Kính bảo hộ mắt là một dụng cụ giúp bảo vệ mắt khỏi sự tiếp xúc với khói bụi, hóa chất độc hại,…Đây là sản phẩm không thể thiếu tại những môi trường làm việc có nhiều nguy cơ gây hại cho mắt như: hàn cắt kim loại, phòng thí nghiệm, xưởng mộc,… Để hiểu rõ hơn về công dụng của kính bảo hộ mắt thì ngay bây giờ hãy theo dõi bài viết dưới đây của bảo hộ lao động Thiên Bằng nhé!

Công dụng kính bảo hộ mắt trong lao động

Là một trong những vật dụng bảo hộ lao động không thể thiếu ở trong các môi trường làm việc có tính chất nguy hiểm gây hại tới mắt bởi chúng có những công dụng sau:

Công dụng của kính bảo hộ mắt
  • Làm giảm nguy cơ tổn thương mắt bởi khi làm việc tại các môi trường sử dụng máy khoan, máy hàn xì thì rất dễ phát sinh nhiều mảnh vụn nhỏ văng vào mắt.
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt: Nếu như bạn phải làm việc tại các môi trường có nhiều tia bức xạ, tia laser, tia tử ngoại…Thì lúc này, nếu không được trang bị kính bảo hộ mắt thì có thể gây ra các bệnh liên quan tới mắt như bỏng võng mạc, viêm giác mạc, đục thủy tinh thể…
  • Bảo vệ tối đa cho đôi mắt của bạn: Theo một báo cáo tại cuộc điều tra mới đây thì khi sử dụng kính bảo hộ (có màu trắng), 90% công nhân tại doanh nghiệp không có bất kì tổn thương nào liên quan tới mắt.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu kính bảo hộ tại Đà Nẵng giá rẻchất lượng tốt hiện có ở bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Phân loại kính bảo hộ mắt

Như bảo hộ lao động Thiên Bằng vừa chia sẻ ở trên thì hiện nay có rất nhiều loại kính bảo hộ mắt khác nhau trên thị trường. Nhưng nhìn chung, chúng sẽ được phân thành 2 loại đó là kính lọc sáng và kính không lọc sáng. Đặc điểm của từng loại như sau:

Kính bảo hộ mắt lọc sáng

cong-dung-va-loi-ich-cua-kinh-bao-ho-mat-bao-gom-3
Kính bảo hộ mắt lọc sáng

Công dụng kính bảo hộ lọc sóng này là ngăn chặn các tia bức xạ có cường độ ánh sáng cao ảnh hưởng tới mắt. Chính vì thế nếu như bạn là thợ hàn thì bạn nên sử dụng mẫu kính này.

Kính bảo hộ mắt không lọc sáng

cong-dung-va-loi-ich-cua-kinh-bao-ho-mat-bao-gom-4
Kính bảo hộ mắt không lọc sáng

Lợi ích khi sử dụng kính bảo hộ này đó là bảo vệ sự an toàn cho mắt trong những môi trường ít độc hại hơn hoặc ngăn chặn tia UV ảnh hưởng vào mắt. Chính vì thế khi đi ngoài đường bạn cũng có thể sử dụng dòng kính này.

Thiên Bằng – Đơn vị nào cung cấp kính bảo hộ lao động chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động nói chung và kính bảo hộ lao động nói riêng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo chất lượng. Và nếu gặp khó khăn khi lựa chọn thì hãy liên hệ ngay với bảo hộ lao động Thiên Bằng để được tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm kính bảo hộ lao động nhé.

Thiên Bằng là địa chỉ bán kính bảo hộ mắt cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng, có tem kiểm định an toàn. Các sản phẩm kính đều được sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… vì thế 100% an toàn và thoải mái, dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm:

Hướng dẫn cách chọn size giày bảo hộ lao động chuẩn

Cửa hàng bán giày bảo hộ tại Bình Dương uy tín số 1 hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *