dong-phuc-ao-gio-hoc-sinh

Chọn Đồng Phục Áo Gió Học Sinh Tốt Nhất

Liên hệ

Đồng phục áo gió học sinh lâu nay đã luôn được các bạn yêu thích mỗi khi mùa đông về. Theo thông lệ, dường như 100% các trường đều may đồng phục mùa đông cho các em.
Áo gió là đồng phục quen thuộc, từ học sinh tiểu học đến học sinh cấp 3 và sinh viên đại học đều hay được phát áo đồng phục này khi mùa đông đến. Những chiếc đồng phục áo gió học sinh mùa đông khỏe khoắn, tươi mới và đầy năng lượng giúp cho các em yên tâm học tập hơn.
Niềm vui, niềm hớn hở của nhiều bạn học sinh khi mặc bộ đồng phục mỗi khi đông về cũng không giấu được qua gương mặt các em. Cả một tập thể đều mặc đồng phục đã tạo lên một môi trường học tập sôi nổi và lịch sự. Các bạn trẻ thoải mái vui chơi, hoạt động, chạy nhảy sau những tiết học căng thẳng.

dong-phuc-ao-gio-hoc-sinh

Tại Sao Các Trường Chọn Đồng Phục Áo Gió Học Sinh?

Nhiều người thắc mắc tại sao các trường lại chọn mẫu đồng phục áo gió cho học sinh trong khi đó có nhiều mẫu áo đông cũng rất đẹp. Bởi áo gió có nhiều điểm cộng mà các trang phục khác không có được. Bạn hãy nghe những tâm sự của các em học sinh – những người ngày ngày mặc chiếc đồng phục áo gió học sinh ấm áp đi học nhận xét về chính chiếc áo các em đang mặc. Em Mai – hiện đang là học sinh lớp 7C, trường THCS Cổ Nhuế 1, Hà Nội nói:
“Em rất thích mặc áo khoác gió đi học. Áo gió ấm mà mặc rất thoải mái vì áo rộng rãi và nhẹ nữa. Bên trong em có thêm mặc thêm các áo rét khác. Giờ thể dục mặc áo khoác gió cũng rất tiện, nó giúp em dễ chạy nhảy hơn khi mặc áo dạ rất nhiều chính vì thế em thấy vui khi mặc đồng phục đi học. Trường em chỉ yêu cầu mặc vào hai ngày thứ 2 và thứ 6 nhưng em vẫn mặc thêm ngày thứ 4 nữa.” – Mai hiền lành, nhỏ nhẹ tâm sự với chúng tôi.
Đồng phục áo gió học sinh tiêu chuẩn được may từ vải gió. Gọi là vải gió vì áo có sức cản gió tốt. Nổi bật là tính Nhẹ, ít thấm nước của áo. Vậy nên khi mặc vào người cực kỳ ấm. Các trường chọn áo gió là cực kỳ hợp lý bởi các em học sinh thường có tiết thể dục, hoạt động giữa giờ, mặc áo gió giúp các em dễ dàng hoạt động hơn, thuận tiện hơn.

dong-phuc-ao-gio-hoc-sinh
Cách Chọn Đồng Phục Áo Gió Học Sinh Tốt

Bạn đang cân nhắc vì có nhiều mẫu áo gió nhưng không biết nên chọn như thế nào phù hợp và tốt nhất. Thứ nhất, bạn nên chú ý hơn tới vải may. Chọn những mẫu vải gió tốt, khi đi đặt may bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn. Nylon, Tricot, Micro Polyester,v.v là những chất vải bạn nên may áo đồng phục cho các em.
Cùng với đó, bạn cũng nên quan tâm tới kiểu dáng, từng đường kim mũi chỉ. Đồng phục nhiều khi hay bị may lỗi hoặc may ẩu, chính vì thế bạn sát sao tới yếu tố này để có thể chọn được mẫu áo đẹp, thoải mái cho các em khi mặc cũng như dễ giặt là, bảo quản áo. Áo kéo khóa đang là mẫu áo số 1 được ưa chuộng tại các trường. Khi kiểu áo được kết hợp hài hòa với màu sắc sẽ rất đẹp. Chúc bạn sớm tìm những mẫu áo ưng ý nhất và chất lượng dành cho các bạn học sinh trường của bạn nhé!