Bình chữa cháy mini bọt Foam có thể sử dụng cho xe ô tô, xe máy và nhiều phương tiện giao thông khác, với kích thước nhỏ gọn giúp bảo quản và thao tác dễ dàng. Đồng thời bình cứu hỏa mini cho xe ô tô được thiết kế giống các loại bình xịt như bình xịt phòng, xịt côn trùng nên nên bình mini được xem là vật dụng phòng cháy chữa cháy hiện đại và rất dễ sử dụng, chỉ cần mở nắp và nhấn vào đầu nhỏ trên cùng của bình là có thể sử dụng được.

Tính năng nổi bật của bình chữa cháy mini xe ô tô

Bình chữa cháy mini xe ô tô sở hữu nhiều tính ưu việt có thể kể đến như:

  • Ngăn chạn sự mở rộng của đám cháy bằng cách phong tỏa vật đang cháy.
  • Dập tắt đàm cháy mới bắt đầu hiệu quả.
  • An toàn môi trường
  • Không độc hại
  • Sử dụng cho xe ô tô, các loại xe con, sức chứa từ 9 chỗ trở xuống là phù hợp. Theo Thông tư 57 bộ công an, các loại xe phải trang bị bình chữa cháy bột các loại dưới 4kg, bọt dưới 5l, bình chữa cháy mini sẽ phù hợp với quy định phòng chống cháy nổ cho xe ô tô.
bao-gia-binh-chua-chay-mini-xe-o-to
Nhận báo giá bình chữa cháy mini xe ô tô mới nhất tại Thiên Bằng

Một số lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy mini

Trước khi sử dụng bình chữa cháy mini thì chúng ta cần lưu ý một vài điều quan trọng sau:

  • Một số bình chữa cháy để lâu không sử dung nên lắc đều bình trước khi sử dụng.
  • Không để bình ở những nơi có nhiệt độ trên 50 độ C, tránh để bình tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Khi phun vào đám cháy nên phun liên tục, không ngắt quãng để đảm bảo chữa cháy hiệu quả và phải phun trực tiếp lên vật phát sinh đám cháy thay vì phun lên ngọn lửa đang cháy.
  • Sau khi mua nên xịt thử để kiểm tra độ hiệu quả cũng như giảm bớt áp suất trong bình.

Các vị trí đặt bình chữa cháy mini trên ô tô phù hợp

1. Nên để vị trí thuận lợi

Trang bị giá đỡ và gắn bên cửa xe bên ghê lái tài xế cũng là vị trí khá thuận tiện. Ngoài trang bị bình chữa cháy, tài xế hoặc người ngồi trên xe cũng nên được hướng dẫn cách sử dụng bình cứu hỏa trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Vị trí ngay sau ghế tài xế, đây là vị trí khá quen thuộc ở Việt Nam, bởi trước đó, quy định gắn bình chữa cháy trên xe thương mại đã được áp dụng từ lâu. Bình cứu hỏa cần được mang đi kiểm tra định kỳ vì mọi loại bình PCCC đều có hạn sử dụng nhất định.

binh-chua-chay-mini-xe-o-to
Các vị trí đặt bình chữa cháy mini trên ô tô phù hợp

2. Để ở những vị trí thuật tiện nhất

Vị trí đặt bình cứu hỏa ở dưới hàng ghế ngồi phía sau, cho phép để được bình có kích thước lớn hơn. Một số nhà sản xuất bình cứu hỏa khuyến cáo, loại bình trang bị trên xe hơi là loại bình cứu hỏa với hóa chất khô, loại phù hợp với những đám cháy điện hoặc nhiên liệu liên quan trên xe ô tô.

Vị trí đặt ở khoang hành lý phía sau được dành cho những bình cứu hỏa có kích thước lớn.

3. Để ở dưới gầm ghế

Vị trí tốt nhất dành cho chiếc bình cứu hỏa xe ô tô là ở dưới gầm ghế, dưới chân hành khách phía trước hoặc hốc để đồ trên cánh cửa xe. Phải đặt bình chữa cháy ở vị trí gần với tài xế nhất để thuận tiện khi bật ngờ có sự cố xảy ra, tuyệt đối không để bình chữa cháy gần tầm tay trẻ nhỏ để tránh nguy hiểm xảy ra.

Thiên Bằng – Địa chỉ nhận báo giá bình chữa cháy mini xe ô tô giá rẻ, uy tín 2023

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ chuyên cung cấp các trang thiết bị phòng cháy chữa chá và bình chữa cháy các loại uy tin chất lượng tốt hàng đầu trên thị trường. Góp phần tăng đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng. Chính sách bán hàn của chúng tôi luôn luôn phù hợp với thị trường và người tiêu dùng hiện nay.

bao-gia-binh-chua-chay-mini-xe-o-to
Thiên Bằng – Địa chỉ nhận báo giá bình chữa cháy mini xe ô tô giá rẻ, uy tín 2023

Quý khách đang có nhu cầu đặt mua bình chữa cháy mini xe ô tô tại Thiên Bằng với mức giá rẻ, chất lượng cao. Vui lòng liên hệ tơi HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm tại Thiên Bằng chúng tôi!

Xem thêm:

Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại Hà Nam GIÁ HẤP DẪN 2023

Địa chỉ bán bình chữa cháy tại Huế chất lượng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *