Xây dựng là một công việc phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Môi trường công việc này tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ, sự cố tai nạn có thể xảy tới bất kỳ ai. Trong bài viết này, Thiên Bằng sẽ chia sẻ tới bạn đọc thông tin về áo bảo hộ xây dựng nhằm có một cái nhìn tổng thể và khách quan hơn nữa.

áo bảo hộ xây dựng

Tầm quan trọng của áo bảo hộ xây dựng

Thứ nhất, quần áo bảo hộ ngành xây dựng thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bặm của đất, ma sát với đá xây dựng, sắt, . .. Do đó, trang phục phải được sản xuất trên chất liệu vải có độ dai tương đối, nhẹ, ít phai màu. Hạn chế được bức xạ mặt trời tác dụng trên da một cách liên tục, tránh chịu những cọ xát gây xước bình thường. Các loại tác động từ tia UV và mặt trời rất không có lợi với da, nếu lạm dụng sẽ dẫn đến ung thư da.

Thứ hai, nghề xây dựng phải luôn làm việc hoặc lao động ngoài trời cho nên quần áo bảo hộ càng phải dày, thoáng để thấm hút nước nhanh. Loại vải mềm mại với thành phần cotton sẽ có mang tính thoải mái, tươi mát. Góp phần bảo hộ cho thân thể người sử dụng giúp tăng cường hiệu quả công việc đối với nhân viên một cách tối ưu nhất.

Thứ ba, quần áo bảo hộ xây dựng mang những đặc tính nhất định, nó chính là phương tiện để nhận diện nhân sự của từng đơn vị khác nhau, lại có khả năng hỗ trợ cho người sử dụng. Điều này thể hiện được tính chất thống nhất, tiện lợi đối với việc theo dõi, quản lý của từng cá nhân, chủ dự án.

áo bảo hộ xây dựng

Mua áo bảo hộ xây dựng ở đâu chất lượng nhất

Trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp các mẫu áo bảo hộ xây dựng với đa dạng mẫu mã, chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải sản phẩm của nơi nào cũng đạt được chất lượng tuyệt đối, bền bỉ. Vì vậy việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo về chất lượng sản phẩm.

Thiên Bằng với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động có thể đáp ứng mọi yêu cầu về áo bảo hộ xây dựng của bạn và doanh nghiệp. Chúng tôi có 4 xưởng may công suất cao, cùng hơn 200 công nhân may tay nghề cao. Do đó, Thiên Bằng có thể đảm bảo được cả về chất lượng và số lượng sản phẩm đề ra. Bằng sự uy tín của mình, chúng tôi xin cam kết:

– 100% chất liệu là vải cao cấp, luôn đáp ứng đủ yêu cầu: thoáng, mát, thấm hút hiệu quả.

– Đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, lành nghề, mang đến cho chúng tôi những mẫu quần áo bảo hộ xây dựng hoàn hảo nhất, được kiểm tra cẩn thận và nghiêm ngặt ngay khi thiết kế, rồi xử lí chất liệu, . ..

– Giá cả phải chăng: Công ty khai thác hết các tài nguyên cùng chất liệu đang có nhằm mang đến sản phẩm vừa bảo đảm chất lượng mà còn cạnh tranh về chi phí.

– Với tất cả lợi thế vô giá này, Công ty sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giữa mọi khách hàng.

Trên đây là những thông tin về áo bảo hộ xây dựng, hi vọng sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Để được tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất và nhận các ưu đãi, bạn có thể liên hệ Thiên Bằng qua thông tin dưới đây:

Xem thêm bài viết:

Các loại quần áo bảo hộ lao động và đặc trưng theo ngành nghề

May áo bảo hộ xây dựng tại Hà Nội giá tốt ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *