Giày bảo hộ siêu nhẹ là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi người lao động ở bất kì môi trường làm việc khó khăn nào. Ngày xưa, chúng ta đã không còn quá xa lạ với những đôi giày bảo hộ năng nề, thô kệch nhưng theo xu hướng ngày càng phát triển của xã hội như cầu con người ngày càng tăng cao nên việc ra đời của giày bảo hộ siêu nhẹ là điều tất yếu.

Đặc điểm của giày bảo hộ siêu nhẹ

1. Cấu tạo và chất liệu của giày bảo hộ siêu nhẹ

Giày bảo hộ siêu nhẹ là mẫu giày có đầy đủ tính năng của 1 đôi giày bảo hộ nhưng nó được cải tiến hơn về mặt trong lượng so với những đôi giày bảo họ thường thấy trước đây.

cau-tao-chat-lieu-giay-bao-ho-sieu-nhe
Cấu tạo và chất liệu của giày bảo hộ siêu nhẹ

Nó được làm từ các chất liệu cao cấp và nhẹ như Nano Carbon hoặc Composite, đế giày sẽ được phủ 1 lớp bằng cao su PU, miếng lót EVA, và phần đế giữa bằng vải không dệt. Mũi giày làm từ carbon loại vật liệu siêu nhẹ, không dẫn điện, dẫn nhiệt. Bên ngoài được làm bằng da nên có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh khi sử dụng.

Đế giày nhẹ làm được làm bằng loại vải sợi không dệt hoặc được làm bằng một số loại vải dệt chống thủng siêu nhẹ, siêu dẻo.Thay vì được làm bằng vật liệu thép nó được thay thế bằng các vật liệu nhẹ có độ bền cao mà công dụng lại tương đương với một đôi giày bảo hộ thông thường.

2. Lợi ích của việc trang bị giày bảo hộ siêu nhẹ

Giày siêu nhẹ có trọng lượng khoảng 500 – 700 g/ đôi, chỉ bằng một nửa so với những đôi giày bảo hộ thường thấy. Giúp người đi giày hạn chế được sức nặng khi di chuyển, giảm đau chân khi phải lao động nhiều giờ với cường độ cao.

loi-ich-cua-viec-trang-bi-giay-bao-ho-sieu-nhe
Lợi ích của việc trang bị giày bảo hộ siêu nhẹ

Hạn chế cảm giác khó chịu, bớt mệt mỏi và căng thẳng trong suốt quá trình làm việc. Vì khi đi nó không khác gì chúng ta đang đi một đôi giày thể thao bình thường, đặc biệt là giày bảo hộ siêu nhẹ cho nữ.

Những đôi giày bảo hộ siêu nhẹ cho nữ tạo cảm giác gọn gàng, giúp các chị em di chuyển và làm việc thoải mái hơn, chống nước hiệu quả và đặc biệt vô cùng thoáng khí.

3. Giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước hiệu quả

 Với những môi trường làm việc đặc biệt phải thường xuyên tiếp xúc với nước rất dễ khiến công nhân mắc phải các bệnh da liễu. Đặc biệt nghiêm trọng có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

giay-bao-ho-sieu-nhe-chong-nuoc-hieu-qua
Giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước hiệu quả

Lúc này chúng ta cần trang bị ngay cho mình một đôi giày bảo hộ siêu chống nước. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đi cho mình đôi giày bảo hộ chống nước đảm bảo vệ sinh nơi chứa các chất thải thi công cầu đường, xây dựng, vệ sinh đô thị,… Vì vậy việc trang bị một đôi giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước là vô cùng quan trọng.

Công ty chuyên bán giày bảo hộ siêu nhẹ

Bảo hộ lao động Thiên Bằng hiện tại đang là công ty hàng đầu cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động. Là nơi cung cấp nhiều mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ cho nữ, nam với thiết kế nhẹ nhàng, thời trang nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Xem thêm: 

Top 6 đôi giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước tốt nhất hiên nay

Top 5 đôi giày bảo hộ siêu nhẹ cho nữ tốt nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *