ao-khoac-bao-ho-mua-dong

Áo Khoác Bảo Hộ Mùa Động Chất Lượng Giữ Ấm Cơ Thể

Liên hệ

Áo khoác bảo hộ mùa đông thời gian gần đây là hàng được săn đón vì thời tiết đang trở lạnh. Mọi nhà quản lí, doanh nghiệp… đều muốn kiếm cho anh em những bộ quần áo đông ấm áp để làm việc 1 cách hiệu quả hơn.

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều các mặt hàng khác nhau, nhìn qua thôi cũng đau đầu để lựa chọn rồi. Để kiếm áo khoác bảo hộ mùa đông đúng chuẩn mà giá thành lại ok thì quả là khó. Bao nhà quản lý anh rất băn khăn trong việc đưa ra quyết định mua quần áo cho anh em trong công ty. Cùng nói chuyện với anh Trung- chủ của 1 xưởng may quần áo bảo hộ lao động để cùng tìm hiểu 1 vài điều cơ bản về áo khoác bảo hộ mùa đông nhé.

ao-khoac-bao-ho

Trên con đường vào xưởng may chúng tôi gặp anh Trung ngay đầu xưởng, anh đang đi kiểm tra xưởng theo lịch định kỳ. Tôi nhanh chóng lại gần bắt chuyện với anh: “ Anh Trung, anh có nhận ra em không ?”

Anh nhìn tôi cười và trả lời 1 cách hóm hỉnh:

“ Cậu là cậu chứ ai. Hôm nay đến đây lại bảo anh truyền cho ít kiến thức hả.”

Tôi cười tít: “ Đúng rồi anh”

Anh mời tôi đi tham quan xưởng cùng tiện cho anh làm việc. Và thế là 1 biển kiến thức mới mở ra trước mắt tôi.

Đầu xưởng là nơi đóng gói và phân loại vải. Những người công nhân đang làm việc rất chăm chỉ, anh đi lướt qua và dẫn tôi đi vào sâu hơn. Đó chính là nơi may các sản phẩm áo khoác bảo hộ. Tôi tận mắt chứng kiến tất cả quy trình đó, anh nói với tôi: “ Hôm nay thế này đã được chưa nhỉ”

Tôi vui vẻ đáp: “ Cảm ơn anh nha. Anh giới thiệu cho em 1 chút về chỗ này đi ạ”

“ Như em thấy nha. Vải may quần áo bảo hộ ở ngoài kia. Có rất nhiều các loại vải như PangRim, KaKi … chúng được cắt sau đó chuyển tới cho những công nhân may ở dưới này. Sau khi may xong những sản phẩm sẽ được kiểm tra và đóng gói luôn” Anh Trung nói.

Tôi xin phép anh và đi xem chi tiết hơn về quá trình may và sản phẩm. Máy may ở đây là máy khâu 2 kim rất hiện đại nên các đường chỉ may rất chắc chắn và sắc sảo. Vải thì vô cùng mềm mịn và đẹp, sản phẩm vô cùng tốt bất cứ ai cũng sẽ hài lòng mà thôi. Tôi lại hỏi anh: “ Áo khoác bảo hộ mùa đông chỗ anh may bằng vải PangRim ạ”

ao-khoac-bao-ho

Anh nói: “ Đúng rồi em. Vải PangRim đó vải này công ty nào đặt may cũng yêu cầu e à. Chất lượng khỏi nói luôn. Em cứ tìm hiểu thêm nhá bên em mà muốn đặt mua thì gọi anh nha”

“ Nhất định rồi anh, em sẽ sớm liên hệ ạ. Em đi xem mấy chỗ nhưng bên anh là em thấy tốt nhất”

Sau đó anh mời tôi lên phòng làm việc nói chuyện và uống nước. Anh chia sẻ thêm về 1 số kinh nghiệm của anh về áo khoác bảo hộ. Có những câu chuyện chỉ những người từng trải như anh mới có được và tôi cũng thấy khâm phục anh khi là 1 người thành công. Sau khi kết thúc ngày hôm đó tôi xin ý kiến cấp trên và công ty quyết định đặt mua quần áo cho anh em tại đây.