Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đồng phục mầm non những năm gần đây luôn được coi như một xu hướng của đông đảo các trường mầm non. Đồng phục mầm non có nhiều điểm nổi bật và có những lưu ý quan trọng khi chọn may.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại đồng phục này nhé các bạn! Bạn có con đang đi học mầm non? Bạn là người quản lý trường mầm non hay là ban giám hiệu đang muốn tìm hiểu và chọn may đồng phục đồng phục?

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Đặc biệt mùa khai giảng sắp về, các trường đều thi nhau chọn Xưởng May Đồng Phục Mầm Non tốt cho các em để các em có trang phục đẹp nhất, phù hợp nhất khi đến trường. Các trường mầm non cũng không ngoại lệ. Một năm học mới về,  các bé đến lớp, đến trường trong vòng tay của các cô.

Ở lứa còn nhỏ như các bé, việc trông coi các bé mầm non sẽ rất vất vả nhưng các cô luôn hết lòng với các con. Tại sao lại làm đồng phục mầm non cho các bé? Nhiều người nghĩ rằng các con còn bé quá, mặc đồng phục thì cũng có lợi ích gì.

Đây là một quan điểm hết sức sai lầm. Bởi Đồng phục mầm non có nghĩa ý nghĩa riêng của nó.

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Ý Nghĩa Đồng Phục Mầm Non

Đã gọi là đồng phục thì sẽ mang trong mình những nét riêng đặc biệt dành cho đối tượng mặc. Đồng phục mầm non lâu nay đã ngày càng thân quen với các bé

Bộ Đồng phục mầm non làm cho hình ảnh các bé đẹp hơn

Bạn thử hình dung các bé đều mặc một bộ đồng phục giống nhau nhìn rất đáng yêu. Không còn cảnh mỗi bé mặc một màu, mỗi bé một mốt nữa. Chính việc này làm nên sự thống nhất cho môi trường học tập của các bé. Môi trường giáo dục các bé thêm văn minh hơn. Điều này thì chắc hẳn ai cũng công nhận rồi phải không nào!

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Tạo cho các bé ý thức đoàn kết với bạn bè

Bạn thử làm một phép so sánh nhỏ giữa các bé đi học ở trường và các bé còn ở nhà với bố mẹ.  Các bé đi học đến trường gặp gỡ các bạn, nhờ có đồng phục mầm non, các bé bước đầu hiểu và ý thức được về tình bạn cũng như sự đoàn kết.

Các bé ý thức được về bạn cùng một lớp, biết quan tâm tới bạn bè hơn. Như thế giúp bé tạo sự gắn kết và quan hệ. Bé sẽ có ý thức tự giác hơn, đi học sẽ vui vẻ hơn, không còn khóc đòi ở nhà nữa bởi đến lớp có bạn cùng chơi.

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Giúp cho các cô dễ quản lý hơn

Nhờ có bộ từ Xưởng May Đồng Phục Mầm Non mà các cô dễ dàng quản lý các bé hơn rất nhiều. Các cô không còn gặp nhiều khó khăn khi trông các bé và dạy các bé học nữa. Trong các buổi ngoại khóa, nhờ có Đồng phục mầm non  mà các cô dễ nhận ra các bé, khi các bé hiếu động, chạy nhảy khắp nơi.

Thật tuyệt vời đúng không nào các bạn! Các mẹ cứ yên tâm may đồng phục mầm non cho các con nhé! Vậy nên, đến giờ phút này mọi người, ai cũng đều đồng ý mặc đồng phục mầm non cho các bé.

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Xã hội phát triển luôn hướng về cái đẹp, thẩm mỹ cao hơn, thời trang hơn. Bạn dễ quan sát thấy đồng phục được làm ở khắp mọi nơi, từ công ty, văn phòng hay cửa hàng cũng đều may đồng phục.

Đồng phục nói chung và đồng phục mầm non nói riêng tao sự văn minh hơn cho cuộc sống của chúng ta. Chúng ta cũng đã dành cho các bé sự quan tâm, giáo dục ngay từ những ngày thơ dại. Điều này rất  bổ ích và ý nghĩa.

Cuộc sống đẹp lên là nhờ có những điều dù nhỏ thôi, không cần phải quá to lớn phải không các bạn. Đặt may đồng phục mầm là việc cần thiết và ý nghĩa. Hy vọng các bé sẽ phát triển tốt hơn cùng bộ đồng phục mầm non mỗi ngày đến lớp. Bộ đồng phục này theo các bé từ những ngày bé, gắn với “gấu Misa”, với lời hát ngọt ngào của các cô!

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Những Chất Vải Tiêu Biểu Xưởng May Đồng Phục Mầm Non

Việc may đồng phục mầm non cho bé luôn được sự đón nhận của bậc cha mẹ. Vì các bé còn nhỏ, da nhạy cảm, không phải loại vải nào cũng phù hợp. Các loại vải may thường được lựa chọn như cotton, vải lanh, lacoste,v.v…

Cotton là một tên vải quen thuộc với mỗi chúng ta nữa.

+Thấm mồ hôi tốt, mặc rất dễ chịu

+ Khá mềm mại, bền màu

+ Vải có tính nhăn

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

với đồng phục mầm non, vải cotton là chất liệu được ưa thích nhất khi may đồng phục cho các bé.

Vải nguyên chất cotton thì có chất lượng tốt, càng bị pha nhiều các chất khác thì sẽ giảm đi. Đồng phục mầm non 100% cotton được ưu ái.

Vải lanh thì mặc rất mát, và nhẹ nhưng đô bên không cao. Nhờ đặc điểm này nên ưu chuộng may đồng phục mầm non.

Bên cạnh đó, ngoài những vải vừa kể tên thì các Xưởng May Đồng Phục Mầm Non cũng may theo yêu cầu của nhà trường. Vải kaki, vải kate,v.v… được sử dụng.

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Vải may quan trọng, giá trị của bất cứ bộ đồng phục nào, quần áo nào cũng đánh giá dựa vào chất vải. Chính vì thế, các bạn nên tìm hiểu và chọn loại vải may tốt. Để các bé mặc vào không bị nóng. Bố mẹ các bé cũng không than phiền về đồng phục mầm non của các bé.

Bạn cần phải lưu ý điểm này để may những mẫu đồng phục không chỉ đẹp và còn rất đảm bảo, tiện lợi cho các bé nhé.

Đồng phục mầm non kiểu dáng đẹp, màu sắc đa dạng

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Quần áo ngày nay được sản xuất rất nhiều. Cực kỳ đa dạng mẫu mã.

Đồng phục của các bé học sinh mầm non cũng không nằm ngoài quy luật này. Đồng phục dành cho các con có đa dạng các kiểu, đầy sự sáng tạo.

Chúng ta có thể phân chia bộ Xưởng May Đồng Phục Mầm Non tiêu chuẩn thành 2 loại đơn giản nhất:

–        Đồng phục áo phông mầm non

–        Đồng phục mầm non cả bộ

Có nhiều trường mầm non, chỉ đặt may đồng phục là áo phông cho các bé và cả các cô. Đây cũng là một kiểu khá phổ biến, không chỉ trường mầm non mà nhiều trường từ cấp 1 đến cấp 3 cũng áp dụng kiểu đồng phục này. – Thiên Bằng – Xưởng may đồng phục mầm non yên tâm

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Kiểu thứ 2 là may cả bộ. Với kiểu may này thì cầu kỳ hơn nhiều, và nhìn cũng khá bắt mắt.

+ Các bé nữ: combo gồm áo và chân váy

+ Các bé nam: có áo và quần ngố

Các bé mặc đồng phục mầm non này thực sự rất đẹp, nhìn các con thật đáng yêu. Những phụ kiện may kèm như nơ áo, cà vạt, tất chân,v.v…. cũng được may rất chỉn chu. Thông thường các trường mầm non cũng hay lựa chọn áo có cổ cho các bé, đáng yêu mà lại rất chững chạc.

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Màu sắc

Nhắc đến đồng phục mầm non thì người ta nghĩ đến ngay một thế giới sắc màu. Lứa tuổi của các bé rất thích các màu sắc nổi bật, rất thu hút các con. Chính vì thế, đồng phục của các con cũng đa dạng sắc màu. Những màu sắc rực rỡ: màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu xanh,v.v… Các em rất thích những gam màu này. Vậy nên khi đi đặt may, các cô cũng chú ý thêm điểm này nhé.

–        Họa tiết đồng phục

Với lứa tuổi của các bé từ 2-5 tuổi thì đồng phục mầm non có họa tiết rất ngộ nghĩnh. Những hình ảnh trực quan, sinh động như ông mặt trời, động vật, con vật đáng yêu, bạn thỏ cà rốt, bạn sóc chạy nhảy, v.v…  giúp các bé nhận thức ban đầu về môi trường ngoài.

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi May Tại Xưởng May Đồng Phục Mầm Non

Ngoài những gì vừa chia sẻ ở trên, các bạn nên lưu ý thêm một vài điều nho nhỏ này để có thể tìm may được một Đồng phục cho các bé đẹp hoàn hảo nhất!

–       Nên chọn kiểu dáng may rộng rãi

Vì lứa tuổi các bé rất hiếu động, hay chạy nhảy nên cần phải may những bộ đồng phục mầm non rộng rãi cho các bé để các bé luôn có được sự thoải mái nhất khi mặc

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

–        Logo đồng phục

Bộ đồng phục nào cũng thường in logo trên áo về tên trường, tên lớp các bé. Được coi là một điểm đặc thù của hầu hết các loại đồng phục. Khi đặt may, bạn chú ý hơn chi tiết này nhé. Tại xưởng may đồng phục mầm non Logo đồng phục cần:

+ Cần in rõ nét, sáng sủa

+ Tránh in mờ, nhanh bong ra

+ Quan tâm tới kỹ thuật in

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Những kỹ thuật in như in chuyển nhiệt, in đề can,v.v… đang được áp dụng rộng rãi để in logo, slogan, hình ảnh áo phông,v.v…

Vấn đề quan trọng nhất đặt ra bây giờ là nên đặt may Đồng phục mầm non ở đâu? Bạn lo lắng, nếu đồng phục may không tốt sẽ ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường. Vì thực tế, ngày nay có các vấn đề khi may đồng phục mầm non như:

+      Vì may với số lượng nhiều, nên may ẩu, may qua loa

+       Kỹ thuật may không đẹp, cắt may xấu

+        Vải kém chất lượng

+       Giá cả đắt

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Thiên Bằng – Xưởng May Đồng Phục Mầm Non Giá Tốt Nhất

Nhiều người không còn xa lạ với tên Thiên Bằng nữa. Đi sâu vào may mặc suốt 10 năm qua, Thiên Bằng đã có những thành công trong ngành. Thương hiệu Thiên Bằng trải khắp mọi nơi, 3 miền đất nước đều có hệ thống của Thiên Bằng. Không chỉ may nội địa, Thiên Bằng còn may xuất khẩu, là đối tác của nhiều khách nước ngoài.

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

không riêng đồng phục mầm non, Thiên Bằng chúng tôi còn may thêm cả những loại đồng phục như: áo khoác, học sinh hay công nhân, vv… Vì vậy, đến với Thiên Bằng quý khách hàng có thể yên tâm là đã chọn đúng địa chỉ

☑     Chất lượng đảm bảo

☑     Không giống như nhiều nhà may khác, “treo đầu dê, bán thịt chó”, đồng phục mầm non luôn được chọn lựa vải tốt, loại  hoặc may theo yêu cầu của khách hàng

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Xuong-may-dong-phuc-mam-non

Suốt 10 năm qua, Thiên Bằng nhận được nhiều yêu mến của khách hàng khắp mọi miền. Luôn tận tâm làm việc, cẩn thận,  tỉ mỉ trên từng đường chỉ may, kiểm tra các khâu chặt chẽ, ngay từ khâu chọn chỉ may, đến cắt vải, lên sơ đồ may, rồi đóng gói đồng phục, giao cho khách, Thiên Bằng đều làm rất cẩn thận.

Thiên Bằng- đặt lợi ích khách hàng là số 1!

Bạn còn chờ gì nữa mà không liên lạc để Thiên Bằng giúp bạn đặt may Đồng phục mầm non!