Áo Phông Ngân Hàng May Theo Mẫu

Liên hệ

Đồng phục ngân hàng luôn luôn dành được những “vote” yêu thích từ rất nhiều người “sành” ăn mặc. Đặc thù môi trường làm việc ngân hàng yêu cầu cao về đồng phục.

Ở môi trường này, mọi người lựa chọn đồng phục nào? Các ngân hàng cực kỳ coi trọng việc mặc đồng phục. Những năm gần đây, rất nhiều ngân hàng đã chuyển từ các mẫu áo “truyền thống” sang những phong cách hiện đại hơn, đẹp hơn. Đó chính là đồng phục áo thun. Các ngân hàng không hề lưỡng lự khi lựa chọn loại áo này. Tại sao lại thế, bạn có bất ngờ về điều này không? Liệu những chiếc áo thun có quá đơn giản không hề phù hợp với môi trường công sở, làm việc ở ngân hàng?

Hãy kiên nhẫn một chút, chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời cho những nghi vấn, những thắc mắc trên bạn nhé. Chắc chắn sau khi đọc xong bạn sẽ cảm thấy hài lòng, gật gù yêu thích. Có mặt tại  ngân hàng VP Bank giờ gần trưa, chúng tôi được gặp gỡ rất nhiều anh chị em làm tại đây và có dịp trò chuyện cùng mọi người. Chị Liên tiếp đón chúng tôi, chia sẻ:

“Em làm ở ngân hàng cũng được gần 5 năm rồi, gần đây sếp mới đề bạt may đồng phục mùa hè mới. Thực sự em cũng khá bất ngờ khi sếp chọn áo thun. Nhưng sau hơn một tuần mặc đi làm, em thực sự thích chiếc áo đồng phục này rồi đó anh ạ. Tại sao bạn lại thích chiếc áo này? Chúng tôi hỏi Liên

Chiếc áo nhìn đơn giản mà mặc vào người rất TRẺ TRUNG. Nhìn cả ngân hàng ai cũng năng động hơn, môi trường làm việc thêm khí thế làm việc hơn hẳn anh ạ. Cảm nhận được phong cách hiện đại của chiếc áo, thời trang và rất đẹp mắt. Em thường xuyên phải làm việc với khách hàng, khi mặc đồng phục áo thun này em thấy tự tin hơn vì khi em mặc đều được mọi người, từ đồng nghiệp đến gia đình đều khen đẹp và trẻ hơn tuổi đó anh ạ”- Liên chân thành nói

Thật tuyệt vời, bộ đồng phục ngân hàng áo thun đã mang đến niềm vui cho các anh chị em. Khi nghe chị Liên nói, chúng ta có thể cảm nhận được rất rõ điều này. VP Bank, BIDV bank, MB bank… cùng nhiều ngân hàng khác đều triển khai may đồng phục áo thun cho nhân viên.  Không chỉ riêng chị Liên có được sự hài lòng khi mặc mà những nhân viên khác, đồng nghiệp khác khi được hỏi cũng hết lòng khen ngợi bộ đồng phục ngân hàng mới này.

Đơn giản trẻ trung và cá tính, mang phong cách hiện đại và khỏe khoắn, đồng phục ngân hàng áo thun đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người mặc. Ngày nay, những chiếc áo đa dạng hơn về kiểu dáng, đa dạng hơn màu sắc cũng như chất liệu của áo thun. Nếu bạn là người phụ trách chọn may đồng phục ngân hàng hãy lựa chọn thật kỹ và kiểm tra cẩn thận. Tốt nhất để tránh những phát sinh ngoài mong muốn, bạn nên tìm đến những xưởng may uy tín và chất lượng. Đặt may được tận gốc, không qua các cơ sở thương mại sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo.