Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Bảo hộ lao động mùa đông có nhiều kiểu và các trang phục khác nhau giúp bạn lựa chọn được dễ dàng hơn. Bạn nên đặt mua đồ bảo hộ ở đâu tốt và giá phải chăng là điều chúng ta nên quan tâm hàng đầu.

Ai cũng biết bảo hộ lao động gắn liền trực tiếp với các công nhân, kỹ sư – những người ngày đêm lao động, work trên công trường, nhà máy hay hầm mỏ. Môi trường ở đó nhiều bụi bẩn, vật tư, và có các tác nhân xấu làm ảnh hưởng đến các anh em làm việc. Vậy nên không thể nào không trang bị các đồ bảo hộ lao động tốt nhất.

bao-ho-lao-dong

Ngày nay ý thức của việc mặc đồ bảo hộ đã được cải thiện nhiều hơn trước. Mọi người đã không còn chủ quan, họ dần nhận thức được tầm quan trọng của việc mặc đồng phục bảo hộ lao động mùa đông. Các đơn vị chủ quản cũng đã đề cao và quan tâm việc may đồng phục bảo hộ cho các anh em lao động hơn trước. Đặc biệt khi thời tiết trở lạnh thì việc chuẩn bị đồ bảo hộ lao động mùa đông càng gấp rút hơn.

Trang phục bảo hộ lao động mùa đông- vai trò số 1 không thể thiếu

Áo bảo hộ lao động hộ giữ một vai trò lớn tới sự đảm bảo an toàn cho người lao động. Bên cạnh đó, chúng còn có nhiều ý nghĩa khác không phải ai đã biết.

Lạnh rét không còn là nỗi lo

bao-ho-lao-dong

Người lao động thường phải làm việc ngoài trời do tính chất, đặc thù công việc. Khi đông sang nhiệt độ giảm nhiều, rét buốt kéo dài, những bộ trang phục bảo hộ lao động mùa đông giữ ấm cho cơ thể hơn. Đảm bảo sức khỏe hơn cho mọi người làm việc, tránh các bệnh về hô hấp, viêm phổi, cảm lạnh,v.v…

Chỉ khi nào sức khỏe được đảm bảo mới có thể hoàn thành tốt công việc. Vậy nên các chủ đầu tư, các đơn vị nên tìm hiểu để có thể chọn may và trang bị đồ bảo hộ lao động mùa đông tốt nhất cho anh em.

Tăng tinh thần làm việc và sự gắn kết tập thể

bao-ho-lao-dong

Khi các anh em được mặc một bộ đồng phục bảo hộ lao động giống nhau thì tinh thần work cũng sẽ tốt hơn, họ có sự đồng cảm trong công việc hơn và gắn bó với nhau hơn. Tình cảm anh em công nhân – tình cảm những người lao động cùng gắn bó trên công trường, nhà máy,… ngày đêm hết lòng vì công việc sẽ càng thêm thắm thiết, gần gũi hơn.

Đồng thời, khi nhận được sự quan tâm từ cấp trên chính là những bộ đồng phục tốt, có chất lượng, chắc chắn tạo được sự phấn khởi hơn khi làm việc. Mọi người cùng cố gắng để làm tốt nhất công việc, quên hết mệt mỏi, đó cũng là cách giúp cho hiệu suất công việc vì thế mà được tăng cao.

Thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp

bao-ho-lao-dong

Điều này đúng không chỉ với đồng phục bảo hộ lao động mùa đông dành cho các anh em mà đúng với tất cả đồng phục nói chung. Khi cả một tập thể cùng mặc một bộ đồng phục sẽ làm cho môi trường làm việc thêm phần văn minh hơn.

Bộ đồng phục tạo ra sự khác biệt, làm nên tính thống nhất và đồng bộ hóa cho toàn thể một đơn vị. Khi đối tác của bạn thăm quan sẽ  đánh giá cao về đơn vị của bạn. Chính vì thế, đây là yếu tố giúp bạn khẳng định được sự chuyên nghiệp của công ty mình.

bao-ho-lao-dong

Quản lý nhân công thật dễ dàng

Không gian làm việc của người lao động, công nhân,… thường rộng lớn. Ngày trước người làm công tác quản lý này sẽ rất vất vả, nhiều khi phải chạy ngược chạy xuôi để giám sát, quản lý. Nhờ có đồng phục bảo hộ lao động mùa đông mà giúp giảm bớt được nhiều sức lực và thời gian hơn.

Đồng phục bảo hộ – Cái tên nói lên tất cả

bao-ho-lao-dong

Ngoài việc giữ ấm cho người công nhân, bạn đừng nên xem nhẹ bộ đồng phục bảo hộ lao động mùa đông. Bộ đồng phục có một sứ mệnh rất lớn lao đó là giúp PR cho đơn vị, tên tuổi và thương hiệu công ty. Đây được coi là một phương tiện giúp cho các đơn vị quảng bá hình ảnh và tên tuổi mình.

Nếu bạn chú ý kỹ sẽ thấy trên bất cứ một bộ đồng phục bảo hộ lao động mùa đông nào cũng thường có in, thêu hoặc gắn logo của đơn vị đó.  Đây chính là chi tiết quan trọng mà chúng ta nên quan tâm. Chiếc logo, in tên tuổi công ty giúp cho mọi người biết đến công ty bạn nhiều hơn.

bao-ho-lao-dong

Với những ý nghĩa lớn lao như thế, bộ đồng phục bảo hộ mùa đông luôn được các đơn vị triển khai bên cạnh những mẫu bảo hộ thông thường. Bạn chưa có kinh nghiệm chọn may đồng phục bảo hộ lao động mùa đông chưa biết nên mua ra sao, yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ.

Cách chọn quần áo bảo hộ mùa đông thông minh nhất

Quần áo bảo hộ luôn được xem như một loại đồng phục đặc thù. Khi chọn may quần áo bảo hộ cần quan tâm tới các yếu tố liên quan khác như tính thích hợp với công việc, thoải mái khi lao động. Mùa đông lạnh rét nên may như thế nào tốt nhất là một bài toán không hề dễ. Vải may luôn là một yếu tố được xem trọng bậc nhất không chỉ với đồ bảo hộ lao động mùa đông mà với tất cả các trang phục khác.

bao-ho-lao-dong

Giới thiệu cho bạn 3 loại vải may thích hợp nhất để may áo khoác bảo hộ mùa đông, giúp cho bạn không phải mất công tìm kiếm nữa.

? Vải kaki

?  Vải ngoại Pangrim

?  Vải gió

Đối với 2 loại vải đầu tiên đã rất quen thuộc với người lao động. Vải dày dặn, không nhăn, mặc vào khá thoải mái. Vải Pangrim là dòng vải cao cấp, nếu so với kaki thường, hàng nội địa thì có nhiều ưu điểm hơn, khắc phục được tính thô cứng của kaki. Chúng ta có thể kể tên một vài điểm cộng của vải như: Độ dày dặn, chất liệu mềm mại, giữ nhiệt siêu tốt, …

bao-ho-lao-dong

Khi may đồ bảo hộ lao động mùa đông từ loại vải này bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin về chất lượng, để tăng độ ấm áp, người ta thường may thêm một đến hai lớp vải lót bên trong áo (vải nỉ, vải bông). Như thế các anh em công nhân yên tâm làm việc, không lo lạnh rét nữa. Áo thường được may rất chắc chắn, tạo được sự dễ chịu khi mặc.

Bên cạnh 2 loại vải trên, ngày nay chúng ta cũng đều nhận ra được xu hướng may áo khoác gió cho người lao động. Áo khoác gió trở thành loại đồng phục số 1. Loại áo này mang đến một phong cách trẻ trung, sự khỏe khoắn cho người mặc. Bảo hộ lao động mùa đông áo khoác gió có chất vải chính là vải gió (thành phần nilon) có nhiều tính ưu việt mà các trang phục khác không thể có được như: Trọng lượng áo nhẹ, cản gió tốt, không thấm nước,…

bao-ho-lao-dong

Vì thế mà áo khoác gió được yêu thích. Khi mặc áo khoác gió luôn có cảm giác trẻ trung, rộng rãi dễ hoạt động và làm việc. Áo thường may theo kiểu kéo khóa, có mũ đội đằng sau và may hai túi chéo hai bên rất thuận tiện.

Ngày nay xu hướng làm đồng phục bảo hộ lao động áo khoác gió ngày càng nhiều hơn. Áo dễ mặc, giặt nhanh khô, nhiều tiện ích không chỉ với người lao động mà với tất cả mọi người, từ học sinh đến dân văn phòng,v.v… Đối với đồng phục bảo hộ thì loại áo này giống như thời trang mới, màu sắc mới. Các anh em công nhân khi mặc loại áo bảo hộ này cũng có được những nhận xét tốt, cảm thấy hài lòng. Ưu điểm cản gió tốt của áo được các anh em đánh giá cao.

bao-ho-lao-dong

Để đảm bảo hơn, độ ấm áp tốt nhất, khi may đồng phục áo khoác bảo hộ lao động mùa đông, người ta thường thiết kế may thêm các lớp nỉ hoặc vải lưới, bông,v.v… vào bên trong áo. Khi mặc áo vừa cản gió, vừa giữ ấm cơ thể tốt hơn.

Với 3 loại vải kể trên bạn có thể yên tâm chọn lựa cho mình một trong những mẫu áo thiết kế hợp nhất với công việc, môi trường làm việc của công ty bạn.

bao-ho-lao-dong

Mẹo nhỏ kinh nghiệm giúp bạn khi lựa chọn áo bảo hộ lao động mùa đông

Ngoài vải ra chắc chắn trong lúc chọn đồ bảo hộ sẽ còn có các chi tiết khác bạn cần nên lưu ý giúp cho bạn mua được những trang phục bảo hộ lao động mùa đông hoàn hảo và tốt nhất bạn nên tham khảo và chú ý thêm một số điểm sau đây.

Màu sắc áo bảo hộ lao động mùa đông

bao-ho-lao-dong

Bất cứ một bộ trang phục nào, đặc biệt là đồng phục thì yếu tố màu sắc được chú ý tới đầu tiên. Màu sắc là điều rất lớn đến tính thẩm mỹ của toàn thể bộ đồng phục bảo hộ lao động mùa đông. Bạn nên chọn những gam màu nhã nhặn, phù hợp với tính chất công việc, không nên “tham” phối quá nhiều màu sẽ làm phản tác dụng, không những không đẹp mà rất rối mắt.

Màu sắc cũng nói lên phần nào thương hiệu và văn hóa đơn vị, giống như một nét đặc trưng riêng có, một đặc điểm giúp chúng ta nhận diện. Chính vì thế chọn màu phù hợp với đơn vị cùng là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Dải phản quang cho đồng phục bảo hộ lao động

bao-ho-lao-dong

Nhiều đơn vị, công nhân thường xuyên phải lao động về đêm như anh em sửa chữa cầu đường, công nhân môi trường. Các anh em công nhân phải tăng ca làm việc đêm cho kịp tiến độ. Chính vì thế nên thiết kế may thêm dải phản quang lên quần áo bảo hộ lao động để đảm bảo sự an toàn khi làm việc trong đêm cho các anh em, tránh những va chạm đáng tiếc.

Độ rộng của dải phản quang bạn có thể nhờ các chuyên gia thiết kế tư vấn khi may, đặt may vào những vị trí thích hợp, dễ nhìn thấy nhất.

bao-ho-lao-dong

Logo áo

Vai trò của chiếc logo như đã nói ở trên chúng ta đều đã biết. Tuy nhiên nhiều người lại gặp phải các vấn đề khi in thêu logo như:

❌ Logo bị mờ, không rõ nét

❌ Kích thước không chuẩn

❌ Chất lượng in chưa tốt, nhanh bong,v.v…

Khi gặp phải các điều này sẽ làm cho bộ đồng phục bảo hộ lao động mùa đông mất đi vẻ đẹp như ban đầu, làm xấu đi hình ảnh chiếc áo bảo hộ. Bạn nên tránh các sự cố này bằng cách trao đổi cẩn thận về việc in thêu logo, chọn kỹ thuật in tốt. In thêu với kích thước vừa phải và dễ nhìn.

Trang bị thêm các đồ bảo hộ đi kèm

bao-ho-lao-dong

Mùa đông rất lạnh rét, nếu chỉ một bộ đồng phục bảo hộ sợ rằng sẽ không đảm bảo. Vì thế, cần trang bị thêm một số đồ bảo hộ tốt nữa như:

☑ Gang tay bảo hộ

☑ Giày bảo hộ

☑ Khẩu trang bảo hộ,v.v…

Một vài điều nhỏ nói trên hy vọng giúp bạn đặt may được đồng phục bảo hộ lao động chất lượng tốt. Mong muốn của bạn là muốn tìm một nhà may tận gốc, giúp cho bạn có thể may được với giá tốt nhất.

bao-ho-lao-dong

Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi. Với quy mô hệ thống trên toàn quốc vì thế bạn không phải lo ngại về chất lượng cũng như giá thành. Ngoài cung cấp đồng phục bảo hộ lao động mùa đông và các đồ bảo hộ như: giày, mũ bảo hộ, thiết bị an toàn v.v… chúng tôi còn đáp ứng may các loại đồng phục khác như: đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục bệnh viện,v.v… rất đẹp, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn khác nữa nhé.