ao-khoac-bao-ho

Áo Khoác Bảo Hộ Niềm Vui Của Công Nhân Khi Đông Về

Liên hệ

Áo khoác bảo hộ luôn là những mẫu áo luôn nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều đơn vị. Các xưởng may đều cố gắng thiết kế và sáng tạo những mẫu áo đẹp. Những công ty, nhà thầu luôn muốn tìm những chiếc áo khoác mùa đông ấm áp nhất cho anh em.

Bạn đã chọn được mẫu áo khoác bảo hộ tốt nào cho mùa đông năm nay chưa? Đồ bảo hộ luôn cần chọn những mẫu thiết kế tốt và đảm bảo nhất đặc biệt là khi đông sang, lại càng cần những chiếc áo khoác ấm áp. Mọi người nhất là khi các anh em phải làm việc ngoài trời. Ai cũng thầm ao ước có được những trang phục bảo hộ tốt, giữ gìn sức khỏe trong khi làm.

ao-khoac-bao-ho

Cát sỏi, mưa nắng, bụi bẩn, xi măng, gạch đá, v.v… công trường ngoài kia có biết bao trở ngại, làm ngoài trời đã nhiều khó khăn, thời tiết khắc nghiệt lại càng khổ cực, vất vả hơn. Những người thợ luôn cố gắng, miệt mài với công việc. Những chiếc áo khoác bảo hộ ấm áp như món quà động viên mọi người. Nếu không chịu khó, chịu khổ và yêu nghề thì khó có ai gắn bó với nghề xây dựng. Những công trình to đẹp họ dựng xây, đó là thành quả sau bao ngày cố gắng, miệt mài, khi nhìn ngắm chúng mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho các anh em.

“Trời lạnh rồi anh ơi
Anh mặc thêm áo ấm
Công trường ngoài kia gọi
Anhư hăng hái xung phong
Làm bạn với xi măng
Vui tươi cùng cát sỏi
Ngày qua ngày lại đến
Công trình mới đẹp xinh”

Các anh em vẫn luôn cố gắng, rất lạc quan và hăng say. Tiếng gọi công trường ngoài kia đều làm cho mọi người vượt qua bao khó khăn và trở ngại để vui với những “viên gạch hồng”, bụi bẩn của xi măng. Anh Tiến một công nhân lâu năm nói với chúng tôi:

“Khi mình cầm chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông năm nay được phát thú thực là mình thấy rất vui, rất hạnh phúc. Áo ấm và đẹp hơn mình tưởng. Áo này nghe mọi người gọi là áo khoác Pangrim. Trong suốt 10 năm trong nghề, đây lần đầu tiên mình thấy ưng ý với chiếc áo bảo hộ như năm nay. Áo dày dặn mà ấm áp, không bị nhăn, không chỉ riêng mình đâu mà anh hỏi mọi người xung quanh thì biết, ai cũng thích tấm áo khoác bảo hộ này.

ao-khoac-bao-ho-tinba-06

Đây, anh xem màu của chiếc áo khoác bảo hộ cũng rất đẹp, màu xanh nhã nhặn, nhìn là mình ưng lắm, mặc không hề bẩn một chút nào. Cứ gọi là yên tâm mà làm việc. Mỗi chiếc áo được may kỳ công, không may ẩu một chút nào. Mặc đi làm được một thời gian rồi mà vẫn bị xù hay sờn vải. Mình cũng biết công ty ưu ái, may toàn đồ bảo hộ tốt cho anh em. Không chỉ áo khoác bảo hộ tốt, mà giày bảo hộ, mũ bảo hộ cũng đều như thế cả. Cả công trình làm việc nhìn chuyên nghiệp hơn hẳn. Chứ không mặc đồng phục, mỗi người một kiểu nhìn luộm thuộm lắm anh ạ”- anh Tiến chân thành chia sẻ.

Đây chính là niềm vui của người công nhân, khi họ được quan tâm, được trả lương cao hơn, được chăm sóc và tạo những điều kiện tốt nhất để làm việc. Họ phấn khởi ra mặt, mà khi tinh thần tốt làm việc cũng sẽ có kết quả tốt hơn, hiệu suất cao hơn hẳn.
Niềm vui của các anh khi mặc chiếc áo bảo hộ mùa đông ấm áp nhất!