Bình chữa cháy MFZ4 4kg thuộc loại sản phẩm bình chữa cháy được sử dụng phổ biến nhất vì bình có độ an toàn cao, kích thước phù hợp để có thể lắp đặt ở mọi khu vực đơn vị, nhà xưởng, văn phòng trung cư, dãy trọ,… Ngoài ra bình chữa cháy mfz4 còn có giá tiền tốt hơn phần lớn những mẫu bình khác với khả năng chữa cháy đa năng và hiệu quả cao.

binh-chua-chay-mfz4

 

Bình chữa cháy mfz4 giá bao nhiêu?

Bình chữa cháy do bảo hộ lao động Thiên Bằng phân phối là hàng mới 100% thân bình đúc nguyên khối nguyên tem bao gồm đủ phụ kiện. Đầy đủ đều có chứng từ nguồn gốc CO-CQ và được kiểm định chất lượng an toàn PCCC. Bình chữa cháy mfz4 có giá tốt hơn so với bình Co2 cùng loại. Nhưng đặc điểm chữa cháy lại không hề kém cạnh.

Tham khảo ngay bình cứu hỏa để có mức giá tốt nhất nhé!!!

Kích thước của bình chữa cháy mfz4 

Bình chữa cháy MFZ4 có chiều cao khoảng 45-50cm tùy doanh nghiệp phân phối sẽ chênh lệnh chút xíu. Theo thông số của nhà sản xuất thì bình cao 49cm. Bình có chiều cao thấp hơn tức là bình loại dởm mà tùy theo nhà cung cấp sẽ có kính thước chuẩn (Ví dụ: như bình lùn hơn sẽ có đường kính to hơn chẳng hạn).

Bình chữa cháy loại MFZ4 có đường kính trung bình 10cm tùy nhà sản xuất sẽ chênh lệnh đôi chút.

kich-thuoc-binh-chua-chay-mf4
Kích thước bình chữa cháy mfz4

Hướng dẫn dùng bình chữa cháy mfz4

  • Bình chữa cháy bột BC có cấu tạo dùng bột chữa chạy dạng B C nên thích hợp và chữa cháy hiệu quả nhất ở những chất cháy có dạng lỏng (xăng dầu, hóa chất) khí (gas, oxi).
  • Hãy luôn đảm bảo rằng bạn sẽ có được 1 lối thoát an toàn khi tham gia chữa cháy
  • Chú ý hướng gió khi tiêu dùng bình bột vì bụi bột có thể bị thổi trái lại vào bạn gây cạnh tranh khi mà dập lửa

» Xem thêm: Tính năng tác dụng của bình chữa cháy mfz4

Những loại bình chữa cháy mfz4

  1. Có 5 loại bình chữa cháy BC thông dụng được dùng nhiều nhất trên thị trường là bình loại  1kg MFZ1, 2kg MFZ2, 4kg MFZ4, 8kg MFZ8 và 35kg MFTZ35
  2. Ký hiệu MFZ trên bình là mô tả cho loại hàng của bình dạng bột BC
  3. Ký hiệu chữ số phía đuôi mã bình biểu hiện cho số cân nặng trong bình.
  4. Bình đúng chuẩn là bình phải với tổng trọng lượng bằng số ký bột bên trong cùng với trọng lượng vỏ bình được ghi trên vỏ bình.
nhung-loai-binh-chua-chay-mfz4
Những loại bình chữa cháy mfz4

Bình chữa cháy MFZ4 4kg giá rẻ, đạt chuẩn an toàn PCCC và lợi thế hơn là bột dạng BC có độ an toàn cao nên lúc phun vào người không gây nguy hiểm. Bạn có thể thường thấy bình chữa cháy này ở nhiều nơi như siêu thị, bệnh viện, trường học,… Đặc biệt nếu anh chị muốn mua hàng với số lượng lớn thì cũng sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *