dong-phuc-mua-dong

Chọn Áo Khoác Đồng Phục Mùa Đông Nào Cho Nhân Viên

Liên hệ

Đồng phục mùa đông áo khoác có mẫu áo nào đẹp? Bạn đã tìm được chưa? Trời lạnh hơn khi đông đến, nhu cầu may áo khoác đồng phục nhân viên của các công ty cũng đông đảo hơn . Nhưng chọn mẫu áo nào đẹp và ấn tượng và quan trọng nhất là đảm bảo về độ ấm áp.

Mỗi công ty đều có những nét văn hóa riêng, nét đặc trưng riêng. Đặt may được những bộ đồng phục mùa đông đẹp mà “lấy lòng” được các nhân viên, để họ vui vẻ mặc đồng phục, không bắt buộc thì quả không đơn giản. Mùa đông đến với những cơn mưa lạnh buốt, bạn cũng đang tìm kiếm một mẫu áo đồng phục đẹp và thuận tiện nhất mà băn khoăn không biết nên chọn áo nào.
Đừng lo lắng quá, hãy kiên nhẫn cùng tôi khám phá những mẫu áo đẹp dưới đây sẽ giúp bạn tìm được phương án giải quyết “bài toán khó” này. Bạn đã sẵn sàng chưa?

dong-phuc-mua-dong

Tại Sao Không Chọn Áo Khoác Gió Làm Đồng Phục Mùa Đông Cho Nhân Viên?

Oh! Bạn đang hỏi tại sao lại là áo khoác gió. Bạn khoan hãy ngạc nhiên mà hãy lắng nghe ý kiến và nhận xét của nhiều người mặc mà chúng tôi đã kỳ công ghi lại được. Chị Nghĩa- nhân viên văn phòng chia sẻ:
“Từ ngày sếp phát áo khoác gió đồng phục mùa đông cho chúng tôi mặc đi làm, khiến tôi thấy rất thoải mái. Áo mặc vào người rất trẻ trung, nhìn cả công ty năng động hơn hẳn. Màu áo đồng màu với logo của công ty, nhìn áo thiết kế thật khéo, gây được ấn tượng với khách hàng và mọi người. Vải gió này là loại tốt, mềm mại, cản gió tốt lắm các anh ạ. Sáng phóng xe máy đi làm mà tôi thấy ấm lắm, hơn hẳn mấy mẫu áo thời trang khác”

Chúng tôi hỏi một người khác, anh Thắng vui vẻ trò chuyện nói:
“Mọi người cứ nghĩ phải mặc áo Vest, Comple mới là đẹp nhưng thực ra khi mặc áo khoác gió lại mang đến một phong cách mới, nhìn rất trẻ trung, hiện đại và đẹp mắt. Nói thật khi mặc bộ đồng phục mùa đông công ty vào tôi thấy áo cũng rất lịch sự mà mình lại tươi trẻ hơn, không giống như khi phải mặc Vest, cứ cảm thấy như mình là ông già ý. Anh vừa nói vừa cười rất vui vẻ. Áo mặc lại ấm, vì bên trong có may lớp nỉ. Không chỉ riêng tôi mà các anh chị em cùng công ty cũng đều tỏ ra hài lòng. Không lo ngại khi đi mưa, bởi áo ít thấm nước vì vải gió có thành phần nylon”

dong-phuc-mua-dong
Bạn đọc đến đây, chắc cũng đã hiểu lý do vì sao ngày càng nhiều công ty chọn đặt may kiểu áo đồng phục mùa đông này cho các nhân viên. Họ đều đã có sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt may. In, thêu logo cũng là điểm nhấn đặc biệt cho công ty bạn. Chi tiết này bạn cần phải lưu tâm và chú ý. Bởi nó giúp bạn giới thiệu và quảng bá hình ảnh công ty tới mọi người. Đây cũng được coi là một ý nghĩa quan trọng của bộ đồng phục. Bạn hãy yên tâm và đặt may mẫu áo khoác gió, đừng lo lỗi mốt hay thiếu độ ấm. Hãy tìm xưởng may uy tín, họ sẽ giúp bạn tìm được mẫu áo đẹp và phù hợp nhất!
Chúc bạn thành công!