Quần áo bảo hộ có phản quang là biện pháp xuất sắc cho công nhân khi làm việc trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng như hầm mỏ, ống cống hoặc ban đêm. Chỉ cần một chút ánh sáng phía khác chiếu vào, người khác liền có thể nhìn thấy được vị trí của người mặc khi trời tối. Giúp giảm thiểu các tai nạn không mong muốn xảy ra không thể không nhắc tới quần áo bảo hộ có phản quang vừa đảm bảo sự an toàn cho công nhân, vừa duy trì nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Quần áo bảo hộ có phản quang được sử dụng ở đâu ?

Quần áo bảo hộ có phản quang được áp dụng rộng rãi trong các công việc có liên quan tới xã hội. Có thể kể tới như công an giao thông, vệ sinh môi trường, cứu hộ, cứu hỏa, ngành xây dựng,…

Phân loại quần áo bảo hộ có phản quang hiện giờ, theo chất liệu, thiết kế, chi tiết… Trong ấy, phân loại theo mẫu mã là thông dụng nhất.

Các loại quần áo bảo hộ có phản quang thường được sử dụng

1/ Quần áo bảo hộ phản quang dạng lưới

Áo gile phản quang có kiểu dáng đơn giản và rất dễ dàng trong lúc mặc. Đúng như tên gọi, áo lưới phản quang được may bằng chất liệu vải lưới . Cùng lúc, nó được may phối có các sợi dây phản quang sắc nét, rõ ràng ở hai mặt trước sau. Trong lúc đó, giúp phát sáng trong tối hoặc điều kiện thời tiết xấu.

Chất liệu lưới may có độ bền chất lượng cao. Do mang nhiều lỗ thông khí, nên áo lưới bảo hộ thấm hút mồ hôi mau chóng, mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc. Áo có trọng lượng rất nhẹ, nên rất thích hợp làm việc ngoài trời. Người mặc sẽ không cảm thấy khó chịu lúc còn phải mặc bộ đồ bảo hộ dày dặn trên người.

Thông thường, áo lưới phản quang sẽ có ngoại hình thiên về phần trơn và được áp dụng cho công an liên lạc, vệ sinh môi trường, cứu hộ, cứu hỏa… bên cạnh đó, áo vẫn có kiểu dáng thêm 2 túi phía trước, để thích hợp với thuộc tính công tác của các cấp khoa học, hay những lĩnh vực phải mang theo nhiều đồ trong thời lúc làm việc.

quan-ao-bao-ho-phan-quang-dang-luoi
Quần áo bảo hộ phản quang dạng lưới

Xem thêm bài viết: Quần áo bảo hộ túi hộp đẹp, giá rẻ chất lượng nhất

Trên thị trường quần áo bảo hộ lao động hiện nay, áo phản quang được ngoài mặt theo 2 dạng khóa: khóa kéo và khóa dán. Tùy theo ý thích của bạn mà lựa chọn quần áo bảo hộ có phản quang với khóa kéo thích hợp.

các cái áo phản quang quẻ lưới thường mang màu sắc rất tương phản, nổi bật. Màu sắc thường là các màu neon như cam, vàng, xanh, ghi….

2/ Quần áo bảo hộ có phản quang dạng gile

Quần áo bảo hộ có phản quang dạng gile là dòng quần áo bảo hộ lao động được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất ngày nay. Chiếc quần áo bảo hộ có phản quang thường được phục vụ những kỹ sư Dự án – xây dựng, kỹ thuật…

Áo gile phản quang có thiết kế giống với áo mà những kỹ sư hay phóng viên thường mặc khi tác nghiệp. Áo được may từ các chất liệu vải như Kaki, Kaki Pangrim Hàn Quốc, vải Xi hoặc Silk… cùng lúc, áo thường được phối may có vạch phản quang to, để đảm bảo độ phản quang đãng ở trang thái tốt nhất. Ngoài các chất liệu trên, áo phản quang gile cũng sử dụng chất liệu lưới, hoặc phối lưới để mang sự thoáng mát.

quan-ao-bao-ho-co-phan-quang-dang-gile
Quần áo bảo hộ có phản quang dạng gile

Dòng quần áo bảo hộ có điểm đặc thù là có được mẫu mã khá rộng túi hộp. Những túi hộp này có phận sự chứa những vật dụng cần phải có.

Ngoài cung ứng kiểu áo trơn, rộng rãi xưởng may bảo hộ lao động cũng hỗ trợ nhà sản xuất in/thêu logo theo yêu cầu. Điều này giúp PR hình ảnh/thương hiệu của doanh nghiệp.

3/ Quần áo bảo hộ có phản quang không thấm nước

Áo phản quang chống thấm thường được may có ngoại hình cộc tay, ngắn tay và dài tay. Nó như là 1 cái áo khoác ngoài, giúp ngăn chặn phần nào giọt bắn, chất lỏng vấy bẩn. Các loại quần áo phản quang bảo hộ chống thấm nước được vẻ thiết dành cho những lính cứu hộ, cứu hỏa, kỹ sư Công trình, công nhân làm cho việc cầu cống…

quan-ao-bao-ho-co-phan-quang-khong-tham-nuoc
Quần áo bảo hộ có phản quang không thấm nước

Chất liệu may quần áo bảo hộ lao động là chất phải PU dày có khả năng chống thấm. Cùng lúc, phối may cùng các sợi phản quang to sắc nét, rõ ràng ở hai mặt trước sau, giúp phản quang trong mọi điều kiện thiếu ánh sáng. Tùy theo thuộc tính công việc, mà quần áo bảo hộ phản quang không thấm nước này có thể được phối thêm túi hộp hay không.

Như những loại áo phản quang trên, áo bảo hộ phản quang này cũng thường được các nhà sản xuất sử dụng các màu sắc nổi bật,có độ tương phản cao như xanh, vàng, cam, đỏ…

4/ Quần áo bảo hộ có phản quang có dây thun 

Áo phản quang dây thun là dòng áo bảo hộ sở hữu phản quang được làm cho từ bản chun cao cấp. Các lớp dây phản quang được gia công ép chặt 2 mặt bằng polyester có độ bền cao. Bên trong áo được tráng lớp phản quang với tính phản xạ ánh sáng tốt. Áo phù hợp trong mọi điều kiện ánh sáng, thời tiết xấu.

Với chất liệu được làm cho từ bản thun cao cấp, với độ co giãn, đàn hồi, áo phản quang dây chun thích hợp với từng cơ thể. Điều này rất thuận lợi cho người dùng.

Áo bảo hộ phản quang này mang những khóa nhựa cài cố định, bền và nhất mực. Nó giúp người mặc có thể nâng cao giảm theo kích cỡ thân thể.

Hiện nay, quần áo phản quang dây chữ A, chữ H hoặc dây chéo,… là các kiểu biến nhất. Áo thường được những kỹ sư, công nhân Dự án và phượt thủ sử dụng.

5/ Quần áo bảo hộ có phản quang cảnh sát giao thông

quan-ao-bao-ho-co-phan-quang-canh-sat-giao-thong
Quần áo bảo hộ có phản quang cảnh sát giao thông

Xem thêm bài viết: Quần áo bảo hộ cho kỹ sư được làm từ chất liệu vải gì ?

Cảnh sát giao thông hay những cảnh sát tuần tra vào ban đêm là các người rất cần dùng áo phản quang nhất. Bởi nó giúp họ hạn chế những tai nạn không muốn vì điều kiện ánh sáng xấu.

Áo phản quang phục vụ cảnh sát giao thông được thiết kế riêng biệt. Áo có dạng cổ tròng, hai vạt trước sau được giữ chặt bằng khóa nhựa hoặc dây kéo. Áo phản quang cảnh sát liên lạc gồm 2 phần là vải lưới và dây phản quang. Tùy thuộc theo tổ chức mà mặt trước, mặt sau của áo sẽ được in thêm logo CSGT.

Màu sắc cho áo phản quang bảo hộ chuyên dụng này là màu vàng, màu cam.

Địa chỉ sản xuất quần áo bảo hộ có phản quang giá rẻ, chính hãng

dia-chi-san-xuat-quan-ao-bao-ho-co-phan-quang-gia-re-chinh-hang
Địa chỉ sản xuất quần áo bảo hộ có phản quang giá rẻ, chính hãng

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị chuyên thiết kế, phân phối đồng phục bảo hộ theo đề xuất. Cùng lúc, cung ứng hàng trăm nghìn loại áo lưới công nhân may sẵn trên thị trường.

  • Đội ngũ nhân viên trẻ, có kỹ năng nghiệp vụ cao, nắm bắt nhu cầu của người mua
  • Có nhiều kiểu dáng, in ấn chất lượng
  • Sử dụng máy móc, công nghệ in hiện đại, hình ảnh in sắc nét, đạt chuẩn yêu cầu
  • Y phục bảo hộ tại xưởng có nhiều mẫu mã, thiết kế, màu sắc, đa dạng vè loại vải
  • Hàng trăm ngàn chiếc áo có sẵn, đáp ứng tiêu chí nhanh cho người dùng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *