những tổ chức luôn chọn lựa áo khoác đồng phục như 1 giải pháp quảng bá tiết kiệm cho công ty.

Áo khoác công nân thường bền đẹp, lại dễ dàng vệ sinh, phơi mau khô, điều này rất lợi cho người người lao động lao động. Bởi vì vào mùa đông việc giặt giũ áo xống cũng trở nên cạnh tranh vì chúng thường lâu khô, một cái áo khoác cũng rất bền cho dù với phải chống chịu trong các môi trường khắc nghiệt, có nhiệt độ cao.

Áo khoác đồng phục dễ mẫu mã thiết kế cũng như in ấn logo: Đây là chiến lược marketing cực kỳ hiệu quả của công ty khi mà cái áo khoác thường được phối màu đẹp, kiểu dáng độc đáo và in ấn logo rất nổi trội.

Những mẫu áo khoác công ty được người lao động ưu chuộng

Mỗi doanh nghiệp đều sẽ chọn cho mình những mẫu áo khoác công ty riêng để làm đặc điểm nổi bật của công ty mình. Nhưng đại khái, những dòng áo khoác đồng phục người lao động được ưa chuộng nhất hiện này đều sẽ là 1 trong 3 kiểu áo khoác đồng phục chủ đạo dưới đây.

Áo khoác gió:

  • Đây là kiểu áo khoác đồng phục mùa đông hiện đang thịnh hành nhất trên thị trường áo khoác bảo hộ. Đặc trưng, không chỉ riêng các người thường thấy có thể mặc được những dòng áo khoác gió này mà đây cũng là 1 trong những loại áo khoác đồng phục người lao động luôn được các công ty, đơn vị ưa chuộng.
  • Nó với tương đối phổ biến ưu điểm vượt bậc như chắn được gió, chất liệu cực kỳ bền đẹp, dễ vệ sinh, vải nhanh khô, dễ ngoài mặt và dễ cung cấp. Bởi thế, áo khoác gió là lựa chọn ưu tiên của phần lớn công ty khi quyết định chọn may áo khoác đồng phục cho công nhân.
ao-khoac-tinba-7
Áo khoác tinaba 7

Áo khoác kaki:

  • Đây là kiểu áo khoác bảo hộ lao động được làm bằng chất liệu kaki dày hoặc pangrim, thường dùng cho những người lao động phải làm việc trong môi trường nắng nóng, ra nhiều mồ hôi, chả hạn như công trường, phân xưởng sản xuất, ngành xây dựng,…
  • Vì thuộc tính công việc đặc biệt nên áo khoác gió trong trường hợp này sẽ không phù hợp nên lựa chọn áo khoác kaki hoặc áo đồng phục mùa đông pangrim chính là loại áo khoác đồng phục dành cho công nhân phù hợp nhất.

Áo khoác đại cán:

  • Đây chính là kiểu áo khoác đồng phục dành cho người lao động được sử dụng phổ biến nhất cho các người làm công việc bảo đảm an toàn như bảo kê, vệ sỹ, an ninh, trật tự,…
  • Kiểu áo khoác này khá dày dặn và được làm bằng vải bông cao cấp. Nó là một bộ trang phục dành riêng cho các người khiến công việc kiểm soát an ninh ở các nhà máy, phân xưởng hay xí nghiệp, tổ chức, công ty,…

Chất liệu vải dùng để may áo khoác công nhân

Chất liệu vải chủ yếu để may đồng phục bảo hộ cho công nhân nói chung ấy là vải Kaki. Hiện giờ bạn sở hữu thể mang rất nhiều lựa chọn về vải kaki để may quần áo bảo hộ. 1 Số chọn lọc nên phổ thông tại Việt Nam với thể đề cập đến:

  • Vải Kaki Cotton 65/35: Rất đa dạng vì chi phí hợp lý, chất lượng vải ở mức cao, bền màu, thoáng mát
  • Vải Kaki Liên Doanh: Vải dày, chất lượng rẻ nhưng chưa phổ biến
  • Vải Kaki Pangrim Hàn Quốc ( Kaki Băng Zin, Kaki Păng Rim ): chất liệu vải kaki cao cấp nhất để may đồng phục mùa đông người lao động ở Việt Nam, vải mang độ bền công nghệ cao, tầm giá cũng rất cao nên thường chỉ tiêu dùng để may áo xống bảo hộ cho chuyên viên, kĩ sư hoặc người lao động Hàn Quốc.

Những dòng áo khoác công nhân đẹp không chỉ đem đến sự trẻ trung, thoải mái, năng động, kết đoàn cho anh chị mà hơn thế nữa, nó còn giúp giữ ấm bảo vệ thân thể, cho người công nhân có sức khỏe thấp để với thể tham dự vào hầu hết các công việc. Nếu như bạn đang muốn may áo khoác công ty, hãy tới Thiên Bằng hoặc liên hệ tới hotline: 0981.056.0660966.831.477 để có những mấu áo đẹp cũng như giá cả hợp lý nhé.

Xem thêm: 

Những mẫu áo khoác đồng phục mùa đông và địa chỉ may uy tín

Công ty may áo khoác giá rẻ, uy tín 2022

Địa chỉ may áo khoác bảo hộ mùa đông giá tốt, chất lượng 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *