cong-ty-may-dong-phuc-benh-vien-y-ta-gia-tot

Công Ty May Đồng Phục Bệnh Viện Y Tá Giá Tốt

Liên hệ

Công ty may đồng phục bệnh viện tại Hà Nội có khá nhiều, nhưng tìm được một công ty tốt nhất là điều không dễ, bạn cần phải tìm hiểu nhiều và tham khảo kỹ trước khi lựa chọn may.

Chúng ta đều biết đồng phục là một trang phục mang những nét đặc thù riêng với mỗi ngành nghề khác nhau. Từ các công ty, nhà máy, công sở hay trường học luôn có những quy định chung về đồng phục. Riêng đối với bệnh viện thì đồng phục dành cho các y, bác sĩ,v.v… lại càng đặc biệt hơn. Bởi không chỉ ở một nơi, một khu vực mà cả thế giới đều thống nhất chung khi mặc đồng phục bệnh viện.

cong-ty-may-dong-phuc-benh-vien-y-ta-gia-tot

Công Ty May Đồng Phục Bệnh Viện Cho Y Tá

Y tá cũng là nhân lực không thể thiếu trong bệnh viện. Số lượng y tá mỗi bệnh viện khá đông, đồng phục của họ cũng có những quy định chung, không lẫn với bất cứ một loại đồng phục nào.

Các Công ty may đồng phục bệnh viện tại Hà Nội hiện nay cũng có nhiều mẫu áo y tá may theo tiêu chuẩn tốt và có nhiều sáng tạo hơn trước, mang lại sự thích thú và thoải mái khi mặc.

Kiểu dáng quần áo y tá đẹp

Đối với người bác sĩ gắn bó với chiếc áo blouse trắng đã quen thuộc với tất cả chúng ta. Còn các cán bộ y tá luôn ngày đêm chăm sóc tận tình bệnh nhân, thầm lặng bên xe thuốc mỗi ngày. Những tà áo trắng đồng phục cũng luôn để lại ấn tượng với mỗi người.

Tại các Công ty may đồng phục bệnh viện bộ đồng phục y tá thường bao gồm bộ quần áo theo quy định và bắt buộc phải có mũ đội đầu. Chiếc mũ đảm bảo vệ sinh khi làm việc trong môi trường bệnh viện, đầu tóc luôn được gọn gàng. Còn bộ quần áo thường may quần rộng, dáng đứng, áo ngắn tay hoặc dài tay tùy vào thời tiết. Kiểu dáng trẻ trung và nhiều

 

Những chất vải thông dụng nhất được các công ty may đồng phục bệnh viện tại Hà Nội may quần áo y tá như:

✔ Vải kate

✔Vải cotton

✔ Vải Lon Nhật

Những vải này không nhăn, có được độ thoáng mát khi mặc thuận tiện hơn. Vải kate Ý thời gian vừa qua được đánh giá cao khi may đồng phục –một mẫu vải đáng để bạn tham khảo.

Quy định về màu sắc của đồng phục bệnh viện y tá

Giống như tất cả các bộ đồng phục bệnh viện khác, đồng phục y tá chủ yếu sử dụng màu trắng quen thuộc. Màu trắng sạch sẽ, là màu được dùng rất nhiều trong bệnh viện. Ngoài màu trắng thì 2 màu xanh và hồng cũng xuất hiện nhiều hơn. Riêng với khoa truyền nhiễm, màu hồng là yêu cầu bắt buộc mục đích để phân biệt với các khoa khác.

Bạn đang có nhu cầu tìm may đồng phục y tá với số lượng lớn mà chưa biết nên Công ty may đồng phục bệnh viện ở đâu tiết kiệm và đảm bảo nhất. Đây quả là một việc làm không dễ.cong-ty-may-dong-phuc-benh-vien-y-ta-gia-tot

Công Ty May Đồng Phục Bệnh Viện Chất Lượng Cho Y Tá

Với sứ mệnh sản xuất và phân phối số lượng lớn đồng phục tới các doanh nghiệp, công ty, đơn vị, Công ty may đồng phục chúng tôi đã ổn định và hoạt động rất tốt trong suốt 10 năm qua.

“Tại đây, những sản phẩm đồng phục các ngành nghề khác nhau được chúng tôi trực tiếp gia công sản xuất mà không phải trải qua khâu trung gian nào, đảm bảo giá thành cũng như chất lượng. Giá luôn hấp dẫn và nhiều ưu đãi nên tôi rất ưng ý”- chị Lan quản lý bệnh viện BM chia sẻ

Ngoài đồng phục y tá, công ty may đồng phục chúng tôi còn sản xuất rất nhiều các loại đồng phục khác như đồng phục học sinh, đồng phục công sở,v.v…giúp bạn không phải mất công tìm nhiều nơi may. Công ty may đồng phục bệnh viện tại Hà Nội chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.