Áo bảo hộ kho lạnh là loại áo như thế nào? Các thực phẩm đông lạnh đã không còn quá xa lạ gì với đời sống của chúng ta. Để có sản phẩm cho chúng ta sử dụng người công nhân cần phải được trang bị quần áo bảo hộ kho lạnh để giúp bảo vệ cơ thể khỏi nhiệt độ vô cùng thấp của môi trường. Nào hãy cùng với Bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu thêm về quần áo bảo hộ kho lạnh nhé.

Cấu Tạo Của áo quần Bảo Hộ Kho Lạnh.

Môi trường làm việc kho lạnh với đặc trưng là nhiệt độ vô cùng thấp, nên dễ gây ra những vấn đề về sức khỏe cho công nhân như viêm phổi, suy hô hấp, khó thở …Việc trang bị quần áo bảo hộ chống lạnh thích hợp tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho anh em.

Chất liệu may bằng vải dù không thấm nước, bên trong lót vải nỉ, bông, lông chiên được ép trước khi may, dày 4- 5 lớpKhả năng chịu nhiệt -25 độ C tới -40 độ C, tạo điều kiện cho người lao động an tâm khi làm việc, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp. Quần áo kho lạnh sẽ giúp cho người mặc đảm bảo được thân nhiệt trong khi làm việc tại những nơi làm việc có nhiệt độ thấp.

cau-tao-cua-quan-ao-bao-ho-kho-lanh
Cấu Tạo Của quần áo Bảo Hộ Kho Lạnh

Xem thêm: Tác dụng của quần áo bảo hộ có quạt – Giải pháp an toàn cho người lao động

Màu sắc của quần áo kho lạnh thường có màu xanh đen, đem lại cảm giác ấm áp cho người mặc. Chất liệu để may áo chống lạnh thường được làm từ 1 lớp vải Dù chống thấm nước ở bên ngoài, tránh nhiệt độ không khí quá thấp sẽ tạo thành độ ẩm trên áo của người người lao động, bên trong lại là lớp lông, bông được ép trước lúc may nhất định, khả năng giữ ấm tốt cho cơ thể. Ngoài ra những chiếc áo kho lạnh sẽ có phần thiết kế màu phản quang hoặc dải phan quang để giúp nhận biết dễ dàng trong các môi trường thiếu ánh sáng.

Quần áo kho lạnh chất liệu vải dù chịu lạnh, chống thấm nước

Ứng dụng: Dùng trong những ngành bảo quản hải sản tươi sống, kho đông lạnh, bảo quản trái cây, ngành chế biến thực phẩm, kho dược phẩm,…

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ kho lạnh giá tốt

dia-chi-cung-cao-quan-ao-bao-ho-kho-lanh-gia-tot
Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ kho lạnh giá tốt

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ chuyên cung ứng các trang thiết bị bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ kho lạnh 3 lớp,4 lớp,5 lớp… giá rẻ nhất trên thị trường.
Chúng tôi chuyên cung những sản phẩm dùng trong kho lạnh hàng chính hãng, găng tay chịu nhiệt lạnh, chịu nhiệt cũng như các loại ủng và giày bảo hộ khác.

Bảo hành đổi hàng khi có lỗi nhà cung cấp: 

  • Chiết khấu với đơn hàng số lượng lớn
  • Các chế độ ưu đãi tốt với khách hàng thân thiết.
  • Đổi trả 1/1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • Mua càng nhiều giá càng tốt

Thông tin liên hệ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *