Bạn đang băn khoăn lo âu không bết cách chọn giày bảo hộ đúng cách. Bạn có thể chọn ngay 1 đôi giày sở hữu mức gía phải chăng hay sử dụng giày mang thương hiệu lừng danh lâu năm. Hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu cách chọn giày bảo hộ đúng cách qua bài viết dưới đây nhé !

Cách chọn giày bảo hộ đúng cách 

cach-chon-giay-bao-ho-dung-cach
Cách chọn giày bảo hộ đúng cách

Rất là khó chịu khi phải bỏ một khoảng tiền kha tương đối ra để mua giày nhưng sau một tháng hay vài tuần sản phẩm đã hư hỏng, sờn lòng, rách, bung đế hay hiểm nguy hơn là giày bảo vệ không tốt bị đạp đinh, bị hóa chất ăn mòn, mặt sàn trót lọt trượt, môi trường nhiệt độ cao,… đây là những nơi tác động vô cùng lớn đến sự an toàn của công nhân. Do vậy, lúc chọn giày bảo hộ cần chú ý đến 1 số đặc điểm dưới đây.

Tiêu chuẩn về kỹ thuật

Hiện nay, có các đôi giày bảo hộ được rao bán với chi phí rất khuyến mại và hấp dẫn mang tất cả những tính năng như chống va đập, chống nhiệt, chống đâm thủng, tĩnh điện nhưng chúng lại mập mờ về nguồn cội và không với chững nhận kỹ thuật.

tieu-chuan-ve-ki-thuat
Tiêu chuẩn về kĩ thuật

Tình trạng hàng nhái, những dịch vụ bắt đầu ưu đãi bằng cách thức rút bớt nguyên nguyên liệu tiêu chuẩn đã được các kênh tin tức cảnh báo rất nhiều lần, đa dạng tin báo đưa tin như: Hậu quả đáng sợ khi sử dụng giày kém chất lượng – THeo Kênh 14.

Vì thế, ví như không may gặp trắc trở gì đó trong lúc làm việc thì rủi ro công tác sẽ rất là to với nguy cơ ảnh hướng tới tính mạng vì những lầm lỗi không nên có.

Do đó, khi chọn giày người mua cần quan tâm tới tiêu chuẩn công nghệ và nhãn hiệu giày ấy như thế nào. Hoặc bạn có thể tin tưởng những mẫu giày của Nhật hay các hãng giày nổi tiếng như Jogger.

--> Xem thêm bài viết : Top 6 đôi giày bảo hộ jogger tốt nhất hiện nay.

Độ thoải mái của giày bảo hộ

Cấu tạo cơ bản thì giày bảo hộ nào cũng đều có phần mũi bằng thép rất vững chắc. Nhiệm vụ của nắp thép này là để bảo vệ cho phần ngón chân. Dù vậy, mang đa dạng loại giày với nắp thép dày, nặng dẫn đến phổ thông trường hợp đau chân, giảm hiệu quả công việc. Sở hữu thời kì sử dụng các đôi giày tương tự quá lâu sẽ tác động tới sự an toàn, sức khỏe của công nhân.

do-thoai-mai-cua-giay-bao-ho
Độ thoải mái của giày bảo hộ

--> Xem thêm bài viết: Địa chỉ mua giày bảo hộ ABC | Bảo hộ lao động Thiên Bằng

Khi chọn giày bảo hộ lao động nên lưu ý tới cho mình loại giày mang độ nặng vừa phải, nắp thép an toàn. Mỗi size giày đều sở hữu một nắp thép biệt lập và thích hợp để mang đến sự thoải mái và an toàn tới sở hữu bàn chân người dùng.

Tính năng của giày bảo hộ

Tùy thuộc vào môi trường làm việc mà chọn chiếc giày sở hữu tính năng phù hợp để bảo đảm an toàn về lao động trong suốt giai đoạn làm cho việc.

Đa dạng môi trường chống chịu va đập trong nhiều môi trường như công trường, nhà xưởng thì nên chọn giày sở hữu chức năng chống va đập rẻ. Môi trường hay xúc tiếp có dung môi, nước thì nên chọn giày mang chức năng chống thấm nước, ẩm ướt để phục vụ yêu cầu công việc và tăng năng suất lao động.

Đi thử giày bảo hộ lao động

Việc quan trọng để biết giày có thoải mái hay vừa chân hay không thì không cách nào tốt bằng đi thử giày bảo hộ.

  • Khi đôi giày được xỏ lên chân thì anh em phải di chuyển thoải mái, nhẹ nhàng.
  • Buộc dây giày thuận lợi và thao tác kéo chân ngược tạo cảm giác thoải mái.
  • Đứng lên và chuyển động để xem thử ngón chân có bị gì không.
  • Anh em nên mang theo tất lúc thử giày để có được cảm giác đúng nhất

Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động số 1 Việt Nam

Trên đấy chúng tôi đã cho anh em biết thêm những kiến thức giúp anh em cách chọn giày bảo hộ đúng cách. Nhưng không phải ai cũng đủ tỉnh táo để lựa chọn cho mình một đôi giày đúng chuẩn. Nên chúng tôi giới thiệu cho anh em Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị số 1 về cung cấp giày bảo hộ lao động tại Việt Nam. Thiên Bằng là công ty chuyển cung ứng các sản phẩm về giày bảo hộ lao động nói riêng và các thiết bị bảo hộ lao động nói chung như: quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, thiết bị PCCC,…

 Bảo hộ lao động Thiên Bằng tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ chính hãng đến tay anh chị em công nhân, đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng nên anh em có thể an tâm khi mua hàng tại đây.

dia-chi-ban-giay-bao-ho-lao-dong
Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động số 1 Việt Nam – Công ty Thiên Bằng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *