Mùa đông đến các đơn vị doanh nghiệp đàn rục rịch chuẩn bị may áo khoác bảo hộ cho công nhân của mình. Bạn là nhà quản lý hay chủ doanh nghiệp bạn đang muộn chọn vải may áo khoác đồng phục nhưng lại chưa có kinh nghiệm và không biết lựa chọn vải như thế nào hợp lý.

Ở vị trí là một đợn vị sản xuất có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên may quần áo bảo hộ cho công nhân Thiên Bằng thấu hiểu được tính chất công việc sự vất vả mà người lao động đối mặt khi làm việc đầy sự nguy hiểm và rất cần trang thiết bị bảo hộ và mong được các cấp trên quan tâm hơn giúp họ vượt qua khó khăn đồng hành đam mê với công việc. Chính vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách chọn vải may áo khoác bảo hộ tốt nhất dưới đây nhé.

Vai trò của áo khoác bảo hộ lao động

Áo khoác bảo hộ lao động hay còn gọi tắt ngắn gọi là áo khoác bảo hộ là trang bị không thể thiếu đối với những người lao động. Đặc biết với anh em công nhân thường xuyên làm việc ngoài trời với điều kiện thời tiết lạnh giá nhiệt độ thấp, nguy cơ rủi ro cao như một số ngành nghê như công nhân điện, công nhân xây dựng, công nhân sửa chữa vận hành bảo dưỡng máy móc, xây lắp công trình, làm việc môi trường hóa chất độc hại phòng thí nghiệm…

vai-tro-ao-khoac-bao-ho

Áo khoác bảo hộ vừa giữ ấm cơ thể vừa giúp  bảo hộ người mặc hạn chế những rủi ro nguy hiểm như tai nạn nghề nghiệp. Ngoài ra áo khoác bảo hộ còn là bộ đồng phục mang đến sự chuyên nghiệp, gần gũi cho người công nhân, giúp họ tăng tinh thần thoải mái, gắn bó trách nhiệm với công việc. Đối với doanh nghiệp giúp đem lại hình ảnh đẹp cho khách hàng nâng tầm thương hiệu đơn vị.

Cách chọn vải may áo khoác bảo hộ lao động

Áo khoác bảo hộ quạn trọng nhất vẫn là chất liệu vải may bởi nó sẽ quyết định lớn đến chất lượng áo khoác có tốt hay không. Việc chọn vải tốt giúp người mặc thoải mái, bền đẹp giúp tăng hiệu quả công việc giữ ấm cơ thể co dãn linh động khi làm việc không bị cứng gò bó quá mức.

Hiện nay có rất nhiều vải may áo khoác bảo hộ lao động. Tùy nhiên hiện nay có một số mẫu vải may mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để đảm bảo bộ trang phục tốt nhất cho người mặc. Hãy theo dõi chi tiết thông tin dưới dây nhé.

Thứ nhất, vải kaki liên doanh

Đây là mẫu vải được ưa chuộng may áo khoác đồng phục mùa đông. Ưu điểm loại vải này dày dặn, chắc chắn khó rách bởi kết cấu vải bền chắt khó bị nhàu nát, hay xổ long và bên màu.

Trên đây là cách chọn vải may áo khoác bảo hộ mà chúng tôi chia sẻ. Mọi thông tin cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

vai-kaki

Thứ hai, vải Pangrim

Vải pangrim có xuất xư từ Hàn Quốc. Đây là loại vải sử dụng nhiều cho may áo khoác bảo hộ bởi nhiều ưu điểm cũng như giá thành hợp lý. Vải mềm mại dày dặn ấm áp mùa đông, mát mẻ mùa hẹ tạo sự thoải mái khi người mặc thường xuyên di chuyển nhiều hay ra mồ hôi.

Thứ ba, vải nylon

Áo khoác bảo hộ làm từ vải nylon có đặc điểm là cực mọng và nhẹ nên không gây cảm giác nặng nề cho người mặc. Ưu điểm chất vải này là khả năng chống thấm nước và chống bụi bẩn tuyệt vời.Vì giá thành khá thấp hơn nên được sử dụng để may áo khoác bảo hộ trung cấp, giá vừa phải được nhiều đơn vị lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *