ao-khoac-bao-ho

Áo Khoác Bảo Hộ Màu Xanh Vải Pang Rim

Liên hệ

Áo khoác bảo hộ lâu nay đã luôn được quan tâm mỗi khi mùa đông tới. Những người lao động đều cảm thấy phấn khởi khi mặc những chiếc áo bảo hộ ấm áp đi làm.

Người công nhân vất vả sớm hôm, quanh năm, mùa hè thì chịu cái nóng như thiêu như đốt, đổ lửa xuống người. Áo ướt đẫm mồ hôi. Mùa đông thì thời tiết lạnh giá, gió rít lên từng cơn, mưa phùn gió bấc, ai thấm được nỗi khổ cơ cực này hơn người công nhân, mưa nắng dãi dầu.

Người thợ mỏ, thợ xây,…  không ngại khó, hoàn thành nhiệm vụ, phần việc được giao. Họ xứng đáng nhận được sự quan tâm từ cấp trên. Các anh em vui hớn hở ra mặt khi mùa đông tới này nhận được chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông ấm áp từ ban lãnh đạo.

 

ao-khoac-bao-ho

Áo Khoác Bảo Hộ Mùa Đông Màu Xanh Thân Thuộc

Khi có dịp gần gũi với các anh em, chúng tôi đã nghe các anh chia sẻ và tâm sự. Qua đó chúng tôi hiểu thêm hơn về đời sống của người công nhân và những tâm tư với bao nỗi niềm của họ. Anh Nguyễn Đức Dương- công nhân xây dựng tâm sự:

“Mình bước chân vào làm công nhân đã hơn 5 năm nay, nhìn là các anh biết rồi đó, tụi mình dường như cũng phải làm với khối lượng công việc lớn. Không làm cố không xong được anh ạ. Nhiều lúc thời tiết lạnh mình cũng nản lắm. Nhưng rồi các anh em lại nhìn nhau, động viên nhau cùng làm cho kịp. Nhìn chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông ấm áp mình cũng và các anh em cũng có thêm động lực để làm hơn đấy anh ạ”

“Áo này mới được quản lý phát cho mỗi anh em 2 chiếc. Màu xanh sạch sẽ, không bám bụi anh ạ. Mình cũng như các anh em trong tổ xây dựng BT02 đều thấy áo rất ấm, không nhăn, không sờn. Áo cũng bền lắm, bên trong còn có lớp bông dày dặn. Áo gọn gàng dễ mặc anh ạ”- nói đến đây gương mặt anh Dương sáng  hẳn, rạng rỡ hơn nhiều.

Anh có biết chất liệu áo khoác bảo hộ là gì không thưa anh? Vải nào mà lại có nhiều ưu điểm thế anh? – chúng tôi hỏi anh Dương

ao-khoac-bao-ho

“Mình nghe các anh em kháo nhau đấy là vải cao cấp, tên là Pangrim. Vải này nghe nói có xuất xứ ở Hàn quốc, chứ không phải Kaki thông thường anh ạ. Bảo sao mặc lại thích như thế, khác hẳn những áo khoác bảo hộ trước kia chúng mình mặc, thoải mái và dễ làm việc hơn nhiều “- Anh Dương vui vẻ nói

Những chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông ấm, giản dị mà đã giúp động viên các anh chị em hơn nhiều. Không phải chỉ là sức ấm của áo mà chứa trong đó là tình cảm của cấp trên tới các anh em. Điều này đã làm cho tinh thần các anh em tốt hơn và có nhiều nỗ lực hơn nữa. Áo ấm vì tình, vì sự yêu thương và quan tâm.

Áo khoác bảo hộ màu xanh – một màu xanh của sự sống và sự lạc quan với cuộc đời này. Dù làm việc vất vả họ vẫn luôn vui tươi và không ngừng cố gắng. Thiên Bằng hiểu điều đó nên từng đường chỉ, mũi kim may áo chúng tôi đều làm rất chỉn chu và cẩn thận, cũng chứa trong đó là tất cả tình cảm của công ty may đồng phục chúng tôi tới các anh chị em công nhân, kỹ sư thông qua chiếc áo khoác bảo hộ cho mùa đông này.