Cách chọn xưởng may đồng phục công ty uy tín, giá rẻ như thế nào cho người không có kinh nghiệm? Đây là câu hỏi được nhiều quý khách hàng đặt ra và gửi về hòm thư công ty may đồng phục Thiên Bằng chúng tôi. Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng thể hơn về vấn đề này nhé!

Khi nói đến một công ty nào đó, ấn tượng ban đầu của ta sẽ nhớ đến đồng phục của công ty đó. Không phải ngẫu nhiên mà đồng phục công ty lại được đánh giá cao như vậy, chẳng phải vì nó còn là hình ảnh đại diện của công ty nữa sao? Thế nhưng để có được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng hay nói khác đi, để có được những bộ đồng phục công ty đẹp thì cần chọn đúng xưởng may đồng phục.

cach-chon-xuong-may-dong-phuc-cong-ty
Cách chọn xưởng may đồng phục công ty uy tín, giá rẻ

Cách chọn xưởng may đồng phục công ty chất lượng cần tiêu chí nào?

  • Chọn xưởng may đồng phục công ty có tên tuổi

Để có được những bộ đồng phục công ty đẹp, bạn cần phải lựa chọn những cơ sở may có tên tuổi. Có nghĩa là những công ty ấy đã có chỗ đứng trên thị trường, được nhiều người biết đến và đặt may. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin về công ty có thể qua internet hay từ bạn bè và người thân để có được những thông tin đầy đủ của công ty đó.

cach-chon-xuong-may-dong-phuc-cong-ty

  • Chọn xưởng may uy tín

Xưởng may đồng phục uy tín giữ vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng áo đồng phục sắp tới của công ty. Áo đẹp hay xấu quyết định không chỉ ở bạn mà còn ở xưởng may nữa. Những công ty không đảm bảo uy tín sẽ sử dụng công nghệ may kém chất lượng. Dẫn tới chỉ nhanh bị đứt, hình in chóng phai mờ và nhiều trường hợp áo bi phai, bạc màu nhanh chóng.

Đồng phục là hình ảnh đại diện cho cả công ty, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng không muốn hình ảnh của công ty không đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì thế lựa chọn xưởng may uy tín là điều cần thiết.

cach-chon-xuong-may-dong-phuc-cong-ty

  • Không quá coi trọng giá rẻ

Với tâm lý người Việt thường hay chuộng đồ rẻ. Nhưng đây là điều không nên khuyến khích khi may đồng phục. Đồng phục công ty không chỉ làm đẹp cho cá nhân người mặc mà còn làm đẹp cho cả công ty có logo trên bộ đồng phục đó. Chính vì thế chất lượng sản phẩm đẹp là yêu cầu đầu tiên đối với loại đồng phục này. Nhiều người ưa may sản phẩm ở những xưởng có mức giá rẻ. Giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng vì với vải tốt, mẫu mã đẹp, đường cắt, đường may tinh tế, công nghệ in logo chất lượng thì khó có thể có mức giá rẻ. Phải chăng là mức giá hợp lý đối với thị trường thì ta mới nên lựa chọn. May đồng phục công ty tại những xưởng giá rẻ thì chất lượng không đảm bảo và nguy cơ bị thiệt hại thêm về tài chính trong việc sửa chữa hay may đo lại cho công ty là rất cao.

Chính vì thế bạn cần cân nhắc khi lựa chọn xưởng may đồng phục cho công ty. Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết cách chọn xưởng may đồng phục công ty uy tín, giá rẻ sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục công ty đẹp, giá tận xưởng liên hệ HOTLINE: 0982.467.835 – (Ms Hải) 0981.056.066 . Hoặc truy cập tại: https://thienbang.com/ao-phong

Xem thêm:

Lợi ích may đồng phục văn phòng trong văn hóa doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *