Vào mùa hè nóng nực, những bộ quần áo bảo hộ lao động mùa hè được may theo yêu cầu của từng vị trí chuyên môn được cập nhật theo mùa. Ở nhiều phòng ban, nhiều vị trí của nhân viên ở ngoài trời, cần xem xét thử nghiệm do nhiệt độ mang lại. Do đó, nhiều công ty sẽ chọn quần áo bảo hộ lao động đặt may sau khi xem xét toàn diện, điều này không chỉ thỏa mãn sự lựa chọn tự do về kiểu dáng mà còn có thể đáp ứng theo yêu cầu của riêng họ, tạo điều kiện làm việc thoải mái và hiệu quả nhất


Chọn vải may quần áo đồng phục mùa hè rất quan trọng

Việc lựa chọn chất liệu vải may quần áo công sở mùa hè là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều nếu bạn muốn mặc một cách thoải mái.

Để sở hữu những bộ quần áo đồng phục bảo hộ mùa hè chất lượng bạn có thể lựa chọn vải của quần áo bảo hộ lao động phù hợp, bao gồm cotton nguyên chất, CVC, T / C, T / R, v.v. Chất liệu vải cotton nguyên chất giữ ấm dễ dàng, mềm mại ôm sát cơ thể, hút ẩm và thoáng khí tốt. Nhược điểm của quần áo bảo hộ lao động đặt may là dễ bị co và nhăn, hình thức không được cứng và đẹp, khi mặc phải ủi thường xuyên. Vải có độ rũ và sờ vào mềm tay, độ co giãn kém và dễ nhăn. Sau khi dùng tay bóp chặt vải, nới lỏng ra, bạn có thể thấy các nếp nhăn rõ ràng, các nếp nhăn không dễ khôi phục lại hình dạng ban đầu. Lấy ra vài thùng sợi dọc và sợi ngang từ vải và xoắn nó và quan sát rằng độ dài của sợi là khác nhau.

dong-phuc-cong-nhan-co-khi

Vải T / C polyester-cotton: sáng hơn, mịn hơn, sạch hơn vải cotton nguyên chất, không bị đứt đầu sợi hoặc lẫn tạp chất. Nó cho cảm giác mịn và sắc nét, và có độ đàn hồi tốt hơn vải cotton nguyên chất. Sau khi bóp chặt vải, nới lỏng ra, nếp nhăn không lộ rõ, dễ khôi phục lại hình dạng ban đầu.

dong-phuc-cong-nhan-co-khi

Vải cotton dính T / R: (kể cả vải tơ tằm, vải sợi giàu) Bề mặt vải mềm, sáng, nhiều màu, mịn và sạch, sờ vào mềm mại, độ đàn hồi kém. Sau khi véo vải, bạn hãy nới lỏng ra, và có những nếp nhăn rõ ràng., Và nếp gấp không dễ khôi phục lại hình dạng ban đầu.

Các loại vải đặt may đồng phục quần áo bảo hộ mùa hè thường chọn loại vải mỏng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn, vì vậy trong quá trình bảo dưỡng hàng ngày, bạn cần chú ý không chọn máy ủi quá nóng khi ủi.Quần áo công sở mùa hè đặt may theo yêu cầu bạn hãy lựa chọn trang phục đi làm cho mình. Hãy để công việc của bạn bất chấp cái nóng và hạ nhiệt cho một mùa hè. Công việc cũng có thể được tận hưởng một cách đẹp đẽ, bắt đầu từ bước đầu tiên là quần áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *