Đồng phục áo gió đã quá quen thuộc với chúng ta trong hình ảnh những bộ đồng phục các nhiều công ty đơn vị khi mùa đông đến. Hiện nay hầu hết các công ty đều may áo khoác đồng phục cho nhân viên của mình.

Mọi người dường như hiểu nhầm rằng áo khoác gió sẽ chỉ phổ biến ở những nơi có khí hậu thời tiết mùa đông lạnh giá. Tuy nhiên ở những  vùng miền nóng Miền Nam thì đồng phục áo gió cũng khá phổ biến có vai trò tác dụng chống nắng khá hiệu quả. Với Miền Bắ thì áo khoác gió sẽ giúp giữ ấm cơ thể tốt. Nhu cầu may áo khoác gió hiện nay ngày càng tăng, vậy nên nếu bạn có nhu cầu may đồng phục áo gió nhưng chưa biết nên chọn lựa đơn vị nào thì Thiên Bằng xin chia sẻ những lợi ích tuyệt vời của đồng phục áo khoác gió và địa chỉ uy tín nhé!

Đồng phục áo gió là gì?

dong-phuc-ao-gio

Đồng phục áo gió là loại áo khoác mỏng và nhẹ ít thấm nước và chủ yếu được may bằng chất vải dủ hay PVC hoặc nylon. Mặc dù khả năng giữ ấm cơ thể không thể tốt bằng nhiều loại áo khoác như áo phao, áo khoác lông vũ tuy nhiên áo gió vẫn phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn may đồng phục. Bởi vì chúng bên cạnh khả năng giữ ấm tốt , thì chất vải nhẹ mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái tiện lợi, cản gió lùa, tránh thấm nước tránh nắng hiệu quả. Bởi thời tiết mùa đông bên cạnh nhiệt độ thấp còn gió  và hơi ẩm nước dễ thấm vào cơ thể gây cảm lạnh.

Lợi ích của việc may đồng phục áo gió

1. Đối với nhân viên

Khi thời tiết chuyển dần sang se lạnh mùa động thì nhân viên không thể mặc những mẫu áo khoác mỏng và không đảm bảo giữ ấm cơ thể. Đồng phục áo gió sẽ bảo vệ sức khỏe của nhân viên giúp họ đảm bảo năng suất và hiệu quả công việc đảm bảo tiến độ công việc yêu cầu. Bên cạnh đó hình ảnh công ty chuyên nghiệp và thống nhất hơn. Bạn hãy là người quản lý  có tâm và có tầm luôn lắng nghe suy nghĩ của nhân viên. Đó cũng là vì lợi ích của doanh nghiệp bạn.

loi-ich-dong-phuc-ao-gio-voi-nhan-vien

2. Đối với doanh nghiệp công ty

Nhiều doanh nghiệp đã dùng đồng phục áo gió để tạo chiến lược Marketing quảng bá và nâng tầm hình ảnh công ty khá hiệu quả và qua đó thu hút nâng cao doanh số bán hàng hơn. Bởi áo gió đồng phục sẽ được các doanh nghiệp lựa chọn với màu sắc, thiết kế, in và thêu logo mang nét bản sắc của công ty đó. Bạn có thể tưởng tượng rằng mỗi nhân viên khi mặc áo khoác đồng phục họ đi khắp nơi họ sẽ là đại diện hình ảnh công ty giúp khách hàng ấn tượng và biết nhiều hơn đến doanh nghiệp bạn hơn.

loi-ich-dong-phuc-ao-gio-voi-doanh nghiep

3. Đồng phục áo gió mang đến cảm giác bình đẳng, đoàn kết giữa nhân viên trong công ty

Tất cả nhân viên trong cùng một công ty đều cùng mặc áo gió đồng phục giống nhau thì giữa họ sẽ không có khoảng cách xa lạ, gần gũi và thân thiện đồng thời giúp mọi người đoàn kết thành một thể thống nhất cùng nhau hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn. Mỗi cá nhân sẽ thật có trách nhiệm với doanh nghiệp công ty hơn không vì lợi ích riêng nào đó.

Địa chỉ may đồng phục áo gió giá rẻ, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị may áo khoác gió đồng phục khiến cho bạn rất băn khoăn và lo lắng điều này. Luôn mang đến các mẫu đồng phục áo gió giá rẻ, chất lượng nhất thị trường hãy đến ngay bảo hộ lao động Thiên Bằng. Có thể thấy rằng không đâu bạn có thể tìm may áo khoác gió đồng phục giá tốt hơn ở tại Thiên Bằng. Chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiêm chuyên may quần áo bảo hộ + 3 xưởng may lớn hơn 200 công nhân may có tay nghề và kinh nghiệm may nên sẽ đáp ứng tốt nhất những thiết kế yêu cầu khách hàng cũng như may số lượng lớn đảm bảo cam kết tiến độ và giao hàng nhanh chóng.

dia-chi-may-dong-phuc-ao-gio-gia-re

  • Đội ngũ tư vấn chuyên môn sâu sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp yêu cầu bạn tận tình, thiết kế Maket miễn phí, tư vấn cách chọn vải phù hợp…
  • Giá tận gốc làm việc trực tiếp với xưởng may hàng đầu không qua khâu trung gian nào đó.
  • Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm từ chất lượng vải, công nghệ may. Công nghệ in hiện đại tất cả quy trình hiện đại, chuyên nghiệp, kép kín chất lượng sản phẩn tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Áo khoác đồng phục mùa đông

Gợi ý những mẫu áo khoác đồng phục đẹp cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *