Quần áo bảo hộ Hàn Quốc là một trong những sản phẩm quan trọng dành cho người lao động tại môi trường làm việc. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên quy trình đặc biệt do đó có tác dụng bảo vệ người mặc ở mức tối đa. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng đúng nhu cầu không phải việc đơn giản.

áo bảo hộ hàn quốc
Quần áo bảo hộ Hàn Quốc là gì?

áo bảo hộ hàn quốc
Quần áo bảo hộ Hàn Quốc là một trong những loại quần áo cao cấp về bảo hộ lao động, thường được sản xuất với nhiều chất liệu tốt hay được thiết kế theo từng khu sản xuất hoặc vị trí người làm việc. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người chọn sử dụng bởi vì chúng đưa tới khá nhiều tiện ích và đặc biệt cực kỳ cần thiết cho nhóm công nhân đang lao động dưới điều kiện nắng ở các vùng có độ ẩm cao như Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường đã có đa dạng nhiều mẫu quần áo bảo hộ Hàn Quốc ở Việt Nam, do vậy không khó khăn cho việc tìm kiếm của người sử dụng. Sản phẩm có độ co giãn cao, che phủ tốt toàn thân, bảo vệ lớp da chống ánh nắng mặt trời, khí ô nhiễm độc hại hoặc hàm lượng bụi bẩn nhiều. Theo đó, bộ quần áo trong khi lao động cần có sự thấm hút ẩm tốt và bảo đảm tính thẩm mỹ.

Cách nhận biết quần áo bảo hộ Hàn Quốc chất lượng

áo bảo hộ hàn quốc
Hai chất liệu vải kaki liên doanh và Pangrim Hàn Quốc dù có quá nhiều tính năng trái ngược nhau song nhìn chung chúng vô cùng giống hệt nhau vì vậy không ít người có thể phân biệt được hai chất liệu trên khi mua sản phẩm mà mình cần.

Để mua được đúng sản phẩm quần áo bảo hộ Hàn Quốc bạn nên có một số cách đơn giản nhằm phân biệt hai sản phẩm trên. Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm trong việc nhận biết và phân biệt kaki liên doanh và Pangrim Hàn Quốc.

– Thứ nhất, với vải kaki là thứ vải thông thường sau khi dùng và giặt nhiều sẽ làm sùi bông ra, còn với Pangrim thì không. Do đó để nhận biết bạn có thể đưa chúng lên rồi tiến hành vò nhẹ tay nhằm quan sát xem chất liệu vải có bị sùi từng hạt bông li ti nào không. Nếu không thì đó là chất liệu Pangrim Hàn Quốc và nếu có thì sẽ là chất liệu Kaki liên doanh.

– Thứ hai, quần áo bảo hộ Hàn Quốc được sản xuất bởi chất liệu Cotton chất lượng cao, nó sẽ vô cùng mỏng với một số chiếc quần áo trọng lượng chưa tới 1kg. Vì vậy khi nhìn bạn có thể dễ nhận biết được đâu là quần áo bảo hộ Hàn Quốc đâu là quần áo bảo hộ bình thường.

– Thứ ba, chất liệu làm bởi Pangrim sờ sẽ êm tay hơn chất liệu kaki, do đó cách này cũng được cho là một trong các cách có thể đánh giá và phân biệt hai chất liệu kaki và Pangrim.

quần áo bảo hộ hàn xì

Ngoài ra, để lựa chọn được mẫu quần áo bảo hộ Hàn Quốc chất lượng thì bạn cũng cần tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Theo đó, Thiên Bằng với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động là một địa chỉ mà bạn có thể đặt niềm tin.

Nhắc đến Thiên Bằng, nhiều người biết đến một công ty chuyên về bảo hộ lao động lớn nhất hiện nay. Thiên Bằng có xưởng may với hàng trăm công nhân tay nghề cao, dây chuyền sản xuất ngoại nhập. Các chất liệu từ vải đến phụ kiện đều được lựa chọn kỹ lưỡng. Bởi vậy, quần áo bảo hộ Hàn Quốc nói riêng và các loại trang thiết bị của Thiên Bằng nói chung được nhiều đối tác khách hàng tin dùng.

Thiên Bằng luôn đem tới những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Toàn bộ sản phẩm đến từ Thiên Bằng đều được kiểm tra qua 6 khâu KCS, từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất, thoải mái nhất cho người tiêu dùng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về quần áo bảo hộ Hàn Quốc và nhận vô vàn ưu đãi khi đặt hàng.

Xem thêm bài viết:

10 đặc điểm nổi bật của quần áo bảo hộ hàn quốc

Các loại quần áo bảo hộ lao động và đặc trưng theo ngành nghề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *