Nón bảo hộ lao động là vật dụng nhằm mục đích bảo vệ phần đầu của người lao động, hạn chế những tác động bên ngoài lên não bộ lúc với va đập hoặc những yếu tố vật lý khác ảnh hưởng trong khi đang làm việc.Nón bảo hộ có tác dụng làm giảm va đập và thu nhận chấn động do va đập, nhờ đó giảm nguy cơ chấn thương sọ não.

Cấu tạo thành phần của nón bảo hộ

Nón bảo hộ được cấu tạo gồm 3 thành phần cơ bản :

1.Phần vỏ nón:

– Nhựa ABS, PP, PE, HDPE hoặc PVC được sử dụng phổ biến đễ sản xuất nên phần vỏ nón tạo độ bền, cứng cáp, khó vỡ. Giá bán nón bảo hộ khác nhau thùy theo mẫu nguyên liệu chế tạo cũng như thương hiệu và tiêu chuẩn đạt được của sản phẩm. Đối có loại mũ khiến cho bằng chất liệu nhựa ABS tầm giá thường cao hơn cả, do vật liệu này mang độ bền cơ học rẻ,cách điện rẻ và khó cháy hơn những nguyên liệu khác.

cau-tao-non-bao-ho

-Hai bên vành nón bảo hộ mang rãnh để gắn các đồ vật kiểm soát an ninh khác như: bít tai chống ồn, mặt nạ hàn, mặt nạ bảo hộ…

-Bên trong vỏ nón được miêu tả rất rõ ràng các tham số như: tháng năm cung ứng, tiêu chuẩn phân phối, hãng sản xuất, chất liệu…

-Xung vòng vèo vành nón có rãnh nhỏ để ngăn nước chảy vào cơ thể người dùng.

2. Đai nón:

– Hệ thống gồm 4 tới 6 đai nón được làm trong khoảng sợi tổng hợp hoặc dây nhựa mẫu tốt tùy theo nhà sản xuất, đảm bảo trạng thái thăng bằng và an toàn cho người dùng. Đai nón mang thể tháo ra lắp vào dễ dàng để làm cho vệ sinh nón và thay thế sau một thời kì dài dùng mà ko cần thay thế cả nón. Một khoảng trống giữa vỏ nón và đai nón cần được duy trì nhằm đảm bảo khả năng hấp thụ chấn động do va đập gây ra.

– Để điều chỉnh kích cỡ đai nón cho thích hợp mang người sử dụng,người ta ngoài mặt dãy nút bấm hoặc khóa vặn vẹo điều chỉnh.

– Đối có 1 số hãng sản xuất, người ta còn bề ngoài miếng đệm phía trước để thấm hút mồ hôi.

cau-tao-non-bao-ho-lao-dong

3. Quai nón:

Được làm cho bằng vải sợi mềm mại, có thể điều chỉnh chiều dài một bí quyết tiện lợi. Quai nón được gắn cứng cáp vào vỏ nón.

khi chọn lọc nón bảo hộ cần lao, quí quý khách nên chọn những mẫu nón bảo hộ đạt tiêu chuẩn CE EN397 hoặc ANSI 89.1 của các dịch vụ uy tín như Protector của Úc, North của Mỹ hay Deltaplus của Pháp, Proguard của Maylaysia, 3M hoặc Bullard của Mỹ…để tránh các tai nạn không đáng sở hữu lúc tiêu dùng nón bảo hộ nhái.

Chọn nón bảo hộ lao động chất lượng, công nhân sẽ cảm thấy an tâm hơn khi khiến cho việc và việc sử dụng nón bảo hộ chất lượng sẽ ko làm cho ảnh hưởng hay dị ứng cho người tiêu dùng.

Thiên Bằng – Chuyên cung cấp phân phối nón bảo hộ hàng đầu

Nếu bạn là người trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động chắc chắn không thể bỏ qua công ty bảo hộ Thiên Bằng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị trường bảo hộ lao động chuyên cung cấp, phân phối các dòng nón bảo hộ lao động chất lượng, giá phải chăng đa dạng các thương hiệu như nón bảo hộ Thùy Dương, nón bảo hộ Nhật Quang, Nón bảo hộ SSEDA…đầy đủ màu sắc bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với công việc lĩnh vực của bạn.

non-bao-ho-lao-dong-thien-bang
Các mẫu nón bảo hộ lao động chất lượng tại Thiên Bằng

Hiện tại, Thiên Bằng có rất đa dạng nón bảo hộ chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu mua nón bảo hộ lao động, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Liên hệ và mua hàng với chúng tôi qua 4 cách sau:

CT CPQT Thiên Bằng

  • Địa chỉ: Khu liên cơ quan quận Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh– Q. Bắc Từ Liêm
  • Điện Thoại: 0982.467.835 – 0981.056.066
  • Mail: info@thienbang.com
  • Website: https://thienbang.com/ – https://thienbang.vn/

>>Xem thêm: Mua mũ bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *