Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Xưởng may đồng phục tại Hà Nội

Xưởng May Đồng Phục Uy Tín

Vui lòng liên hệ

Đồng phục áo phông công sở

Đồng Phục Thể Thao Chất Lượng

Vui lòng liên hệ

May áo đồng phục ngân hàng

Đồng Phục Ngân Hàng Trẻ Trung

Vui lòng liên hệ

Đồng phục áo thun công sở

Lưu Ý Chọn May Áo Thun Công Sở

Vui lòng liên hệ

Đồng phục áo thun công sở

Đồng Phục Áo Thun Công Sở Đẹp

Vui lòng liên hệ

Đồng phục áo thun công sở

Kinh Nghiệm May Áo Thun Đồng Phục

Vui lòng liên hệ

Đồng phục áo thun công sở

Cách Chọn Đồng Phục Áo Thun Công Sở

Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ

Đồng phục áo thun công sở

Áo Thun Công Sở Chọn Kiểu Dáng Mới

Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ

Đồng phục áo thun hẳn đã là một cái tên được biết đến rất nhiều trong thời gian qua. Mặc áo thun đi làm đã là một phong cách mới được mọi người nhiệt tình hưởng ứng.

Đồng phục áo thun

Áo thun là tên gọi khác của áo phông. Trong Nam là áo thun, ngoài Bắc là áo phông. Đây chỉ là hai tên gọi khác nhau của cùng một loại áo. Mọi người cũng không nên băn khoăn nhiều về tên gọi áo thun hay áo phông như thế nào mới là chuẩn xác nữa nhé.

Đồng phục áo thun công sở (áo phông) có mặt trong cuộc sống của chúng ta ở khắp nơi. Bạn thấy đấy, từ nhà ra phố, đến các cửa hàng, siêu thị…đâu đâu, bạn cũng nhìn thấy đồng phục áo thun dành cho nhân viên.

đồng phục áo phông

Các em học sinh cũng mặc đồng phục là chiếc áo thun. Tại sao áo thun lại được yêu mến đến như thế bạn đã nắm được chưa? Xuất phát điểm của áo thun chính là áo mặc bên trong của những người lính Mỹ ở cuối thế kỷ 19. Phim ảnh Hollywood đã giúp cho áo thun trở lên nổi tiếng. Mặc áo thun như một “làn sóng” khắp mọi nơi.

Nhà nhà mặc áo thun, người người mặc áo thun và nhất là các bạn giới trẻ thì càng yêu thích đồng phục áo thun. Nhiều người còn rất “chung thủy” với áo thun, không mặc một loại áo nào khác ngoài áo thun! Áo thun có sức hút mãnh liệt đối với mọi người. Chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc áo nhé!

đồng phục áo thun

Trẻ trung bậc nhất, cực đơn giản, không kén người mặc nên ai cũng thích mặc. Đó là những điểm cộng nổi trội nhất của áo thun. Chính vì thế mà áo thun đã được lòng mọi người. Khi bạn mặc một bộ đồng phục, bạn cảm thấy tự tin và trẻ hơn tuổi thì thật tuyệt vời đúng không nào!

Ý nghĩa, vai trò của đồng phục áo thun công sở

Đồng phục áo thun công sở đã có nhiều mặt lợi ích và thuận tiện nên luôn được đánh giá cao và được mọi người mặc đi làm rất nhiều.

Đầu tiên, Đồng phục áo thun làm đẹp hình ảnh tập thể

đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun mang đến sự “pro”, một đẳng cấp khác biệt. Điều này hoàn toàn đúng phải không nào các bạn, khi đến một công ty mọi người đều mặc một bộ đồng phục áo thun nhìn sẽ rất đẹp, đồng bộ hơn rất nhiều so với việc mỗi người một phong cách, mỗi người một màu sắc.

Đồng phục áo thun mang đến tính đồng đội tạo ra một môi trường làm việc văn minh hơn. Các công ty lớn nếu bạn để ý sẽ thấy họ luôn làm đồng phục cho tất cả các nhân viên của họ, rất chuyên nghiệp và mang phong cách riêng.

đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun học sinh cũng làm cho môi trường học đường lịch sự hơn. Thể hiện sự thống nhất và đồng bộ trong nội bộ nhà trường. Không còn một “rừng hoa” xen nhau, mỗi em một màu, đồng phục áo thun làm cho hình ảnh trường lớp thêm đẹp hơn.

Đồng phục áo thun công sở nói lên sự đoàn kết và gắn bó

Mọi người đều cảm thấy có động lực hơn khi mặc đồng phục áo thun đi làm. Sức mạnh đoàn kết trong một công ty, văn phòng… cũng nhờ có bộ đồng phục gắn kết mọi người lại mà tăng lên rất nhiều. Tinh thần làm việc cũng tốt hơn, chính vì thế mà tăng được hiệu quả làm việc.

đồng phục áo thun

Còn với các bạn học sinh Đồng phục áo thun lớp giúp các em đoàn kết và thân thiết với nhau hơn. Các bạn cùng nhau cố gắng hơn trong học tập, giúp nhau trong mọi việc để cùng nhau đạt được mục tiêu của mình.

Đồng phục áo thun mang lại sự bình đẳng, xóa tan mọi phân biệt

Khi các em đến lớp, xuất thân của mỗi người học sinh khác nhau. Bộ đồng phục giúp các em xóa đi mọi phân biệt. Đồng phục áo thun tạo nên sự bình đẳng giữa các thành viên. Các bạn học sinh nhà nghèo không còn mặc cảm với những bạn có điều kiện tốt hơn mình nữa.

đồng phục áo thun

Thật kỳ diệu, đồng phục áo thun đã làm được điều này. Đây chính là lý do mà ngày nay, dường như 100% các doanh nghiệp tại Việt Nam đều may đồng phục áo thun công sỏ cho nhân viên của mình.

Đồng phục áo thun quảng bá tốt tên tuổi cho đơn vị

Trên đồng phục áo thun có in logo và slogan của mỗi công ty, đơn vị, nhà trường,v.v.. Chính chi tiết này cực kỳ quan trọng giúp quảng bá, PR tốt cho đơn vị bạn đang làm việc. Mỗi khi đi làm bạn mặc chiếc áo ra đường, nhiều người sẽ nhìn thấy logo trên áo thun của bạn. Vô tình mọi người nhìn thấy tên tuổi hay logo của công ty, văn phòng bạn. Điều này giúp bạn sẽ tạo được ấn tượng đối với khách hàng và mọi người về công ty.

đồng phục áo thun

Ngoài ra, đồng phục áo thun còn giúp nhà trường dễ quản lý các bạn học sinh cũng chính nhờ chiếc logo in trên áo thun, có thể xác nhận rõ được đây có phải là học sinh của trường hay không.

 Đồng phục áo thun không làm bạn mất thời gian, tiền bạc nhiều

Hỏi thật bạn nhé, bạn đã từng mất bao lâu để đứng trước tủ đồ lựa chọn đồng phục áo thun công sở để mặc đi làm? Rất nhiều bạn nữ, hẳn thường đau đầu với việc chọn trang phục đúng không nào?

đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề nói trên. Bạn không mất thời gian suy nghĩ xem nên mặc gì đẹp nhất. Đồng phục áo thun giúp bạn tự tin đi làm. Áo thun luôn trẻ trung và tạo được cảm xúc cho mọi người.  Đồng phục áo thun làm cho mọi người nhìn ai cũng trẻ hơn, nhiều năng lượng hơn.

4 loại Đồng phục áo thun ai cũng nên biết

Đồng phục áo thun phù hợp với tất cả mọi người. Ai cũng có thể mặc được loại đồng phục này. Chính vì thế không cần ngần ngại hay phải suy nghĩ gì khi mặc chiếc áo thun. Đồng phục áo thun có nhiều cách để phân thành các loại khác nhau:

đồng phục áo thun

Phân áo thun theo ngành nghề, môi trường làm việc:

+ Đồng phục áo thun học sinh

+ Đồng phục áo thun công sở 

+ Đồng phục áo thun công nhân may

+ Đồng phục áo thun văn phòng

+ Đồng phục áo thun thể thao,v.v…

Phân theo kiểu dáng:

+ Đồng phục áo thun có cổ

+ Đồng phục áo thun cổ tròn

+ Đồng phục áo thun may suông

+ Đồng phục áo thun may ôm người

Phân theo màu sắc:

+ Đồng phục áo thun trơn (một màu)

+ Đồng phục áo thun nhiều màu

Phân theo giới tính

+ Đồng phục áo thun nam

+ Đồng phục áo thun nữ

Đồng phục áo thun công sở có cổ thường được các công ty, nơi công sở chọn may cho nhân viên. Dáng may bó sát rất đẹp, tôn dáng. Màu sắc hài hòa làm cho dân văn phòng rất yêu thích mặc đồng phục. Các bạn học sinh lại chuộng loại cổ tròn hơn. Áo thun cổ tròn mang phong cách mới mẻ, làm cho các bạn có được sự thoải mái.

đồng phục áo thun

Trên đây là 4 cách phân loại phổ biến nhất cho Đồng phục áo thun giúp bạn tham khảo để thể đặt may được những chiếc áo tốt nhất nhé.

Những trang phục mặc cùng đồng phục áo thun công sở tuyệt đẹp

Điểm 10 dành cho đồng phục áo thun không chỉ vì áo thun đơn giản, rất dễ mặc mà vì áo thun cực kỳ dễ phối hợp cùng với các trang phục khác. Một chiếc chân váy xòe, một chiếc díp xinh xinh,v.v…kết hợp với áo thun đều rất đẹp.

đồng phục áo thun

Combo áo thun, quần jeans, giày thể thao cũng là một điểm cộng tuyệt vời dành cho các bạn trẻ. Các em cũng rất chuộng loại combo này, đi đâu cũng dễ dàng bắt gặp những hình ảnh đáng yêu, đầy năng lượng này! Bạn hãy thật tự tin khi trưng diện đồng phục áo thun công sở nhé. Đẹp nhiều không cần quá diêm dúa, cầu kỳ, chỉ cần đơn giản, phóng khoáng mà thôi.

Cách chọn vải may đồng phục áo thun công sở tốt nhất

Giống như bất cứ các loại đồng phục khác, khi đặt may bạn đều phải quan tâm đến vải may cũng như kiểu dáng, mẫu áo.

đồng phục áo thun

Vải may

+ Bạn nên chọn những vải may tốt, thấm mồ hôi, khi mặc vào mang lại sự dễ chịu.

+ Không nên tham giá rẻ mà chọn những vải may nóng, dày làm cho nhân viên, học sinh, v.v… than phiền.

Hiện nay có hai dòng vải là Cotton và Lacoste được ưa chuộng nhất để may đồng phục áo thun.

Vải cotton

Cotton không còn xa lạ với chúng ta nữa, nhiều người biết về loại vải này.

+ Ưu điểm chính là sự thoáng mát, thấm mồ hôi tuyệt vời, mặc vào rất dễ chịu

+ Vải mềm mại, khi in hình vào áo cũng rất nổi bật, sắc nét

+ Nhanh khô, dễ giặt là

Tuy nhiên vải hay bị nhăn. Đây là nhược điểm của cotton.

Còn loại vải thứ 2 là Lacoste. Vải này có những ưu điểm như nói ở trên.

–        Độ co giãn tốt hơn cotton

–        Mình vải cứng, rất hợp khi may đồng phục áo thun công sở nam.

Đây cũng là vải được đánh giá cao khi may Đồng phục áo thun. Khuyên bạn nên chọn các loại vải như đã nói ở trên để may đồng phục áo thun.

đồng phục áo thun

Chú ý rằng: % cotton càng lớn đồng nghĩa với chất vải đó càng có chất lượng tốt. Nếu có điều kiện, bạn nên chọn loại 100% cotton là tốt nhất.

Kiểu áo thun

Sẽ không phù hợp nếu bạn may đồng phục áo thun kiểu ôm bó sát cho những người phải làm việc, hoạt động chân tay nhiều. Chúng ta nên may rộng rãi, dáng suông để họ có thể dễ dàng hoạt động và làm việc.

Học sinh cũng khá hiếu động, tâm lý của các em cũng không thích mặc áo bó sát, may suông cho đồng phục áo thun của các em là thích hợp nhất. Đối với dân văn phòng, công sở, có thể may bó sát để tôn dáng cho người mặc hơn, đồng thời tôn lên vể hiện đại – trẻ trung của bộ đồng phục áo thun công sở.

đồng phục áo thun

Bạn cần chú ý từng đường chỉ may, xem có chắc chắn, thẳng hàng không nhé! Màu sắc nên trang nhã, không quá màu mè. Không nên có quá nhiều hình ảnh sẽ làm cho bộ đồng phục mất đi điểm nhấn. Với các em học sinh, đôi khi có những hình ảnh hết sức đáng yêu ngộ nghĩnh, nhưng đừng nên “lạm dụng” điều này nhé, nếu không sẽ làm chiếc áo xấu đi đó cả nhà ạ!

In, thêu Logo

Đây là điều cực kỳ quan trọng đối với đồng phục áo thun. Chiếc áo có được đánh giá cao hay không phụ thuộc rất lớn vào chiếc logo này. Logo có giá trị quảng bá cho công ty, đơn vị của bạn, nó nói lên rất nhiều điều. Bạn nghĩ xem có thể không in thêu cẩn thận được không! Vậy nên khi đi may áo thun, bạn nên làm việc rõ ràng về vấn đề này nhé! Cần chắc chắn rằng logo trên áo thun cần được in đẹp, rõ ràng sắc nét

đồng phục áo thun

+ Tránh nhanh mờ, nhanh bong ra sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của toàn bộ chiếc áo thun

+ Làm mất đi phần nào ý nghĩa của bộ đồng phục áo thun công sở

+ Không nên quá to hay quá nhỏ, cần in hài hòa, cân xứng

+ Vị trí in, thêu hợp lý

Xưởng may Thiên Bằng chuyên may đồng phục áo thun công sở, học sinh, văn phòng,…

Bạn đang cần tìm một nhà may uy tín có quy mô để may đồng phục áo thun với một số lượng nhiều. Bạn quan tâm đến giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tốt cho bộ đồng phục?

đồng phục áo thun

Bạn tìm may một thời gian dài rồi mà vẫn chưa tìm được một nhà may ưng ý?

Chúng tôi giúp bạn làm được những điều này. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng khi gửi gắm tại Thiên Bằng.

Tại sao vậy?

✅   Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và chuyên may về đồ đồng phục áo thun công sở

✅   XƯỞNG MAY CHUYÊN NGHIỆP, trực tiếp may Đồng phục áo thun

✅      Công nhân may lành nghề, may chắc tay

✅      Công nghệ may tiên tiến, máy may hiện đại

✅      Vải may chuẩn, loại 1

–        GIÁ GỐC TẬN XƯỞNG, BẠN LUÔN MUA ĐƯỢC VỚI GIÁ TỐT NHẤT

–        KHÔNG quan khâu trung gian nào hết

–        Đáp ứng được nhu cầu may đồng phục áo thun số lượng nhiều của bạn

đồng phục áo thun

Thiên Bằng luôn nhận được sự mến yêu và tin tưởng của rất nhiều khách hàng suốt 10 năm qua.

Chất lượng tốt, giá tốt là sự cam kết của chúng tôi dành cho bạn. Với hệ thống khắp 3 miền, chúng tôi đã xây dựng được uy tín cũng như thương hiệu của chính mình.

Chọn chúng tôi là bạn đã chọn đúng nơi.

️✔    Chỉ cần bạn gọi là có, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

️✔    Thiên Bằng có nhiều mẫu áo thun cho bạn lựa chọn

️✔   MIỄN PHÍ tư vấn, thiết kế Đồng phục áo thun theo ý bạn

️✔    Hỗ trợ in thêu logo với chi phí thấp nhất.

️✔    Vận chuyển  NHANH

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Luôn hiểu những mong muốn của khách hàng, và luôn đặt LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG lên đầu tiên.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn!