Đầu là bộ phận quan trọng nhất của mỗi con người, vì nó chứa não bộ điều khiển hoạt động của con người. Các loại mũ bảo họ được sinh ra để đáp ứng nhu cầu của các nghành nghề khác nhau có nhiều mẫu thiết kế và những công dụng khác nhau..

Những mẫu mũ bảo hộ lao động thường thấy hiện nay 

So có quần áo bảo hộ lao động thì mũ bảo hộ cũng rất đa dạng về ngoại hình và chất liệu nhưng xét về mức độ quan trọng thì mũ bảo hộ được coi là sản phẩm bảo hộ quan trọng nhất. Hiện nay các loại mũ bảo hộ thường được chia làm 3 mẫu chính:

1. Mũ bảo hộ lao động bằng nhựa

mu-bao-ho-hong-pham-do-n03
Mũ bảo hộ hồng phạm đỏ N03
mu-bao-ho-hong-pham-xanh-N03
Mũ bảo hộ hồng phạm xanh N03

Mũ bảo hộ được làm bằng nhựa là sản phẩm được ưa chuộng. Mũ nhựa được chia làm cho 2 loại chính:

  • Mũ bảo hộ đa dạng phục vụ công nhân có giá thành rẻ: Sản phẩm được làm từ nhựa ABS, nhựa PE hoặc nhựa HDPE có độ bền cao, chịu được va đập.
  • Dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Pháp, Úc và Malaysia: từ các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới về đồ bảo hộ sẽ có sự an tâm tuyệt đối của công nhân. Làm từ chất liệu chủ yếu là nhựa ABS có lớp xốp chống nóng bên trong mũ sẽ mang lại cho các bạn sự thoải mái và an toàn.

2. Mũ bảo hộ lao động bằng vải

mu-vai-cong-nhan-mau-do
Mũ vải công nhân màu đỏ
mu-vai-cong-nhan-mau-trang
Mũ vải công nhân màu trắng

Mũ này thường được làm từ chất liệu vải mềm, thoáng mát để bào vệ đầu tóc nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái. Mũ vải bảo hộ thường được dùng cho các người lao động từ các công việc như: lĩnh vực may mặc, chế biến đông lạnh, đầu bếp, bảo vê…

>>Xem thêm: Mua nón bảo hộ cắt cỏ ở đâu chính hãng, chất lượng

3. Mũ cối

mu-coi
Mũ cối

Mũ cối được làm từ nguyên liệu giấy ép đảm bảo độ cứng cực tốt và được rất nhiều người ưa thích đặc biệt với những người thường xuyên làm việc ngoài trời.

Địa chỉ mua các loại mũ bảo hộ được nhiều người ưa thích nhất

Thị trường đồ bảo hộ hiện nay có rất nhiều mẫu mã cũng như nhà cung cấp để chúng ta tha hồ lựa chọn. Chính vì vậy, khách hàng cũng rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Để an tâm anh chị hãy tới với Bảo hộ lao động Thiên Bằng là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ giá rẻ, chất lượng đảm bảo 100% chính hãng.

dia-chi-mua-cac-loai-mu-bao-ho-duoc-nhieu-nguoi-ua-thich-nhat
Địa chỉ mua các loại mũ bảo hộ được nhiều người ưa thích nhất

Thông tin liên hệ

Xem thêm các bài viết khác: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *