Quần áo bảo hộ lao động dành cho công nhân không còn gì xa lạ với những người lao động. Chính vì thế chúng tôi, bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn luôn tìm hiểu và cho ra những mẫu đồng phục công nhân mới, đẹp phù hợp với nhiều vị trí công việc cho anh em.Cùng tham khảo một số mẫu đồng phục công nhân hot năm 2022 dưới đây nhé !

Các mẫu đồng phục công nhân thường sử dụng loại vải gì ?

Phần lớn các đơn vị may đồng phục cho người lao động xây dựng có rất nhiều chiếc áo đẹp cũng như đa dạng loại vải để người dùng có thể tùy ý lựa chọn. Bên cạnh đó giá thành lại quá cao so với chi phí bạn dự tính bỏ ra, và điều mong muốn của hầu hết quý khách là được làm việc trực tiếp với xưởng may đảm báo giá thành và chất lượng.

Các mẫu vải thường được sử dụng để may mẫu đồng phục công nhân:

  • Vải Pangrim: Đây được xem là chất liệu vải được dùng nhiều nhất để may đồ bảo hộ lao động, và chất liệu vận dụng phổ thông nhất sở hữu thể kể đến là vải pangrim Neotex Hàn Quốc. Ưu điểm là có độ bền cao, thoáng mát, hút ẩm cho người lao động
  • Vải Cotton: Là chất liệu thoáng mát, mặc dù vẫn còn một số nhược điểm nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.
  • Vải Xi: Còn được gọi là polyester, ưu điểm là loại vải này khá rẻ, ít bị thấm nước, chống bụi bẩn cao.
  • Vải Kaki: Tùy theo từng ngành nghề mà vải kaki sẽ có sự biến tấu thích hợp cho từng công việc. Ưu điểm loại vải này là hạn chế hiện tượng phóng điện, phù hợp với người lao động thuộc các ngành xăng dầu, hóa chất,…

Các mẫu đồng phục công nhân màu ghi phối nhẹ màu xanh đẹp phong cách rất thích hợp sở hữu môi trường làm việc ở công trình. Chi tiết may sắc sảo và chắc chắn, loại vải kaki cotton tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng khi mặc.

mau-dong-phuc-cong-nhan-cong-ty-EPT
Mẫu đồng phục công nhân công ty EPT

Bạn đang tìm nơi bán quần áo bảo hộ lao động may sẵn hay mẫu đồng phục công nhân xây dựng may sẵn hãy liên hệ ngay với Bảo hộ lao động Thiên Bằng để nhận báo giá cam kết giá tại xưởng may vì công ty chúng tôi sở hữu 2 xưởng may lớn tại Vĩnh Phúc và Phú Thọ.

mau-dong-phuc-cong-nhan-cong-ty-hyundai-elevator
Mẫu đồng phục công nhân công ty Hyundai Elevator
mau-dong-phuc-cong-nhan-cong-ty-hung-vuong-co
Mẫu đồng phục công nhân công ty Hùng Vương Co

Một số lưu ý khi chọn mẫu đồng phục công nhân:

mot-so-luu-y-khi-chon-mau-dong-phuc-cong-nhan
Một số lưu ý khi chọn mẫu đồng phục công nhân:
  • Chia sẻ mục đích, yếu cầu về mẫu đồng phục công nhân mà bạn mong muốn để nhân viên có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.
  • Sau khi chọn được dòng ưng ý, hãy bàn bạc đến giá cả mà bạn mong muốn bỏ ra cho may mẫu đồng phục công nhân, số lượng cần.
  • Kích cỡ vừa vặn, chất liệu thoáng mát sẽ tạo sự thoải mái cho người công nhân, bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nên bàn luận cụ thể, đề nghị chi tiết, và rõ ràng ngay từ đầu để chất lượng sản phẩm xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng có đội ngũ nhân viên được đào tạo và kinh nghiệm lâu năm, sẽ luôn tận tâm tư vấn cho bạn các mẫu đồng phục công nhân phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *