ao-phong-cong-so-cai-tien-moi-2019

Áo Phông Công Sở Cải Tiến Mới 2019

Liên hệ

Đồng phục áo phông là một trong những trang phục được mặc rất phổ biến trong những năm gần đây. Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường học, v.v… thường mặc nhiều nhất.

Ngay cả những cửa hàng, hệ thống các siêu thị, các trung tâm thương mại… nhân viên cũng được cấp phát đồng phục. Các lứa tuổi khác nhau, nhiều ngành nghề khác nhau đều vui vẻ mỗi khi đi làm, đi học hay đi chơi mặc đồng phục. Loại đồng phục nào mà họ lại yêu thích đến thế, đồng phục nào mà lại được nhiều người quan tâm có thể mặc đi chơi được, bạn có biết không?

ao-phong-cong-so-cai-tien-moi-2019-4

Đối với mùa hè sang, thời tiết nóng bức, nhiệt độ tăng cao thì những chiếc áo phông là đồng phục được đang ở top đầu những mẫu áo được yêu thích nhất và được lựa chọn đặt may nhiều nhất. Bạn đang nghĩ tại sao lại là áo phông, áo phông thì ngày nào cũng mặc, mặc trong sinh hoạt đời thường đã quá quen thuộc rồi. Mặc đi làm có e ngại là đơn điệu quá, không phù hợp. Có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, nhưng hơn tất cả, chúng ta phải lắng nghe chính những người mặc. Nhiều đơn vị lớn nhỏ, các công ty đều chọn áo phông, chắc chắn phải có lý do nào đó thì áo phông mới có thể “chinh phục” được các công ty lớn như FPT, Cocacola, tập đoàn Vingroup v.v…

Đồng phục tuyệt vời của mùa hè

Đó là những lời nhận xét đầy hào hứng và thích thú của các anh chị em khối văn phòng của một doanh nghiệp thương mai điện tử  tại Hà Nội khi chúng tôi hỏi các anh về bộ đồng phục mới. Anh Chiến là nhân viên kinh doanh, anh “khoe” với chúng tôi:

ao-phong-cong-so-cai-tien-moi-2019

“Mặc đồng phục áo phông em thấy rất thoải mái, mùa hè nóng cũng không còn cảm thấy khó chịu như trước nữa. Vì đồng phục mới, áo phông có chất vải Cotton tốt, mùa hè mặc được thoải mái vì áo thấm mồ hôi. Áo đồng  phục được may rất cẩn thận và thời trang. Khi em đi gặp khách hàng, em thấy rất tự tin, vì chiếc áo đồng phục mang đến sự trẻ trung và năng động, mặc vào người rất thích.

Các anh chị em ở đây ai cũng rất vui, không ai than phiền gì về chiếc áo mới. Bộ đồng phục áo phông nhìn đơn giản mà chúng lại có một phong cách rất riêng, rất hiện đại. Khi em và mọi người mặc vào người đi làm đều thêm phần trẻ trung, tự tin. Áo phông có cổ làm cho bộ đồng phục thêm phần lịch sự và trang nhã hơn anh ạ, trên áo có logo và tên của công ty.Vậy nên mọi người coi chiếc áo là “bộ mặt” của công ty. Mọi người đều tin tưởng và yêu thích mỗi khi mặc, dường như chúng mang đến niềm tự hào về công ty cho tất cả anh chị em nhân viên của công ty đó ạ”- Chiến vui vẻ chia sẻ.

ao-phong-cong-so-cai-tien-moi-2019

Nhiều công ty, doanh nghiệp như công ty em Chiến mọi người đều tán đồng việc chọn áo phông làm đồng phục chung. Các trường học cũng đang tiến hành chọn loại áo này. Bạn nên chọn những chất vải tốt, thấm mồ hôi như Cotton, Lacoste co giãn thì áo có độ bền và mặc được rất thoải mái.