Anh em công nhân ở Hưng Yên băn khoăn, trăn trở không biết chọn cho mình địa chỉ nào tốt, uy tín để mua nón bảo hộ tại Hưng Yên cũng như các loại thiết bị bảo hộ khác. Để chọn mua được nón bảo hộ tại hưng yên chính hãng cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu thêm qua bài viêt dưới đây nhé.

Những tiêu chí đánh giá nón bảo hộ lao động tốt 

Theo Cục quản lý An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA – Occupational Safety & Health Administration ), phải đội mũ bảo hộ lúc làm việc ở các nơi có khả năng bị thương ở đầu do vật rơi.
Bên cạnh đó, cũng phải đội mũ bảo hộ lúc làm việc ở các khu vực mang nguy cơ tiếp xúc có các dây dẫn điện có nguy cơ rơi xuống đầu. Trong các môi trường này, cần mang các loại mũ được thiết kế đặc biệt để chống lại sự nguy hiểm của những cú sốc điện.

tieu-chi-danh-gia-non-bao-ho-lao-dong
Những tiêu chí đánh giá nón bảo hộ lao động tốt

Mũ bảo hộ phải được OSHA duyệt, đáp ứng những tiêu chí tối thiểu được thiết lập theo Tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) và Hiệp hội thiết bị An toàn Quốc tế (ISEA), theo tiêu chuẩn ANSI / ISEA Z89.1-2009 hiện hành.

tương tự, đầu cơ cho mình 1 dòng mũ bảo hộ là điều cần phải có. Tiếp theo là chọn mẫu mũ nào phù hợp nhất cho môi trường khiến việc của bạn. ANSI chia mũ bảo vệ thành những dòng (Types) và những dạng (Classes) khác nhau. Có cách diễn đạt mức độ bảo vệ an toàn dưới tác động của lực.

Những dạng nón bảo hộ (Types)

Tùy thuộc và tác dụng bảo vệ của mũ bảo hộ được chia thành hai dạng: Dạng I (Type I) và Dạng II (Type II).

MŨ BẢO HỘ DẠNG I (TYPE I)

Mũ bảo hộ dạng I có mẫu mã để giảm lực tác động do 1 cú đánh chỉ vào đỉnh đầu. Ví dụ, có thể do búa hoặc súng bắn đinh rơi từ trên cao xuống.

non-bao-ho-lao-dong-cao-cap-3M-H701R
Nón bảo hộ lao động cao cấp 3M H701R

MŨ BẢO HỘ DẠNG II (TYPE II)

Mũ bảo hộ dạng II nhằm giảm lực ảnh hưởng bên do 1 cú đánh lệch tâm, từ bên hông hoặc chệch đỉnh đầu. Ví dụ, sở hữu thể là kết quả của việc xúc tiếp sở hữu góc nhọn của chùm tia bên…… Mũ bảo hộ dạng II, thí dụ mũ bảo hộ Kukje Hàn Quốc, được lót bên trong bằng lớp xốp dày.

Các chiếc mũ bảo hộ điện (Electrical Classes)

Theo tiêu chuẩn ANSI / ISEA Z89.1-2009 và Canada CSA Z94.1-2005, hiệu suất điện của mũ bảo hộ được chia thành ba loại: dòng E, Điện; mẫu G, Chung, và; chiếc C, dẫn điện.

CLASS E (ELECTRICAL)

Mũ bảo hộ cái E (Điện) được ngoại hình để giảm tiếp xúc với dây dẫn điện áp cao, và cung cấp khả năng kiểm soát an ninh điện môi lên đến 20.000 volt (nối đất). Ngoài ra, lượng điện áp bảo vệ này chỉ được chỉ định cho đầu và không phải là tín hiệu bảo vệ điện áp được phân bổ cho toàn bộ thân thể người dùng.

Mũ bảo hộ 3M H701V (không lỗ) là 1 ví dụ về mũ cứng được tiêu dùng bởi các nhân viên thường phải tiếp xúc với môi trường điện áp cao hàng ngày. Trước đây được liên kết mang xếp hạng “Hạng B”, mũ bảo hộ cái E cũng sở hữu thể được coi là mang xếp cái Hạng G (Chung), vì khi điện áp tăng lên của chúng vượt qua các tiêu chuẩn buộc phải (thấp hơn) của Class G.

CLASS G (GENERAL)

Mũ bảo hộ mẫu G (chung) được thiết kế để giảm tiếp xúc mang dây dẫn điện áp tốt và phân phối kiểm soát an toàn điện môi lên tới 2.200 volt (nối đất). Như trường hợp có mũ Class E, lượng kiểm soát an ninh điện áp này chỉ được chỉ định cho đầu và ngoại trừ đến bảo vệ điện áp được phân bổ cho rất nhiều quý khách.

Mũ bảo hộ 3M H701R là một ví dụ về nón bảo hộ Class G thường được dùng bởi các người thợ sắt bắt buộc một chừng độ bảo vệ điện môi cố định. Trước đây được phân mẫu là “Hạng A”, mũ cứng Class G là kiểu mũ cứng được nhiều nhất.

CLASS C (CONDUCTIVE)

Mũ cứng mẫu C (dẫn điện) khác với anh chị em của chúng ở chỗ chúng không nhằm bảo vệ an toàn chống tiếp xúc với dây dẫn điện. Trái lại, mũ cứng Class C mang thể bao gồm những lỗ thông hơi, chả hạn như Mũ bảo hộ 3M H701V (có lỗ), không chỉ kiểm soát an toàn cho người đeo khỏi va chạm, mà còn giúp nâng cao khả năng thở chuẩn y vật liệu dẫn điện hoặc thêm thông gió.

Các loại nón bảo hộ lao động thường được sử dụng hiện nay

Nón bảo hộ 3M  (Giá dao động từ 200k-300k)

Nón 3M nổi bật có độ bền, vững chắc, an toàn lúc sử dụng nhờ được nhập khẩu tại USA. Vượt qua những bài kiểm tra về chất lượng khó tính, nên bạn có thể an tâm là đội mũ 3M là an tâm tuyệt đối nhé

non-bao-ho-3m
Nón bảo hộ 3M

Để trừ duy nhất (cho người không biết) là viền nón được thiết kế khoảng hở rộng nhằm đảm bảo an toàn lúc bị va đập hoặc vật nặng rơi trong khoảng trên cao nên khiến cho nón đội lên mang vẻ cao hơn bình thường. Hơn nữa nó còn không đem lại thẩm mĩ đối với một số người.

Mũ bảo hộ Hàn Quốc Kukje ( Giá dao động từ 100-200k chiếc )

mu-bao-ho-han-quoc-Kukje
Mũ bảo hộ Hàn Quốc Kukje

Mũ bảo hộ trong khoảng thương hiệu Kukjie Safety Hàn Quốc. Nón mang lót xốp chống nóng, cách điện, có núm căn vặn điều chỉnh sườn nón và thiết kế quen thuộc.

Cửa hàng bán nón bảo hộ tại Hưng Yên chính hãng, giá rẻ

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nón bảo hộ tại Hưng Yên chĩnh hãng giá rẻ và các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động luốn đáp ứng các nhu cầu của mọi khách hàng.

  • Các mặt hàng bảo hộ rộng rãi, hầu hết chủng loại cho bạn lựa chọn.
  • Số lượng hàng lớn, luôn sẵn hàng trong kho.
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
  • Luôn sẵn sàng trả lời, hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm.
cua-hang-ban-non-bao-ho-tai-hung-yen-chinh-hang
Cửa hàng bán nón bảo hộ tại Hưng Yên chính hãng, giá rẻ

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *