ao-bao-ho-phong-cach-chau-au-hien-dai

Áo Bảo Hộ Phong Cách Châu Âu Hiện Đại

Liên hệ

Xưởng may đồng phục tại Thủ Đô với những kiểu áo ấm áp dành cho người lao động. Các anh em kỹ sư, công nhân, ai cũng đang đợi chờ phần quà là những bộ đồng phục mới đẹp cho mùa đông này.

Nghề nào cũng có những vất vả, khó khăn riêng. Nghề vất vả, căng thẳng về đầu óc, làm việc suy nghĩ nhiều. Có nghề thì hoạt động chân tay liên tục, dùng đến sức lực người nhiều. Những vất vả không thể nói hết thành lời. Chỉ khi nào bạn thực sự trải qua thì mới thấm được sự cơ cực, khó nhọc mà những người công nhân vẫn ngày đêm miệt mài trên những công trình, những tòa nhà đang xây dựng dở dang.

ao-bao-ho-phong-cach-chau-au-hien-daiNhững ngày mưa gió lạnh rét, những đêm đông mưa lớn, nhiều  khi các anh em vẫn phải cố làm cho xong phần việc của mình. Thương các anh phải làm việc những đêm đông lạnh giá.  Không chỉ riêng các anh mà các anh kỹ sư nhiều khi cũng “ra trận” làm cùng mọi người, kiểm tra và xử lý nhiều khâu kỹ thuật. Công việc nhiều khi quá vất vả, nếu không có sức khỏe, sự chăm chỉ và yêu nghề thì khó lòng nào mà trụ lại được với nghề.

“Những đêm đông lạnh

Gạch hồng sưởi đôi tay

Xi măng – niềm gắn kết

Mang thêm niềm yêu thương

Thêm ấm lòng tin tưởng

Dựng xây những công trình”

ao-bao-ho-phong-cach-chau-au-hien-dai

Những người công nhân, gắn bó với xi măng đá gạch bao năm tháng. Đôi tay chai sần những nhọc nhằn, vất vả. Những chiếc áo đồng phục ấm áp như niềm động viên thật lớn giúp các anh em làm việc. Anh Hải – một công nhân xây dựng, tâm sự với tôi: “Mình đã làm nghề này được gần 10 năm rồi, từ bắt đầu đi phụ hồ cho đến khi làm thợ chính. Cách đây 2 tháng, mình nhận được bộ đồng phục mùa đông mà vui quá. Không chỉ riêng mình mà  những anh em làm cùng với mình cũng rất vui và phấn khởi. Các anh nói là đồng phục may từ Pangrim, dày dặn, mà ấm áp. Những chiếc áo may cẩn thận, rất chắc chắn. Mình ưng ý với cách may, nhìn rộng rãi mà lại rất dễ mặc. Áo mặc lâu mà không thấy bị sờn hay xù lông”- anh rất phấn khởi kể cho tôi nghe.

Nhiều xưởng may đồng phục tại Hà Nội ngày nay còn thiết kế đồng phục mùa đông phản quang, nhìn đẹp mắt mà lại gọn gàng, tinh tế. Áo đồng phục kiểu như thế sẽ giúp cho người công nhân khi làm việc yên tâm hơn rất nhiều. Mọi người ai cũng tin tưởng, yêu thích, khi đi làm cũng thấy tự tin hơn. Pangrim là vải của Hàn quốc, cao cấp hơn nhiều so với các mẫu vải khác. Ngày nay, sự cải tiến về máy móc cũng như kiểu dáng, chất liệu của đồng phục.

ao-bao-ho-phong-cach-chau-au-hien-dai

Giá thành thì có phần hơi nhỉnh hơn so với các bộ đồng phục khác nhưng “đắt xắt ra miếng”, độ bền của áo được đánh giá rất cao. Như thế tính ra còn tiết kiệm hơn khi bạn “tham rẻ” mà chọn may đồng phục không tốt, bạn lại mất công đi đặt may lại lần tiếp. So sánh ra, thì đây lại là sự lựa chọn thông minh cho bạn, nhất là khi bạn đặt may hàng trăm, hàng nghìn bộ đồng phục.