Giày bảo hộ cao cấp sẽ giúp người lao động giảm thiểu khỏi rất nhiều rủi ro và chấn thương khi làm việc. Nó là vật dụng chẳng thể thiếu đối với anh em công nhân. Dưới đây, bảo hộ lao động Thiên Bằng xin chia sẻ về những công năng tuyệt vời mà giày bảo hộ cao cấp đem lại.

Giày bảo hộ cao cấp bảo vệ chấn khi có vật lạ rơi phải

Khi người lao động phải làm việc với những vật nặng hoặc trong môi trường nguy hiểm, nơi có nhiều người, máy móc, công cụ đang hoạt động, rủi ro vật thể bay và rơi là là mối nguy hiểm nghiêm trọng thường gặp. Giày bảo hộ có mũi bọc thép với thể ngăn chặn những chấn thương bàn chân từ các rủi ro như trên.

giay-bao-ho-safety-joger-gia-tot

Bảo vệ chân tránh bị đâm thủng

Khi công nhân phải bước lên những vật sắc nhọn hoặc bị vật sắc nhọn rơi trúng từ trên cao, giày bảo hộ lao động có lõi cứng và những nguyên liệu dày bao quanh sẽ bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ bị chảy máu hoặc chấn thương khi gặp nguy hiểm. Đặc biệt trong những công trường đang thi công có nhiều vật sắc nhọn, một đôi giày mềm thường ngày chắc chắn chẳng thể đủ để bảo vệ chân cho chúng ta.

giay-bao-ho-bao-ve-chong-dam-xuyen
Bảo vệ chân tránh bị đâm thủng

>>Báo giá: Giày bảo hộ lao động

Bảo vệ chân khỏi nguy cơ bị cắt, chặt

Máy móc có lưỡi cưa sắc nhọn hoặc có các bộ phận di chuyển nhanh có thể gây ra mối nguy hiểm đích thực tới tính mạng người người lao động. Ví dụ, công nhân trong các ngành công nghiệp khai thác gỗ thường xuyên đối mặt với nguy hiểm từ cưa. Sẽ là 1 thảm họa thực sự nếu như bàn chân người người lao động xúc tiếp với những mẫu cưa máy này.

Bảo vệ những nguy hiểm về điện

Điện cũng là một trong các nguy cơ gây ra tai nạn rất lớn. Người lao động có thể phải đối mặt nguy cơ bị điện giật hay tĩnh điện cao có thể dẫn tới tạo tia lửa điện gây cháy nổ trong một môi trường nhất định. Để giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn điện, giày bảo hộ không dẫn điện được làm từ da, cao su hoặc các nguyên liệu khác sở hữu điện trở cực lớn.

Ở những nơi mà có thể xảy ra hiện tượng tĩnh điện, giày bảo hộ chống tĩnh hoặc dẫn điện được dùng giảm lượng tĩnh điện tích trữ trên cơ thể, phòng ngừa tia lửa điện tĩnh gây phát nổ.

>> Xem thêm: Đánh giá mẫu giày bảo hộ giá rẻ tốt nhất

Chống trơn trượt và ngã do bề mặt trơn

Trượt chân, vấp và té ngã có thể xảy ra tại bất kì nơi làm việc nào. Đơn vị có thể thực hiện các cách thức như các vệ sinh cần thiết hay lắp đặt băng sàn chống trơn trượt để giảm rủi ro này. Bên cạnh đó giày bảo hộ thích hợp cũng có thể giúp ngăn ngừa phòng rủi ro trượt, vấp và té ngã cho người dùng, cải thiện sự thăng bằng, việc đi lại, chuyển động hay với vác khi mà khiến cho việc sẽ dễ dàng hơn..

Ngăn ngừa bỏng 

Người lao động có thể bị bỏng trong khoảng những đám cháy có thể xảy ra tại nơi làm cho việc, bỏng hóa chất và thậm chí từ những vật liệu tại nơi làm việc bình thường như xi măng. Giày được làm từ nguyên liệu bền có thể ngăn ngừa phòng bỏng từ hóa chất, kim khí nóng chảy và những chất nguy hiểm khác có thể gây tổn thương cho da chân.

Địa chỉ mua giày bảo hộ cao cấp giá tốt

dia-chi-mua-giay-bao-ho-cao-cap-gia-tot
Địa chỉ mua giày bảo hộ cao cấp giá tốt

Thiên Bằng – là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động giá tốt, đặc biệt là các dòng giày bảo hộ cao cấp. Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho anh em những mầu giày phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều là hàng chính hãng đều đã trải qua các kiểm định về an toàn lao động.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *