Phần đầu được coi là bộ phân quan trọng nhất trên cơ thể chúng ta, vì phần đầu là nơ chứa đựng não bộ, trung ương hệ thần kinh điều khiển mọi hoạt động của thân thể con người. Do tính chất đặc trưng của các ngành, công việc khác nhau nên chọn các loại mũ bảo hộ cũng phải có nhiều mẫu thiết kế và những công dụng khác nhau.

Mũ bảo hộ thường được che nắng che mưa dành cho những người lao động làm cho việc trực tiếp ngoài trời. Hơn nữa mũ bảo hộ còn được sử dụng để bảo vệ tóc tránh khỏi bụi bẩn. Đặc biệt công dụng chính của các loại mũ bảo hộ là bảo vệ phần đầu khỏi những tổn thương nguy hiểm khi có tai nạn lao động.

Các loại mũ bảo hộ lao động thường thấy hiện nay 

cac-loai-mu-bao-ho-lao-dong-thuong-thay-hien-nay
Các loại mũ bảo hộ lao động thường thấy hiện nay

So có quần áo bảo hộ lao động thì mũ bảo hộ cũng rất đa dạng về ngoại hình và chất liệu nhưng xét về mức độ quan trọng thì mũ bảo hộ được coi là sản phẩm bảo hộ quan trọng nhất. Hiện nay các loại mũ bảo hộ thường được chia làm 3 mẫu chính:

1. Mũ nhựa bảo hộ lao động

mu-bao-ho-hong-pham-do-n03
Mũ bảo hộ hồng phạm đỏ N03
mu-bao-ho-hong-pham-xanh-N03
Mũ bảo hộ hồng phạm xanh N03

Mũ bảo hộ được làm bằng nhựa đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất bây giờ. Mũ nhựa được chia làm cho 2 loại chính.

  • Mũ bảo hộ đa dạng phục vụ công nhân sở hữu giá thành rẻ: Sản phẩm được khiến cho từ nhựa ABS, nhựa PE hoặc nhựa HDPE có độ bền cao, chịu được va đập.
  • Dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Pháp, Úc và Malaysia: từ các nhãn hiệu hàng đầu thế giới về đồ bảo hộ sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối của công nhân. Làm từ chất liệu chủ yếu là nhựa ABS có lớp xốp chống nóng bên trong mũ sẽ mang lại cho các bạn sự thoải mái và an toàn.

2. Mũ bảo hộ làm bằng vải

mu-vai-cong-nhan-mau-do
Mũ vải công nhân màu đỏ
mu-vai-cong-nhan-mau-trang
Mũ vải công nhân màu trắng

Thường được làm từ chất liệu vải mềm, thoáng để bảo vệ đầu, tóc tạo ra cảm giác thông thoáng dễ chịu. Mũ vải bảo hộ thường được dùng cho các người lao động từ các công việc như: lĩnh vực may mặc, chế biến đông lạnh, đầu bếp, bảo vê…

3. Mũ cối

mu-coi
Mũ cối

Được làm từ nguyên liệu giấy ép đảm bảo độ cứng cực tốt và được rất nhiều người ưa thích đặc biệt mang người thường xuyên làm việc ngoài trời.

Địa chỉ mua các loại mũ bảo hộ được nhiều người ưa thích nhất

Thị trường đồ bảo hộ hiện nay có rất nhiều mẫu mã cũng như nhà cung cấp để chúng ta chọn lựa. Chính vì vậy, khách hàng cũng rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Để an tâm anh chị hãy tới với Bảo hộ lao động Thiên Bằng là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ giá rẻ, chất lượng đảm bảo 100% chính hãng.

dia-chi-mua-cac-loai-mu-bao-ho-duoc-nhieu-nguoi-ua-thich-nhat
Địa chỉ mua các loại mũ bảo hộ được nhiều người ưa thích nhất

Thông tin liên hệ

Xem thêm các bài viết khác: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.