Trong công nghiệp thì áo khoác bảo hộ công nhân là đồ bảo hộ không thể thiếu. Khi mở công ty, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thì một trong những việc mà chủ doanh nghiệp phải nghĩ đến đó là đội ngũ công nhân và trang phục dành cho họ.

ao-khoac-bao-ho

Áo Khoác Bảo Hộ Lao Động Cho Công Nhân Đảm Bảo Chất Lượng

Trang phục bảo hộ lao động ít nhất phải bảo đảm được các yếu tố về độ bền, độ bảo vệ đối với người mặc cùng các chỉ số khác về chất lượng cũng như việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hiện nay, áo khoác lao động cho công nhân cũng rất đa dạng và phong phú về form và chất liệu. Bạn không khó để tìm cho mình một địa chỉ may đồ bảo hộ cho công nhân nhưng để có được một lựa chọn hợp lý sẽ không dễ.

Những bộ đồ lao động nói chung phải đảm bảo được 2 khía cạnh về chất lượng và hình thức. Để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm về độ bền Công ty may Thiên Bằng sản xuất áo khoác bảo hộ lao động dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ in chuyển nhiệt và hệ thống cắt may form size tự động.

Với áo khoác lao động cho công nhân Công ty may Thiên Bằng sản xuất bằng chất liệu vải PangRim cao cấp Hàn Quốc với hai gam màu chủ đạo tinh tế là xanh biển và ghi xám. Ưu điểm ở loại áo khoác bảo hộ này của công ty đó là: chống bụi cực kỳ tốt, chịu được các tiếp xúc nhiệt, tránh tia UV, hơn nữa lại ấm áp về mùa đông và thoáng mát vào mùa hè.

ao-khoac-bao-ho

Áo Khoác Bảo Hộ Lao Động Cho Công Nhân Đảm Bảo Mọi Tiêu Chuẩn

Là chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp ai cũng sẽ phải cân nhắc đến việc tiết kiệm vốn và giảm thiểu chi phí cho mọi khoản chi tiêu của doanh nghiệp mình. Nên lựa chọn được một sản phẩm có độ bền cao, giá trị khấu hao lớn là điều rất quan trọng.

Các đồ bảo hộ, áo khoác lao động cho công nhân của Thiên Bằng đảm bảo tiêu chuẩn độ bền với các chỉ số bảo vệ như chống thấm nước, chống bụi, các tia UV và tia tử ngoại cao. Sợi chỉ để may áo khoác bằng chất liệu vải tổng hợp dệt sợi kim loại bền chắc. Trước những va chạm trong khi dùng sản phẩm luôn bên chắc bởi đặc tính dẻo dai của vải kiện PangRim. Do đó các khách hàng đặt mua không phải lo ngại về độ bền của sản phẩm.

Yếu tố thẩm mỹ cũng không thể bỏ qua đối với trang phục bảo hộ, vai may trang phục bảo hộ của Công ty Thiên Bằng được nhuộm màu bằng máy JET nên có màu sắc lên chuẩn và bền đẹp với thời gian, không phai không ố và không chảy chão chất vải nên người mặc luôn vừa vặn.

Dựa vào tất cả những điều đã nêu trên Thiên Bằng chắc rằng các quý khách hàng đã có câu trả lời cho việc lựa chọn công ty may nào cho hợp lý. Từ đó đem lại cho đội ngũ nhân lực của mình những chiếc áo khoác bảo hộ lao động cho công nhân đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *