Áo đồng phục bảo vệ là một trong những trang thiết bị phổ biến hiện nay mà bạn có thể thấy ở bất kì đâu, tại các khu trung tâm thương mại, những tòa văn phòng lớn , tại các công ty, xí nghiệp,…Ngày nay hầu hết các công ty đều đã may cho nhân viên bảo vệ của mình những mẫu áo đồng phục bảo vệ rất đẹp để tạo sự chuyên nghiệp của mình.

may-ao-dong-phuc-bao-ve-gia-tot
May áo đồng phục bảo vệ giá tốtt

Cùng với sự phát triển và đi lên theo nhu cầu dùng kèm theo các dịch vụ hàng hóa, ăn uống, tiêu dùng và phát triển theo nên mọi người đã nhận thức được sự khôn lường của vấn đề ăn cắp, do vậy ai cũng sẽ thuê cho mình một nhân viên bảo vệ để bảo vệ tài sản cả đơn vị mình và khách hàng.

Đặc điểm của áo đồng phục bảo vệ tiêu chuẩn

Mỗi ngành nghề công việc đều có những bộ đồng phục riêng về đặc điểm và chất lượng. Mỗi bộ quần áo bảo vệ được coi là tiêu chuẩn khi nó đem lại sự khác biệt cho mỗi doanh nghiệp và mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi làm việc.

Về thiết kế áo đồng phục bảo vệ có thiết kế khá giống với đồng phục công an, cảnh sát nên nó tạo được sự nghiêm túc, lịch sự, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Hiện nay, các mẫu áo đồng phục bảo vệ thường được gắn thêm hàm, túi áo để dễ dàng gắn các thiết bị máy móc bộ đàm và đặc biệt nó có thể được gắn thêm huy hiệu để mọi người dễ dàng nhận ra và phân biệt cáp bậc của người bảo vệ.

ao-dong-phuc-bao-ve-tieu-chuan
Áo đồng phục bảo vệ tiêu chuẩn

Áo đồng phục phải được may với chất lượng tốt, bền và chắc bởi người bảo vệ thường xuyên phải hoạt động ngoài giờ. Vì thế, chất lượng sản phẩm phải đảm bảo được màu sắc và độ bền.

Ý nghĩa của áo đồng phục bảo vệ

Ngày nay, gần như mọi doanh nghiệp từ công ty nhở đến lớn, từ những cửa hàng quy mô nhỏ tới quy mô lớn, đến những trung tâm thương mại đều chú ý đến việc may đồng phục cho nhân viên bảo vệ, ví nó có rất nhiều ý nghĩa to lớn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô của cơ quan

Bảo vệ không chỉ có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp mà còn có trách ngiêm phải bảo vệ khách hàng. Khi 1 khách hàng tới công ty, doanh nghiệp người đầu tiên phải tiếp xúc đó chính là nhân viên bảo vệ. Khách hàng sẽ có cảm giác an tâm hơn, tin tưởng vào công ty, cửa hàng khi có đội ngũ nhân viên được trang bị áo đồng phục bảo vệ đẹp.

the-hien-su-chuyen-nghiep-cua-doanh-nghiep
Đồng phục bảo vệ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Ngoài ra bộ đồng phục cũng phần nào nói lên được quy mô của doanh nghiệp vì chỉ có những công ty lớn mới đầu tư vào đội ngũ bảo vệ. Như vậy, khách hàng và đối tác mới có cái nhìn ấn tượng về doanh nghiệp cũng như đầu tư cho doanh nghiệp và tin tưởng làm ăn lâu dài.

Quảng cáo hình ảnh thương hiệu

Mặc áo đồng phục bảo vệ có in logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ giúp cho mọi người nhận biết được người nhân viên bảo vệ đó làm cho công ty nào. Không những thế, những thông điệp in trên áo đồng phục bảo vệ đang lan truyền tới mọi người xung quanh, đây là một phương thức quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tạo sự bình đẳng

Trong một đội bảo vệ cũng thường có người lớn bảo vệ, người trẻ tuổi, là người vùng này, vùng khác nhưng khi cùng nhau mặc bộ đồng phục thì không phân biệt ai cả. Từ đó mọi người có cảm giác thân thiện, gần gũi với nhau hơn và hòa đồng trong công việc.

Đồng phục giúp khách hàng nhận biết được nhân viên bảo vệ

Trong những trung tâm thương mại lớn, những cửa hàng đông người hay những bãi đậu xe, khách hàng thường thường sẽ có cảm giác không an tâm và luôn sợ mát đồ. Như vậy, những người bảo vệ mặc đồng phục sẽ giúp người khách hàng có cảm giác tin tưởng và an toàn mua hàng.

de-dang-nhan-biet-nhan-vien-bao-ve
Quần áo bảo vệ giúp dễ dàng nhận biết nhân viên bảo vệ

Như vậy, áo đồng phục bảo vệ giúp khách hàng nhận biết được bảo vệ để cần có sự trợ giúp sẽ được giúp đỡ nhanh hơn. Lúc này nó không còn là một bộ đồng phục nữa mà nó chứa đựng sự tin tưởng, tín nghiệm của người dân.

Chọn may áo đồng phục bảo vệ tại đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi may cần may áo bảo vệ như: các công ty may đồng phụ, các xưởng may nhỏ lẻ, công ty may chuyên dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sắm những mẫu áo đồng phục bảo vệ tại các cửa hàng bán đồ bảo vệ. Tuy vậy, bạn sẽ phải chấp nhận 1 mức giá rất cao và có thể quần áo sẽ không đúng size chuẩn với người mua.

Tới với bảo hộ lao động Thiên Bằng các bạn sẽ không phải lo về những điều như vậy nữa vì chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các mẫu quần áo bảo vệ. Chúng tôi có 2 dạng đó là đặt may và may sẵn kèm với đó là nhữn ưu điểm vượt trội như: chất liệu đa dạng nhưng chủ yếu là: kaki, kate,… chúng có đặc điểm chống bám bụi và không xù lông.

may-ao-dong-phuc-bao-ve-o-dau
Chọn may áo đồng phục bảo vệ tại đâu?

Đồng phục của chúng tôi còn rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng thích hợp cho nam và nữ,… Hơn nữa, Thiên Bằng còn có các dịch vụ như: in – thêu – may logo áo đồng phục giá cả hợp lý và chất lượng lại cực kì tốt.

Xem đầy đủ tại: https://thienbang.com/

HOTLINE/ZALO: 0981.056.066 – 0966.831.477

Xem thêm: 

Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động bền, đẹp, uy tín

Giá bán mẫu đồng phục bảo vệ khách sạn rẻ nhất thị trường

Mua quần áo bảo vệ công ty may sẵn mẫu đẹp giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *