Bạn đang cần chọn vải để may quần áo bảo hô công ngân hoặc đồng phục công nhân của mình nhưng mà thiếu kinh nghiệm, bạn không biết nên chọn loại vải như thế nào là phù hợp? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn vải may quần áo bảo hộ công nhân đơn giản hiệu quả nhé

Vai trò không thể thiếu của quần áo bảo hộ công nhân

Quần áo bảo hộ công nhân là quần áo bảo hộ chuyên dụng được may tiêu chuẩn riềng cho người lao động. Đặc thù là những người người lao động làm việc trong những môi trường rủi ro, phổ thông nghiêm trọng như công nhân điện, công viên vận hành máy, nhân viên tu sửa máy, nhân viên phòng thí nghiệm, xây lắp những công trình,… Các ngành phải làm cho việc tại nơi nghiêm trọng

chon-vai-may-quan-ao-bao-ho-cong-nhan-tot-nhat
Vải may quần áo bảo hộ công nhân tốt nhất

Mẫu quần áo bảo hộ người lao động được sử dụng để đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro gây ra tai nạn nghề nghiệp trong khi làm việc. Không những thế, đây là còn là cách thức đem lại sự thân thiện, gắn bó của mỗi người trong ngành, giúp họ với tinh thần nghĩa vụ và cảm giác thoả thích khi làm cho việc. Đối với các người làm việc cho tổ chức lớn sẽ khiến cho họ tự tin và hãnh diện khi khoác lên mình bộ đồng phục bảo hộ của doanh nghiệp khi làm việc.

Bí quyết chọn vải may quần áo bảo hộ công nhân phù hợp mỗi ngành

Quần áo bảo hộ rất quan trọng đối với người lao động trong quá trình làm việc. Việc lựa chọn loại vải thích hợp có từng ngành không chỉ đem lại sự an toàn mà còn đảm bảo được sự thoải mái, dễ chịu và đảm bảo thẩm mỹ cho người mặc.

Hiện tại, với phổ biến loại vải may áo quần bảo hộ lao động. Ngoài ra hiện nay chỉ với hai loại vải mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để mang lại bộ quần áo tốt nhất cho tổ chức mình.

chon-vai-may-quan-ao-bao-ho-cong-nhan-phu-hop-cac-nganh nghe
Chọn vải may quần áo bảo hộ công nhân phù hợp từng ngành nghề

Vải Kaki liên doanh.

Một trong các chất liệu vải kaki được ưa chuộng để may quần áo bảo hộ lao động ngày nay là Kaki liên doanh. Ưu điểm của loại vải này là co dãn mềm mại, bền bỉ khó rách. Chi phí bỏ ra cho 1 bộ trang phục bảo hộ lao động bằng vải kaki chỉ trong khoảng 150.000đ đến 250.000 đồng.

Vải Pangrim Hàn Quốc

Vải Pangrim Hàn Quốc mẫu vải chất lượng chuyên may quần áo bảo hộ, đồng phục bảo hộ cao cấp. Đây là một trong những chất liệu vải may được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là chất liệu vải có khả năng hút ẩm tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, mang đến cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của chất liệu vải Pangrim này là dày, bề mặt và kết cấu chắc chắn, không bị nhàu, không xổ lông và màu sắc dẻo dai. Tuy dày nhưng đây là loại vải đem lại cảm giác thoả mái, tiện dụng, thoáng mát và thấm mồ hôi khi mặc.

Giá thành cho mỗi bộ quần áo bảo hộ lao động may vải này từ 230.000₫ tới 320.000₫.

Ngoài chất liệu vải thì bạn cũng nên lưu ý về những yếu tố như màu sắc, kích thước, mẫu mã thích hợp có lĩnh vực hoạt động và môi trường làm việc của tổ chức. Lúc chọn đơn vị may bạn nên lựa kỹ và chọn đơn vị uy tín, có thương hiệu để đảm bảo chất lượng rẻ nhất cũng như chi phí hợp lý nhất.

Bài viết liên quan khác:

Chia sẻ kinh nghiệm may quần áo bảo hộ lao động mùa hè tốt nhất

Gợi ý 5 cách làm khô quần áo bảo hộ lao động tốt nhất

Địa chỉ mua quần áo bảo hộ ở tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *