bao-ho-lao-dong-mua-dong

Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Chất Lượng

Liên hệ

Áo Bảo hộ lao động mùa đông 2018 với các thiết kế thật đẹp và phong cách. Mọi người đều tỏ ra hào hứng đặc biệt với các công ty cần tìm may với số lượng lớn, họ lại càng quan tâm hơn đến những mẫu áo bảo hộ mùa đông mẫu mới nhất.

Bạn đang quan tâm tới những mẫu áo bảo hộ lao động nào cho mùa đông này để các anh em mặc được ấm mà lại thoải mái và thuận tiện. Công việc làm được thoải mái, không vướng víu. Mọi người đều thấy dễ chịu khi mặc và bộ quần áo bảo hộ lao động có được độ bền. Chính vì thế chọn may được những chiếc áo mùa đông như nói ở trên liệu có khó không?

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết nhỏ này, bạn sẽ có nhiều điều bổ ích để tìm may những áo bảo hộ lao động cho đông này bền đẹp và phù hợp nhất.

bao-ho-lao-dong-mua-dong

Mẫu Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Được Ưa Chuộng

Nhiều đơn vị thời gian gần đây thường may áo khoác gió cho các anh em mặc khi mùa đông về. Vì sao áo khoác gió lại được nhiều nơi ưa chuộng đến như thế không hẳn ai cũng biết. Chị Phạm Thị Hoa – quản lý đơn vị chia sẻ: “Chúng tôi chọn áo khoác gió vì qua khảo nghiệm chúng tôi thấy áo rất nhẹ, áo làm từ vải gió (nilon) cản gió tốt, không lo sợ gió to trên công trường. Các anh em đều cảm thấy rất ưng ý với điều này.”

“Áo ấm vì bên trong áo còn có thêm lớp nỉ bông, đảm bảo cho các anh. Mọi người khi mặc đều khen ấm, khi mặc đều yên tâm vậy nên tôi cũng thấy vui hơn vì mình là người đi đặt áo nhất là khi nhìn các anh em phấn khởi với áo mới. Sếp luôn nhắc nhở chúng tôi cần đặt may những mẫu áo bảo hộ lao động mùa đông tốt nhất để anh em mặc trong mùa đông này, sức khỏe là số 1, không thể chủ quan được.

Tôi chọn áo khoác gió cũng vì nhiều khi trời mưa phùn, các anh em vẫn phải làm việc ngoài trời, áo khoác gió ít thấm nước như thế thì các anh cũng đỡ bị nhiễm lạnh hơn, nước mưa không thấm vào người được. Nhiều khi nhìn các anh em làm mà áo ướt sũng thấy thương lắm các anh ạ” chị Hoa bồi hồi tâm sự

bao-ho-lao-dong-mua-dong

Đúng là áo khoác gió xứng đáng là một mẫu áo đẹp và tiện dụng khi mặc, quan trọng là áo có độ ấm tốt. Không chỉ các đơn vị chọn áo khoác gió cho các anh em mà nhiều trường cũng may kiểu áo b này cho các học sinh của mình.

Ngoài áo khoác gió thì những mẫu áo bảo hộ lao động may từ vải kaki hoặc Pangrim cũng rất thích hợp cho bạn tham khảo. Bạn có thể lựa chọn được kiểu áo mùa đông dày dặn. Vải Pangrim có nhiều điểm cộng và vượt trội hơn hẳn. Vải mềm mại, dễ mặc nhưng vẫn giữ được sự dày dặn, mùa hè mặc thì thoáng mát. Khi đông sang thì ấm áp, mặc không bị bí. Màu sắc cũng rất trang nhã, khi may lên áo rất đẹp. Các anh em khi mặc áo khoác bảo hộ lao động này cũng rất ưng ý.

Hai mẫu áo này luôn được đề cao, bạn cứ yên tâm khi đặt may một trong những mẫu áo này cho các anh chị em. Mùa đông sẽ bớt lạnh giá hơn khi có sự quan tâm và sẻ chia từ người khác. Áo ấm hơn, các anh em cũng ấm lòng làm việc hơn, bớt đi nhiều nỗi cơ cực của đời công nhân mỗi khi đông về!