ao-phong-2019-phong-cach-moi

Áo Phông 2019 Phong Cách Mới

Liên hệ

Đồng phục áo phông lâu nay mang nhiều ý nghĩa được mọi người đều rất yêu thích. Nhờ có đồng phục mà môi trường làm việc ở khắp mọi nơi  trở lên chuyên nghiệp và thống nhất hơn.

ao-phong-2019-phong-cach-moi

Những năm gần đây chúng ta đều thấy những mẫu đồng phục áo phông xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Đáng chú ý hơn là đồng phục áo phông được chào đón rất nhiệt tình. Từ các nơi công sở đến nhà trường, hay các cửa hàng, siêu thị, v.v…. cũng rất chuộng loại áo này. Các công ty lớn nhỏ cũng thường đặt loại đồng phục áo phông cho nhân viên của mình. Vì sao lại thế nhỉ, đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi này chưa? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé, hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được mẫu áo phông phù hợp và ưng ý với đơn vị của mình nhất.

Áo phong cách, mặc thêm tự tin

Mùa hè về, thời tiết oi nóng, bất kể là người lớn như chúng ta hay các em học sinh, các em nhỏ thì thường đổ nhiều mồ hôi hơn. Chính vì thế đồng phục cần có tính thấm mồ hôi. Chúng  thoáng mát thì khi làm việc sẽ mang tới sự thoải mái, và dễ chịu cho mọi người. Đây là một điểm cộng của áo phông mà nhiều người đã cho chấm cho chiếc áo nhiều điểm cộng. Mọi người đều tỏ ra rất thích thú và hài lòng mỗi khi mặc.

ao-phong-2019-phong-cach-moi

So với những trang phục truyền thống như áo sơ mi thì mặc đồng phục áo phông còn mang đến một phong cách mới, rất hiện đại và trẻ trung. Chúng ta đều dễ dàng có thể nhận thấy điều này khi so sánh các mẫu đồng phục với nhau. Sự trẻ trung của chiếc áo đã toát lên ngay từ lần đầu mặc, cũng như sự khỏe khoắn, tươi trẻ của chiếc áo.

Thuận tiện dễ mặc, lứa tuổi nào cũng có thể mặc được, phù hợp với thời tiết, lại có phong cách riêng, mới mẻ và hiện đại. Chính vì thế, đây là lý do mà mọi người không thể bỏ qua được chiếc áo này. Chúng ta có thể tự tin mỗi khi mặc áo khi đi làm, đi học. Đặc biệt, trên áo còn có in logo và tên tuổi của đơn vị của người mặc cũng là cách giúp bạn PR được thương hiệu, danh tiếng của mình. Chị Hương là nhân viên văn phòng, chị vui vẻ chia sẻ với chúng tôi về chính chiếc áo chị đang mặc. Chị nói:

ao-phong-2019-phong-cach-moi

“Năm nay công ty mình có sự đổi mới, may đồng phục áo phông thay cho áo sơ mi dành cho nhân viên. Ai cũng rất ngạc nhiên vì sao lại thay đổi đồng phục, nhiều người còn e ngại sợ rằng áo phông không phù hợp với môi trường công sở. Còn bản thân mình thì rất tin tưởng sếp mình, mình nghĩ là không phải tự nhiên sếp mình lại chọn đồng phục là áo phông. Khi cả công ty mặc đi làm thì đúng là mọi e ngại trước đây đều tan biến. Vì chiếc áo mặc rất thoải mái, trẻ trung, ai cũng rất tự tin. Không khí làm việc trở lên sôi nổi và năng động hơn hẳn anh ạ.”- Chị nhiệt tình chia sẻ, giọng nói rất phấn khởi.