Kể đến mặt nạt phòng độc thì không thể kể đến mặt na phòng độc 3m vì công dụng mặt nạ phòng độc 3m là vô cùng lớn   .Đây là một trong những trang bị chống độc được sử dụng trong nhiều ngành nghề hiện giờ. Sản phẩm này vừa đảm bảo sức khỏe lại an toàn tính mạng cho người lao động.

Mặt nạ phòng độc đặc biệt là sản phẩm mặt nạ phòng độc 3M .Đây là 1 trong các trang bị chống độc được dùng trong nhiều lĩnh vực hiện tại. Dòng sản phẩm này vừa đảm bảo sức khỏe lại an toàn tính mạng cho người lao động.

Mặt nạ phòng độc là gì? Có những loại nào?

Mặt nạ phòng độc là loại mặt nạ chuyên dụng, được thiết kế trùm lên mũ, miệng của người dùng. Mục đích của việc phủ kín mặt là để hạn chế việc người dùng hít phải các chất độc hại, ô nhiễm.

mat-na-phong-doc-3m
Mặt nạ phòng độc 3m

Những chiếc mặt nạ phòng độc thường có cấu tạo phức tạp, trong đó lớp phin lọc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khả năng chống độc của từng loại mặt nạ sẽ phụ thuộc vào lớp phin lọc độc này.

Có rất nhiều dòng mặt nạ phòng độc, như: mặt nạ lọc bụi, mặt nạ chữa cháy, mặt nạ chống khí CO, … Mỗi mẫu mặt nạ sẽ với cấu tạo khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn đúng chiếc mặt nạ phù hợp với nhu cầu của ban.

Môi trường càng ngày càng độc hại gây tác động nguy hiểm đến hệ hô hấp của con người

4 công dụng mặt nạ phòng độc 3m 

Công dụng trong chữa cháy:

Công dụng mặt nạ phòng độc 3m chính là việc giúp người dùng chống lại hơi nóng của lửa, chống cay mắt và hạn chế hít phải các khói độc do đám cháy gây ra..

Nhờ mặt nạ phòng độc, khi có hỏa hoạn xảy ra bạn có thể thuận lợi thoát hiểm và giúp nhiều người thoát hiểm mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong công việc chữa cháy dùng mặt nạ phòng độc là cần thiết để bảo vệ tính mạng của người lính cứu hỏa.

Công dụng mũ bảo hộ 3m với đời sống hàng ngày

Việc di chuyển thường xuyên ngoài ngoài đường khiến cho ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe do hít phải khói bụi, ô nhiễm môi trường. Dùng mặt nạ phòng độc sẽ giúp bạn hạn chế được vấn đề này, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Khẩu trang phòng độc là thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm ứng phó với khói độc, không khí bị ô nhiễm

Công dụng mũ bảo hộ 3m trong công nghiệp

Trong các đơn vị quản lý công nghiệp cơ khí, hóa chất việc sử dụng mặt nạ phòng độc là rất thiết yếu. Nó là phương tiện giúp lao động giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc với các mẫu khí độc hại từ môi trường.

sử dụng trong các hoạt động công nghiệp can dự tới hóa chất

Công dụng trong nông nghiệp (khi phun thuốc trừ sâu)

Sử dụng mặt nạ trong nông nghiệp giúp nông dân tránh việc tiếp xúc phải những hóa chất độc hại như trong giai đoạn pha chế, phun thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.

cong-dung-mat-na-bao-ho-3m
Công dụng mặt nạ bảo hộ 3m

Nhờ lớp phin lọc độc được ngoại hình chuyên dụng, cần lao hoàn toàn có thể yên ổn tâm lúc làm việc.

Mặt nạ phòng độc khi đánh thuốc trừ sâu

Giá mặt nạ phòng độc 3M mới nhất 2022? Mặt nạ phòng độc giá bao nhiêu?

  • Mặt nạ phòng độc bây giờ được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng bán dụng cụ chống độc với giá thành khác nhau.
  • Giá mặt nạ phòng độc trên thị trường hiện nay khá đa dạng, từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy loại.
  • Thành ra, làm người tiêu dùng hoang có và không biết nên lựa chọn loại nào mới tốt.

Địa chỉ mua mặt nạ phòng độc 3m giá rẻ 

Để đặt mua mặt nạ phòng độc 3m giá rẻ các bạn hãy liên hệ ngay tới bảo hộ lao động Thiên Bằng địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động giá rẻ nhưng lại vô cùng chất lượng. Chính vi thế Thiên Bằng luôn là địa chỉ được anh em ghé lại để tậu mặt nạ phòng độc, khẩu trang phòng độc cũng như là các thiết bị bảo hộ lao động khác.

dia-chi-mua-mat-na-phong-doc-3m
Địa chỉ mua mặt nạ phòng độc 3m giá rẻ – Bảo hộ lao động Thiên Bằng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *