Bình chữa cháy co2 mini là mẫu bình có thiết kế gọn gàng, chuyển sử dụng để để trong các môi trường hẹp, hạn chế không gian và thuận tiên cho việc chữa cháy nhưng đám cháy nhỏ đặc biệt là trên là trên ô tô hay sử dụng trong gia đình.

binh-chua-chay-co2-mt3
Bình chữa cháy Co2 MT3

Bình chữa cháy Co2 mini có cấu tạo ra sao?

– Đặc điểm đầu tiên phải kể đến đó là thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng man vác cũng như di chuyển đến khắp mọi nơi. Vòi phun dạng hình phễu giúp người dùng xả chất cháy tập trung giúp dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng. Hơn nũa với thiết kế vỏ thép không rỉ giúp chịu được nhiều áp lực đến từ môi trường.

– Bình có trọng lượng nhẹ nên có thể đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Phạm vi phun của bình lên đến 2m và có hiệu quả phun lên đến hơn 30s.

» Xem thêm: Top 4 mẫu bình chữa cháy trong nhà tốt nhất hiện nay

Ưu điểm bình chữa cháy Co2 mini 

– Vì có thiết kế kiểu dáng mini nên việc sử dụng bình khá đơn giản với tốc độ chữa cháy nhanh, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

– Độ an toàn khá cao và hiệu quả làm lạnh lên đến – 78,9 độ C, giúp dập tắt đám cháy hoàn toàn.

– Giá thành hợp lí, thích hợp cho các môi trường nhỏ như văn phòng, khách sạn, trường học, các cửa hàng và cây xăng,…

– Không ấy ảnh hưởng đến các thiết bị sau khi phun hay xịt trực tiếp vào các thiết bị.

uu-diem-cua-binh-chua-chay-co2-mini
Ưu điểm bình chữa cháy Co2 mini 

>>Báo giá: Bình cứu hỏa

Mua bình chữa cháy co2 mini ở đâu giá tốt, chĩnh hãng

Để mua được bình chữa cháy co2 mini giá tốt các bạn nên đến bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bình cứu hỏa, bình chữa cháy với đa dạng các mức giá. Chúng tôi là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm cho nên quý khách không phải lo lắng về chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm mọi thông tin liên hệ vui lòng xem bên dưới.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *