SamSung là một tập đoàn đa quốc gia có số lượng công nhân lớn lên tới hàng nghìn người. Và nguyên tố góp phần tạo nên ý thức đoàn kết của lực lượng công nhân Samsung chính là đồng phục. Trong bài viết dưới đây, hãy cộng bảo hộ lao động Thiên Bằng Phân tích chi tiết đồng phục công nhân Samsung nhé.

Đồng phục công nhân SamSung điểm nổi bật

Được biết đến là tập đoàn lớn xuất ngày nay phổ biến trên đất nước nên đồng phục rất được Samsung quan tâm và chú trọng. Đây là trang phục không chỉ được nhân viên mặc hàng ngày mà còn là đại diện cho hình ảnh thương hiệu của công ty doanh nghiệp. Hiện giờ, đồng phục công nhân Samsung được phân chia đa dạng mẫu mã tùy thuộc vị trí công việc khác nhau. Và tùy thuộc vào đặc điểm công việc để chọn phù hợp và phân chia theo mùa đó là đồng phục mùa hè và đồng phục mùa đông.

dong-phuc-cong-nhan-samsung

Khoác trên người đồng phục người lao động Samsung giúp người lao động tự tin hơn trong công tác, cũng như  nâng cao ý thức làm việc trong từng phòng ban. Đặc biệt, đồng phục góp phần tạo nên nền văn hóa bình đẳng trong cách thức làm cho việc và ứng xử của mỗi cá nhân, nhân viên.

Các mẫu đồng phục công nhân Samsung phổ biến

Đồng phục công nhân Samsung mang nhiều ý nghĩa cho người mặc và cho cả tập đoàn Samsung. Có sự hài hòa tuyệt vời giữa 2 gam màu chủ đạo của nhãn hiệu đó là màu trắng và màu xanh dương. Việc dùng các dòng áo đồng phục sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng, văn hóa của từng vùng miền.

SamSung cũng với đa dạng mẫu áo đồng phục nhân viên cho những sự kiện như: quảng cáo, khuyến mãi…. Và để có thể làm được điều này, Samsung liên tục đưa ra các sản phẩm mới, chất lượng có giá thành hợp lý để nâng cao uy tin thương hiệu đối với quý khách. Đồng phục công nhân Samsung không chỉ giải quyết được trong công việc mà còn phải phù hợp với môi trường làm việc khác nhau. Song song giúp nhân viên cảm thấy thoả mải trong giai đoạn làm việc, trong khoảng thời gian đó nâng cao năng suất công việc và mang đến giá trị cho doanh nghiệp.

Áo thun đồng phục công nhân Samsung gồm:

Áo thun Samsung với 2 loại chính đó là áo thun cổ tròn và áo thun cổ bẻ. Áo màu xanh dương kèm logo màu trắng ở trước ngực áo và sau lưng của áo. Hoặc áo màu trắng kèm logo màu xanh dương. Nhìn chung, hai mẫu này đều đem lại sự năng động và trẻ trung giúp Anh chị em làm cho việc thoải mái và dễ chịu hơn.

  • Áo thun cổ tròn

Đồng phục áo phông cổ tròn biểu lộ sự trẻ trung, năng động mà ko làm mất đi phong cách, bắt mắt của người mặc. Thường loại áo này được áp dụng cho nhân viên đóng gói sản phẩm trong dây chuyền cung cấp. Hoặc được viên chức sử dụng tại những chi nhánh, điểm chào hàng của tập đoàn để các bạn tiện dụng nhận diện được viên chức của tổ chức.

ao-thun-co-tron

  • Áo thun cổ bẻ

những cái áo thun cổ bẻ được viên chức mặc trong bộ phận chào hàng và bán hàng. Hoặc dành cho viên chức làm trong ngành bảo hành mục đích để tạo sự gọn gàng, lịch sự và được phối hợp sở hữu quần jean, quần âu để tạo sự thoả thích, dễ chịu trong quá trình làm việc.

ao-thun-co-be

Nhìn chung các mẫu đồng phục người lao động SamSung cho đến thời khắc hiện tại vẫn được đánh giá cao. Bạn cần đặt may đồng phục cho doanh nghiệp Samsung, liên hệ ngay tới bảo hộ lao động Thiên Bằng để được tư vấn ngoài mặt và đặt may với giá thành rẻ tại xưởng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, bảo hộ lao động Thiên Bằng cam kết sẽ mang lại cho quý đơn vị, tổ chức, các đơn vị những cái đồng phục bảo hộ lao động cho người lao động chất lượng mang giá tiền hợp lý nhất.

XEM THÊM:

Đồng phục nhân viên văn phòng xu hướng mới nhất

Lựa chọn vải áo thun polo theo yêu cầu nào tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *