ao-khoac-bao-ho-mua-dong-ky-su-dep-tung-chi-tiet

Áo Khoác Bảo Hộ Mùa Đông Kỹ Sư Đẹp Từng Chi Tiết

Liên hệ

Áo khoác bảo hộ mùa đông kỹ sư ngày nay được thiết kế đẹp hơn trước rất nhiều, nhìn thời trang và đẹp mắt, hơn hẳn những năm trước. Qua từng bước thời gian, áo luôn có được sự đột phá mà nhiều người đều thấy rất ưng ý.

Các anh em công nhân, kỹ sư luôn là những “chiến binh” dũng cảm. Mùa đông hay mùa hè cũng nhiều thử thách với mọi người. Các trở ngại, mưa nắng, thời tiết làm các anh thêm vất vả hơn. Động lực nào giúp cho các anh chị em vượt qua những nhọc nhằn, sự lạnh giá, rét buốt của mùa đông. Nếu không có tình yêu nghề và đủ sức khỏe thì có lẽ ít ai có thể gắn bó với nghề xây dựng, cầu đường, công trình,v.v…

ao-khoac-bao-ho-mua-dong-ky-su-dep-tung-chi-tiet

Những chiếc áo ấm cho mùa đông giá lạnh

Ngoài trời những cơn mưa phùn dài ngày, nhiệt độ lạnh rét, giảm mạnh, nhưng để kịp tiến độ, các anh chị em vẫn phải làm dù lạnh căm căm đến mấy. Những bộ quần áo ấm, những chiếc áo khoác bảo hộ ấm áp, dày dặn, những đôi giày, chiếc mũ bảo hộ tốt, v.v… là vật cực kỳ quan trọng, không thể thiếu đối với các anh em đặc biệt khi đông về.

Áo khoác bảo hộ may từ chất Pangrim đang rất được ưa ao-khoac-bao-ho-mua-dong-ky-su-dep-tung-chi-tiet

chuộng trong ngành may bảo hộ thời gian qua. Tại sao áo khoác lại được yêu thích đến như thế, nhiều người còn chưa biết nhiều về chất vải này. Chúng ta hãy xem Pangrim có điểm cộng nổi bật nào nhé. Anh Thạnh – một kỹ sư lâu năm làm việc ở Hà Nội, tâm sự cho chúng tôi:

“Mình đã gắn bó với công trường nhiều năm qua. Nhiều người không biết cứ nghĩ kỹ sư như mình thì nhàn lắm, ngồi “bàn giấy”, điều hòa mát lạnh nhưng thật ra không phải vậy. Chúng mình luôn cùng với các anh em công nhân ngày đêm làm việc, “sát cánh” cùng nhau. Vì có những khâu xử lý kỹ thuật không thể thiếu chúng mình ở công trường được. Mùa đông đến cũng là khi khó khăn tăng lên gấp bội. Nếu không trực tiếp làm cùng các anh em thì có lẽ chính mình cũng không hình dung và cảm nhận được sự cực nhọc của người công nhân.

ao-khoac-bao-ho-mua-dong-ky-su-dep-tung-chi-tiet

Những tấm áo khoác bảo hộ ấm áp mặc khi đi làm như “truyền lửa” cho mình và các anh em làm việc. Công trường thì bụi bẩn, mưa gió, những chiếc áo như “tấm rào chắn” tuyệt vời cho người công nhân, kỹ sư cùng làm việc. Mọi người làm cùng với mình ai cũng yêu quý chiếc áo. Áo dày dặn, không bị nhăn, mặc lại thoải mái, dễ chịu. Đây các anh xem, nhìn màu sắc áo cũng rất nhã, mình cũng rất ưng màu xanh này. Áo tuy dày nhưng mặc vào người lại không có cảm giác cứng, không nóng, không bức bí khó chịu. Mọi người ai cũng khen, từng đường chỉ may thẳng hàng, chắc chắn.

Ngoài áo khoác bảo hộ Pangrim, các anh em cũng có thể mặc áo khoác gió. Những chiếc áo gió bảo hộ được may cũng rất khéo léo, nhiều tiện ích. Ngày nay, mẫu áo này cũng được các anh em ưa chuộng. Áo gió thì quá gần gũi với chúng ta, ai cũng biết áo nhẹ, cản gió tốt nên khi mặc rất ấm.

Nhiều mẫu áo bảo hộ đẹp dành cho bạn, chúc bạn tìm được kiểu phù hợp và ưng ý nhất!