Da của trẻ em mẫu giáo nhạy cảm và mỏng manh hơn, vì vậy yêu cầu về chất lượng đối với quần áo tương đối cao. Quần áo đồng phục đối với các em học sinh mẫu giáo là vô cùng quan trong để tạo điều kiện học tập thoải mái và hiệu quả hiệu quả tốt nhất. Trong mùa hè nóng nực này, các cô giáo và các bậc phụ huynh nên cẩn thận lựa chọn quần áo cho các bé, khi may quần áo mẫu giáo mùa hè cần chú ý những chi tiết nào? Cùng nhau tìm hiểu.

quan-ao-mau-giao-mua-he
1. Độ thoáng khí :

Thời tiết mùa hè nóng nực thế này làm sao quần áo đi vườn không thoáng khí được, vải được chọn lọc từ chất liệu tự nhiên, cao cấp, cần trau chuốt để quần áo sân vườn mềm mại hơn. rất thân thiện với da và không cho bóng Không tĩnh điện, thân thiện với môi trường và an toàn hơn.

2. Hút ẩm:

      Mùa hè dễ đổ mồ hôi nên quần áo làm vườn phải có khả năng hút ẩm tốt, trong trường hợp bình thường sợi có thể hút ẩm từ không khí xung quanh, độ ẩm của nó là 8% -10% nên có thể được chạm vào Da người làm cho con người cảm thấy sảng khoái và dễ chịu.

3. Cố định màu sắc:

Để có thể chăm sóc toàn diện cho bé, bộ quần áo sân vườn phải áp dụng công nghệ in và nhuộm hoạt tính tiên tiến quốc tế, màu sắc không bị phai. Màu xanh lá cây và lành mạnh, giữ cho em bé khỏi bị hại.

quan-ao-mau-giao-mua-he

4. Mềm mại:

Làn da của các bé mẫu giáo tương đối mỏng manh, vải phải xử lý đến ba lần trong một quy trình phức tạp, sờ tay vào có cảm giác mềm và mượt, như vậy mới thích hợp cho bé mặc.

Dường như việc chọn đồng phục cho các bé mẫu giáo có thể cẩu thả, các cô giáo và các bậc phụ huynh phải ghi nhớ những đặc điểm này mà các bé mẫu giáo mùa hè phải có, để có thể chọn cho bé những bộ đồng phục ưng ý nhất.

Liên hệ đến số Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *