Áo gắn quạt hay có nhiều tên gọi khác là áo điều hòa, áo quạt gió là một bộ trang phục được nhiều người tìm mua trong những ngày làm việc nắng nóng, oi bức. Vậy cấu tạo của một chiếc áo gắn quạt có gì khác biệt so với những chiếc áo thông thường? Hãy cũng Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng giải đáp thắc mắc bằng bài viết dưới đây ngay thôi!

Áo gắn quạt là gì?

Áo gắn quạt là một chiếc áo được thiết kế đặc biệt giúp người mặc có thể trang bị thiết bị quạt làm mát vào trong áo. Về bên ngoài những chiếc áo này sẽ có kiểu dáng giống như với những chiếc áo bình thường nhưng đằng sau áo sẽ thiết kế có hai lỗ áo giúp đặt quạt gió, bên trong sẽ có thiết kế túi đựng pin giúp thuận tiện cho người lao động trong quá trình sử dụng. Đặc điểm của những chiếc áo này sẽ cung cấp một lượng gió thổi vào trong áo giúp làm mát, hạ nhiệt trong quá trình lao động của người công nhân làm việc.

áo quạt gió
áo quạt gió

Xem ngay: Áo điều hòa Tinba11

Cấu tạo của áo gắn quạt gồm những gì?

Về những chiếc áo điều hòa sẽ gồm có hai phần chính là phần: áo bảo hộ và quạt điều hòa

Áo bảo hộ

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà những chiếc áo bảo hộ sẽ có những thiết kế, chất liệu vải khác nhau giúp tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc. Thiết kế đằng sau những chiếc áo này sẽ có hai lỗ áo được may đằng sau hông của chiếc áo giúp đặt được phần quạt làm mát. Ngoài ra với một số các công ty muốn thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp qua những chiếc áo thì sẽ có phần in logo, in hình phản quang,… lên trên những chiếc áo gắn quạt.

áo gắn quạt
áo bảo hộ gắn quạt

Quạt điều hòa

Với phần quạt điều hòa sẽ thường bao gồm: một bộ quạt với 2 chiếc quạt gió, một bộ dây kết nối pin với quạt, một bộ pin sạc. Tùy thuộc vào nhà sản xuất và nhu cầu sử dụng mà các phần như quạt gió, pin sạc sẽ có các công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng áo quạt điều hòa.

Công dụng của áo quạt gió

Với những chiếc áo quạt thì đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời khi phải làm việc dưới thời tiết nắng nóng. Ngoài ra áo quạt điều hòa còn có những công dụng khác như

  • Làm mát cơ thể tức thì tránh việc bị sốc nhiệt trong quá trình lao động
  • Tăng năng suất của người lao động trong quá trình làm việc
  • Bảo đảm tính an toàn trong lao động

Đó là tất cả những thông tin cần thiết về cấu tạo của một chiếc áo điều hòa. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua những chiếc áo quạt gió để phục vụ cho những ngày làm việc nắng nóng, oi ả vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ đến số Hotline bên dưới để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí

Xem thêm bài viết: Áo quạt gió là gì?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *