Áo khoác công nhân được nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm. Bạn có thể dễ dàng đi ra đường và bắt gặp những chiếc áo khoác bảo hộ thật đẹp. Thật sự là một động lực to lớn, niềm tự hào khi công ty với áo khoác đồng phục giúp bạn tiếp tục phát triển xây dựng thương hiệu công ty lớn mạnh hơn.

Áo khoác công nhân dần trở thành yêu cầu bắt buộc khi công nhân đến công ty, công trường, nhà máy để làm việc. Bên cạnh đó giúp tinh thần mọi người thoải mái, giữ chân nhân viên giỏi có kinh nghiệm hay khách hàng sẽ thấy sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Quả thật đây là hình thức Marketing, quảng cáo hữu hiệu mà chi phí là rất rẻ. Bạn có thể đầu tư 1 chút để may áo khoác đồng phục chất lượng sẽ mặc được thời gian dài. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều xưởng may áo khoác công nhân giá rẻ cho doanh nghiệp. Bạn không thể bỏ qua công ty may Thiên Bằng chuyên may đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ, đồng phục học sinh, văn phòng…

ao-khoac-cong-nhan-1

May áo khoác công nhân theo yêu cầu là gì?

Bạn có thể biết thật dễ dàng là nhà máy may sẽ may sản phẩm theo yêu cầu từ khách hàng. Một số yêu cầu cơ bản khách hàng thường muốn:

  • Thứ nhất, quan trọng nhất là vải may, thường khách hàng sẽ chọn loại vải may áo khoác công nhân của họ vải phù hợp với yêu cầu công việc, điều kiện môi trường. Ví dụ áo khoác thì mấy lớp đảm bảo độ ấm giữ nhiệt cơ thể, áo khoác chống thấm nước, chống bám bụi bẩn, chất vải có nhàu nát, dễ giặt, hay có yêu cầu sự co giãn không. Nếu làm việc ban đêm thì áo khoác cần may thêm dải phản quang trên áo đảm bảo điều kiện.
  • Thứ hai, sau khi lựa chọn vải thì yêu cầu thiết kế, màu sắc sản phẩm, in thêu logo thương hiệu như nào phù hợp. Một số công việc thì áo khoác công nhân cần may đơn giản, tránh rườm rà, màu sắc tối tránh lộ bẩn… Yêu cầu thiết kế được coi trọng bởi sự trẻ trung, hiện đại sẽ giúp người mặc tự tin thoải mái tăng hiệu quả công việc. Việc in thêu logo cũng được quan tâm, in logo cần rõ chữ, tránh bị mờ bong ra sau khi dùng thời gian.
  • Thứ ba, số lượng, giá thành và thời gian giao hàng. Đây cũng là tiêu chí đánh giá mà khách hàng nhìn nhận đơn vị may đó có thật sư làm việc chuyên nghiệp hay không. Bởi khi làm việc số lượng lớn sản phẩm việc làm ẩu, làm đủ số lượng để kịp deadline giao hàng nên chất lượng không đảm bảo, đường may, mũi chỉ lệch xấu khiến áo dễ rách không bền.

ao-khoac-cong-nhan-2

Xem thêm: Tại sao doanh nghiệp phải đặt may đồng phục cho nhân viên?

Xưởng may Thiên Bằng nhận may áo khoác công nhân số lượng lớn, giá rẻ

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ nói chung và ngành may mặc nói riêng. Chúng tôi được rất nhiều đơn vị, công ty, nhà quản lý đặt hàng số lượng hàng năm. Với 4 xưởng may lớn, hơn 100 công nhân may có kinh nghiệm may trên 2 năm, máy móc may hiện đại đạt tiêu chuẩn giúp Thiên Bằng được đối tác khách hàng tin tưởng đặt may áo khoác đồng phục, quần áo bảo hộ… Bạn sẽ làm việc trực tiếp với xưởng may mà không qua không trung gian nào nên chi phí sẽ khá là rẻ.

THIÊN BẰNG cam kết giao hàng đúng thời hạn. Chúng tôi gửi hàng cho khách tận nơi theo yêu cầu của khách trên toàn quốc.

Cần may đồng phục theo yêu cầu với giá rẻ liên hệ thienbang.vn để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *