Hiển thị tất cả 7 kết quả

Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ

Đồng phục bệnh viện ngày nay đã quá gần gũi với mọi người. Chắc chắn ai cũng đã bắt gặp những chiếc áo blouse khi vào các bệnh viện.
Nhịp sống trôi nhanh mỗi ngày. Các mẫu thời trang theo mốt, ngày được đổi mới, xu hướng may đồng phục tập thể đã nhanh chóng được yêu thích hơn.

Từ trường học đến các nơi công sở, công ty đều làm đồng phục cho học sinh, nhân viên của đơn vị mình. Có một điều đặc biệt, so với các loại đồng phục kể trên, thì các công ty may đồng phục bệnh viện đã có từ rất lâu rồi. 
Sự xuất hiện của Đồng phục bệnh viện
Với nguồn gốc từ phương Tây, bộ đồng phục bệnh viện đã tồn tại hơn một trăm năm qua. Bắt đầu từ đầu thế kỷ XX, đồng phục bệnh viện ra đời với những ý nghĩa hết sức cao đẹp và tự khẳng định mình.

Bộ đồng phục bệnh viện muốn nói lên rằng: y học là một ngành khoa học thực sự. Khác hẳn với những ý kiến nói rằng y học là mê tín, không có căn cứ vào thời điểm đó. Bộ Đồng phục bệnh viện có điểm đặc biệt đó là không chỉ một quốc gia, một đất nước mà chúng được ta có thể thấy được chiếc áo Blouse như một biểu tượng của ngành Y trên toàn thế giới

Ý nghĩa của những bộ đồng phục bệnh viện
Các công ty may đồng phục bệnh viện khi may bất cứ loại đồng phục nào luôn luôn chú trọng đến ý nghĩa của bộ đồng phục đó. Đồng phục bệnh viện mang những ý nghĩa nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tạo ra những hình ảnh đẹp và đồng bộ cao
Bạn thử hình dung nếu bạn đến bệnh viện, bác sĩ mỗi người mặc một kiểu, y tá, điều dưỡng,v.v… cũng tương tự như thế. Cả bệnh viện là trăm, nghìn màu sắc trang phục khác nhau thì chắc chắn ấn tượng của chúng ta sẽ không tốt
 Chính nhờ bộ đồng phục bệnh viện, giúp môi trường bệnh viện đẹp và văn minh hơn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tính thống nhất và đồng bộ cao. Không còn các trang phục lẫn lộn sắc, kiểu dáng.

Biểu trưng cho y đức của các bác sĩ
 Chiếc áo blouse trắng luôn thân quen với chúng ta. Chiếc áo đơn giản nhưng suốt hơn một trăm năm qua, gánh trên đó là sứ mệnh và biểu trưng cho y đức của người bác sĩ. Màu trắng biểu trưng cho sự thanh cao, tấm lòng người thầy thuốc tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân. Vậy nên, chiếc áo mang những ý nghĩa hết sức thiêng liêng.
Ngày nay các công ty may đồng phục bệnh viện đã cả tiến rất nhiều để tối ưu hóa bộ đồng phục bệnh viện. Nhưng điều mãi mãi không thể thay thế đó là những chiếc áo blouse vẫn là gam màu trắng.

Bộ đồng phục bệnh viện màu trắng phù hợp với môi trường bệnh viện
Nếu bạn vào bệnh viện, chú ý quan sát sẽ nhận ra, màu trắng được sử dụng rất nhiều.Từ khăn lau, ga đệm, v.v… đến tường ốp cũng được trang trí bằng gạch trắng.  Bộ đồng phục chọn màu trắng là để phù hợp với tính vô trùng, sạch sẽ của bệnh viện. Khi có vết bẩn cũng dễ phát hiện và xử lý
Bộ đồng phục bệnh viện thể hiện trình độ, đẳng cấp của đơn vị,  nâng cao tình yêu nghề

Những bệnh viện lớn họ đều may đồng phục bệnh viện cho nhân viên bệnh viện mình hết sức chuyên nghiệp. Hoặc đơn vị bệnh viện Quốc tế cao cấp, họ cũng thực hiện điều này hết sức tốt.
Bộ đồng phục bệnh viện đã nói lên được tính nhân văn sâu sắc cũng như trách nhiệm, tấm lòng người bác sĩ. Biết bao bệnh nhân được cứu sống nhờ vào sự hết lòng, tận tâm của các bác sĩ. Tấm lòng thanh cao, trong trắng như chính chiếc áo blouse mà các bác sĩ mặc hằng ngày. Không vụ lợi, hết mình cố gắng và tận tâm với nghề.

Các công ty may đồng phục bệnh viện áo blouse trắng cũng như một lời nhắc nhở khéo léo dành cho chính những người trong ngành. Tất cả vì bệnh nhân, hãy làm bằng cả trái tim, khối óc của mình, yêu nghề , hy sinh, cống hiến.

Công ty may đồng phục bệnh viện – Có những loại đồng phục nào?
Có nhiều người thắc mắc không biết Đồng phục bệnh viện có những loại nào. Những loại đồng phục này có khó phân biệt không?

Về cơ bản, Đồng phục bệnh viện có 3 loại:
+ Đồng phục bệnh viện áo blouse trắng
+ Đồng phục bệnh viện dành cho Y tá
+ Đồng phục bệnh viện phẫu thuật
Với chiếc áo blouse trắng thì chúng ta đều thân quen. Đây là loại áo dành cho các bác sĩ.
+ Là kiểu áo choàng, theo yêu cầu không quá đầu gối từ 10-20cm.
+  Áo blouse may cổ chữ K
+  Đối với áo của bác sĩ nam thì có xẻ tà
+ Còn đối với áo của bác sĩ nữ thì không xẻ, đây là quy định chuẩn của Bộ y tế.
Công ty may đồng phục bệnh viện dành cho Y tá

Bộ đồng phục này, ta thấy khá đa dạng và có nhiều cách tân hơn. So với áo blouse, mỗi bệnh viện có thể linh hoạt lựa chọn những mẫu đồng phục y tá.Từ màu sắc đến mẫu mã đều có sự cách tân, khác biệt đôi chút.
Thông thường, với một bộ Đồng phục bệnh viện Y tá sẽ có:
+ Quần, áo
+ Mũ đội đầu
Áo và quần thường được may rộng rãi. Áo ngắn hơn áo blouse, đây cũng là một cách phân biệt giữa đồng phục bệnh viện của bác sĩ và y tá đó các bạn nhé. Với kiểu dáng được may theo quần ống đứng, may suông.

Thiết kế đồng phục như thế này, thuận tiện cho việc đi lại của các y tá, khi di chuyển chăm sóc từng phòng bệnh hoặc kéo xe thuốc.
Môi trường bệnh viện cần sự sạch sẽ và tính chống khuẩn cao, chính vì thế yêu cầu bắt buộc của y tá phải có mũ đội đầu. Chính vì thế các công ty may đồng phục bệnh viện thường may những loại vải kaki thô cứng, tạo nên được sự gọn gàng cho bộ đồng phục bệnh viện của người y tá.

Màu sắc bộ đồng phục dành cho y tá cũng thường chọn màu trắng, nhưng hiện nay có thêm màu hồng nhạt, màu xanh nhạt,v.v… Nhiều bệnh viện tư thường chọn đồng phục có màu cho y tá.
Đồng phục bệnh viện phẫu thuật
Loại đồng phục này hơi đặc biệt hơn một chút, bởi nó chỉ dành riêng cho phòng mổ, phẫu thuật. Khác biệt hoàn toàn với đồng phục bệnh viện thông thường, bộ đồng phục này có màu xanh đậm và may áo cổ hình tim.

Lý do chọn màu xanh là giúp cho mắt các bác sĩ được nhìn tốt hơn, không bị mỏi mắt. Bởi có những ca mổ kéo dài nhiều tiếng đồng hồ. Màu xanh làm dịu mắt và không gian xung quanh hơn.
Trên đây là 3 loại Đồng phục bệnh viện cơ bản nhất, chúng ta nên nắm được. Ngoài ra các công ty may đồng phục bệnh viện còn may những bộ đồng phục khác như: hộ lý, điều dưỡng viên,v.v…

Các công ty may Đồng phục bệnh viện hay sử dụng loại vải nào?

May đồng phục bệnh viện có nhiều mẫu vải cho bạn lựa chọn Những loại vải bạn không nên bỏ qua như:
–     Vải kate
–     Vải cotton thun lạnh
–     Vải Lon Nhật
–     Vải kaki thun, v.v…
Mỗi loại vải đều có những ưu điểm riêng nhất định. Bạn nên chọn những loại vải không nóng, bền, không bị nhăn, giữ màu để khi may đồng phục bệnh viện mọi người đều cảm thấy thoải mái.
Vải kate cũng được sử dụng tương đối nhiều. Trong vải kate có chứa hỗn hợp cotton và polyester, mang được tính thấm hút mồ hôi của cotton, không bị nóng. Đồng thời vải mịn, nhẵn, dễ giặt là và có độ bền nên cũng khá được các đơn vị bệnh viện chọn để may đồng phục.

Vải kate Ý là một gợi ý dành cho bạn. Vải được coi là có chất lượng tốt, không thô cứng, mềm mại, dễ mặc tạo được sự dễ chịu khi mặc. Khi lựa chọn những công ty may đồng phục bệnh viện, bạn cũng nên tham khảo thêm loại vải này nhé.

Những chú ý khi đặt may tại các công ty may đồng phục bệnh viện
Có thể nói, đồng phục bệnh viện khá đơn giản, may không quá phức tạp. Nhưng cũng cần chú ý một vài chi tiết nhỏ như:

Kiểu dáng
–     Bạn cần may đúng form áo theo quy định của bộ y tế. Các yêu cầu về túi, về độ dài của áo cần may chính xác. Bởi đây là những quy định chung của đồng phục bệnh viện nên chúng ta bắt buộc phải tuân theo
Vải may
–    Nên chọn những vải có chất lượng tốt như vừa nói ở trên. Bạn đừng nên tham rẻ mà làm chọn những chất vải nóng, mặc nhanh xù. Như thế sẽ ảnh hưởng đến các nhân viên, không mang lại được cảm giác dễ chịu, vui thích khi mặc. Với chi tiết này, bạn nên tìm hiểu kỹ các công ty may đồng phục bệnh viện để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Đặt may ở đâu uy tín, không phải lo lắng về giá cả?
Bạn là quản lý phụ trách mảng đặt may đồng phục cho tất cả nhân viên của bệnh viện hay ban lãnh đạo đang muốn tìm nơi đặt may đồng phục bệnh viện tốt nhất?

Công ty may đồng phục bệnh viện giúp bạn đặt may tốt nhất

Chuyên về đồng phục, Thiên Bằng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
️✔ Các loại đồng phục như: đồng phục bệnh viện, đồng phục học sinh, đồng phục công nhân,v.v…
️✔  MAY TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG
️✔  Bạn yên tâm là mua được với GIÁ GỐC
️✔  GIÁ PHẢI CHĂNG, lại có nhiều CHIẾT KHẤU hấp dẫn

✅ Thiên Bằng luôn chọn những loại vải tốt, hạng chuẩn để may đồng phục.
✅ Nếu bạn chưa biết lựa chọn vải nào thì có thể lắng nghe tư vấn của Thiên Bằng.
✅ Luôn sẵn sàng hỗ trợ, miễn phí  THIẾT KẾ cho bạn.
✅ Thiên Bằng hướng tới LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG là trên hết.
Chính vì lý do này, bao năm qua Thiên Bằng đã nhận lại được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng khắp mọi miền đất nước.
Hệ thống khắp 3 miền, thuận tiện cho vận chuyển và đặt may của bạn tại Thiên Bằng.
Thiên Bằng song hành cùng những giá trị bền vững!
Hy vọng qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn may đồng phục bệnh viện.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi lớn nhất!!!