Hiển thị tất cả 10 kết quả

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo khoác gió Tinba 7

175.000 

Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Khoác Gió Tinba 8

175.000 

Đồng phục áo 2 lớp đẹp

Kinh Nghiệm May Áo Đồng Phục 2 Lớp Đẹp

Vui lòng liên hệ

Đồng phục mùa đông công sở

Áo Khoác Mùa Đông Học Sinh Đẹp

Vui lòng liên hệ

Đồng phục mùa đông công sở

Đồng phục mùa đông may theo mẫu

Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ

Đồng phục mùa đông công sở

Đồng Phục Công Nhân Mùa Đông Vải Pangrim

Vui lòng liên hệ

Đồng phục mùa đông công sở

Đồng Phục Mùa Đông Cho Công Nhân

Vui lòng liên hệ

Mùa đông đã về, gió lạnh mỗi lúc đông sang làm sao có thể thiếu được những bộ đồng phục mùa đông ấm ấp đúng không các bạn?

dong-phuc-mua-dong

Đặc biệt đối với những người là quản lý, cần đặt may đồng phục với số lượng lớn thì lại càng quan tâm hơn. Ngày nay, chúng ta cũng biết rằng các đơn vị rất đề cao việc đặt may đồng phục. Tại sao may đồng phục lại quan trọng như thế? Đối với đồng phục mùa đông công sở càng có vai trò to lớn.

dong-phuc-mua-dong

Đồng phục đã không còn xa lạ với ai, ai cũng đều từng có những bộ đồng phục của riêng mình. Suốt 4 mùa trong năm đều có những bộ đồng phục thích hợp dành cho mọi người. Mùa nóng chúng ta đều thân thuộc với chiếc áo phông đồng phục. Từ siêu thị, cửa hàng, cửa tiệm đến các công ty, trường học nơi đâu cũng quen thuộc với loại đồng phục này. Mùa đông tới, áo khoác mùa đông lại phát huy được vai trò và sứ mệnh to lớn của mình.

Đồng phục mùa đông công sở ngại gì thời tiết

Không chỉ riêng đồng phục mùa đông mà tất cả những bộ đồng phục khác đều đem những ý nghĩa hết sức cao đẹp.  Đồng phục đã gắn bó với mỗi người ngày càng thân thiết hơn. Từ các bé học sinh, đến người đi làm, không kể các ngành nghề đều thường xuyên mặc đồng phục.

dong-phuc-mua-dong

Đồng phục mùa đông bảo vệ cơ thể là số 1

Đồng phục mùa đông trước hết đảm bảo việc giữ ấm cho cơ thể, tránh lại thời tiết khắc nghiệt. Mùa đông lạnh hơn nhiều, mưa gió  rất lạnh buốt. Đồng phục mùa đông công sở được biết đến như một trang phục bảo vệ rất hiệu quả.

Các đơn vị không thể không trang bị loại đồng phục này dành cho mọi người. Bởi nếu không sức khỏe sẽ dễ bị cảm lạnh, ảnh hưởng đến đường hô hấp, các bệnh về phổi rất nguy hiểm. Công việc khi đó cũng khó mà hoàn thành đúng tiến độ hay deadline.

dong-phuc-mua-dong

Đồng phục mùa đông thể hiện sự chuyên nghiệp

Khi một tập thể cùng mặc một bộ đồng phục thì góp phần làm cho môi trường đó văn minh hơn. Sự chuyên nghiệp đến từ chính điều này. Không còn mỗi người một trang phục khác nhau, bộ đồng phục mang đến tính thống nhất. Khách hàng sẽ ấn tượng hơn khi đến một công ty mà cả công ty đó đều mặc đồng phục như nhau.

Hoặc dễ bắt gặp hơn chính là đồng phục của một trường học. Tất cả học sinh đều mặc một bộ đồng phục mùa đông. Bộ đồng phục giúp cho môi trường học tập thêm lịch sự hơn, tạo thành những hình ảnh đẹp cho cả một tập thể.

dong-phuc-mua-dong

Tạo thành sức mạnh tập thể gắn kết cao

Đồng phục nói chung và đồng phục mùa đông công sở nói riêng luôn tạo ra những hình ảnh tập thể đẹp nhất tới mọi người và mang đến sự gắn bó bền vững giữa các thành viên. Mọi người đều có cảm giác thân thiết với nhau hơn. Đồng phục mang đến sự kết nối tuyệt vời.  Các em học sinh vì thế mà thân nhau hơn khi cùng khoác trên người cùng một bộ đồng phục chung lớp, chung trường. Các em càng có động lực để phấn đấu, nỗ lực trong học tập hơn.

➡ Sự đoàn kết tập thể vì thế mà ngày càng lớn mạnh

dong-phuc-mua-dong

Mang sức mạnh quản lý

Nhờ có bộ đồng phục mùa đông mà công tác quản lý từ các trường học, đơn vị, hay các công ty đều dễ dàng hơn, bớt đi được rất nhiều khó khăn.  Nhà trường dễ dàng quản lý các em học sinh hơn nhất là khi số lượng học sinh nhiều khi lên đến hàng nghìn em trong một trường. Đây là một trong những thuận tiện và lợi ích của việc sử dụng đồng phục.

Đồng phục dành cho công nhân giúp cho người quản lý không còn vất vả về việc kiểm tra nhân công đang thi công, làm việc trên công trường, đỡ được nhiều sức lực và thời gian cho quản lý hơn.

dong-phuc-mua-dong

Với thật nhiều những ý nghĩa lớn lao, đồng phục mùa đông học sinh, đồng phục mùa đông công sở,.. bên cạnh vai trò giữ ấm cho cơ thể lại có thể mang đến nhiều nguồn cảm hứng giúp ích cho việc học tập, làm việc của mỗi người, tạo ra được một môi trường văn minh nhất. Bộ đồng phục còn giúp cho sự PR thêm tốt hơn, tên tuổi đơn vị được nhiều người biết đến hơn. Có thể nói bộ đồng phục là tiêu biểu đại diện cho bộ mặt của cả một tập thể, nói lên văn hóa doanh nghiệp hay bề dày truyền thống của một ngôi trường.

Chọn may đồng phục mùa đông công sở thật dễ

Khi chọn may đồng phục mùa đông chúng ta đều tự hỏi nên chọn may như thế nào tốt nhất, kiểu dáng ra sao và chất vải như thế nào tốt nhất để có thể giữ ấm cho cơ thể người mặc. Để trả lời câu hỏi này chúng ta lại phải căn cứ thêm vào một yếu tố đó là công việc và môi trường làm việc của người mặc. Đây là điều kiện tiên quyết để có thể giúp chúng ta có được câu trả lời tốt nhất.

dong-phuc-mua-dong

Đối với dân văn phòng, công ty, công sở, các đơn vị tổ chức. Việc lựa chọn đồng phục mùa đông công sở không hề khó. Chúng ta đều bắt gặp và thường nhìn thấy rất nhiều đó chính là đồng phục áo khoác gió. Mọi người đều chuộng áo gió để làm áo đồng phục.

Các trường học cũng chọn áo khoác gió để làm áo đồng phục mùa đông cho học sinh. Đồng phục mùa đông áo khoác gió có nhiều điểm cộng và tính thuận tiện nên được yêu thích như thế. Áo khoác gió đánh bật các trang phục thời trang khác như áo Vest, áo dạ,v.v… vươn lên là loại áo đồng phục mùa đông số 1!

dong-phuc-mua-dong

Vì được làm từ chất liệu vải gió nên áo có tên là Áo khoác gió. Thành phần chủ yếu là nilon, đồng phục áo khoác gió có những tính năng như:

☑ ÁO RẤT NHẸ

☑ CẢN GIÓ CỰC TỐT

☑ GIỮ ẤM TỐT

☑  KIỂU DÁNG TRẺ TRUNG

☑ ÍT THẤM NƯỚC

☑ GIẶT NHANH KHÔ

dong-phuc-mua-dong

Với những điểm cộng tốt như thế, đồng phục áo khoác gió nhanh chóng “lấy lòng” được mọi người. Để tăng thêm độ ấm áp cho áo, người ta thường may thêm một đến hai lớp lót bên trong. Áo được may từ vải nỉ hay lưới, bông, v.v… tùy từng thiết kế.

Kiểu dáng áo khoác đồng phục mùa đông công sở được đánh giá cao về tính trẻ trung. Ai mặc vào trông cũng đều trẻ hơn, mang đến cho mọi người cảm giác thoải mái, dễ mặc. Đồng phục thường được may theo kiểu:

dong-phuc-mua-dong

✔ Áo kéo khóa

✔ Có 2 túi chéo tiện lợi

✔ Có mũ đội sau

✔ May bo tay áo, gấu áo ( tùy từng loại áo)

Với những thiết kế nhiều tiện ích từ áo khoác gió mùa đông được nhiều đơn vị đặt may với số lượng lớn. Áo nhẹ giúp cho công việc, hoạt động, sinh hoạt rất thuận tiện. Ngoài loại áo này ra, đối với nhiều công nhân, kỹ sư, người lao động thì đồng phục áo khoác bảo hộ lao động còn có thể chọn đồng phục được làm từ vải Kaki hoặc Pangrim rất dày dặn và ấm áp.

dong-phuc-mua-dong

Đồng phục mùa đông được may từ những loại vải nói trên cũng rất đảm bảo và an toàn về sức khỏe. Người mặc luôn được giữ ấm bởi vải Pangrim có nhiều điểm nổi trội không phải loại vải nào cũng có được như:

☑ Dày dặn

☑ Mềm mại, dễ chịu khi mặc

☑ Bền màu không phai

☑ Thoáng mát vào mùa hè

☑ Ấm áp vào mùa đông

☑ Nhanh khô

☑ Tránh tia UV, cực tím tốt

dong-phuc-mua-dong

Đồng phục mùa đông công sở, đồng phục mùa đông bảo hộ khi được may từ những chất vải này sẽ mang đến sự dễ chịu và yên tâm cho anh em công nhân khi mặc. Để đảm bảo hơn nữa, thông thường người ta cũng thường may thêm các lớp vải lót bên trong bộ đồng phục để tăng độ ấm cho áo. Thời tiết không còn là nỗi lo.

Bên cạnh đó, với người lao động phải làm việc ngoài trời rất lạnh rét, ngoài đồng phục mùa đông cần phải trang bị thêm cho anh em các đồ bảo hộ khác như: giày bảo hộ, mũ bảo hộ, gang tay, kính bảo hộ,…để đảm bảo sức khỏe lao động và sự an toàn cho tập thể công nhân, kỹ sư.

dong-phuc-mua-dong

Những điều cần quan tâm khi may đồng phục mùa đông công sở 

Khi bạn may bất cứ một đồng phục nào cũng đều phải tham khảo và quan tâm tới một vài lưu ý sau để có thể may được những bộ đồng phục mùa đông công sở tốt nhất.

Đầu tiên là Màu sắc bộ đồng phục

dong-phuc-mua-dong

Vì màu sắc là dấu ấn đầu tiên nhận ra khi mặc đồng phục. Màu sắc đóng vai trò quan trọng khi đi chọn may. Màu sắc cần trang nhã, nhìn hài hòa, có sự phối màu hợp lý. Tránh việc ôm đồm chọn quá nhiều màu làm cho bộ đồng phục mất đi tính thẩm mỹ, nhìn sẽ bị rối mắt. Tương đồng với điều đó, màu sắc bộ đồng phục mùa đông cần phù hợp, nói lên được nét đặc trưng riêng, văn hóa doanh nghiệp công ty.

Các kiểu dáng áo

Đồng phục mùa đông ngoài áo khoác gió còn nhiều kiểu áo khác để chọn làm áo đồng phục. Ví dụ như áo phông dài tay, áo gile,v.v… Những loại áo này thường mặc khi thời tiết không quá lạnh, tiết trời thu đông có thể mặc được. So về độ ấm áp, tính tiện ích thì áo khoác gió vẫn luôn đứng hàng đầu.

dong-phuc-mua-dong

Đồng thời, đồng phục mùa đông công sở nên được may rộng rãi, thích hợp với nhiều vóc dáng để ai khi mặc cũng đều có được cảm giác thoải mái, thích thú.

Logo áo đồng phục

Chi tiết quan trọng này bạn không thể bỏ qua khi đi đặt may. Bởi chiếc logo đại diện cho tên tuổi và thương hiệu của cả đơn vị. Bạn cần in, thêu, gắn logo lên đồng phục mùa đông cẩn thận.

dong-phuc-mua-dong

? Yêu cầu nhà may sử dụng các kỹ thuật in tốt

?  Màu sắc đẹp, rõ nét

?  Kích thước chữ và hình ảnh vừa phải

?  Thiết kế cân đối

Kinh nghiệm đặt may đồng phục mùa đông công sở cho bạn đó là không nên đặt may quá gấp, vì khi bạn đặt may gấp có thể làm bộ đồng phục không được may chỉn chu cẩn thận như khi bạn để nhà may có thời gian thư thả sản xuất. Đồng thời đặt may gấp nhiều khi bạn sẽ phải chịu nhiều phụ phí phát sinh thêm, tốn kém cho công ty, đơn vị bạn.

dong-phuc-mua-dong

Tiếp đó một điều rất quan trọng để có thể may được với giá tốt nhất bạn nên tìm may tận gốc nhà sản xuất như thế giá thường rẻ hơn so với rất nhiều nơi khác.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc lựa chọn nơi may đồng phục mùa đông. Mọi thắc mắc cũng như ý kiến của các bạn vui lòng để lại số điện thoại kèm lời nhắn chúng tôi sẽ call lại ngay cho bạn khi nhận được thông báo.

>>Tham khảo thêm các mẫu áo khoác bảo hộ thiết kế đẹp, mới nhất tại: https://thienbang.com/ao-khoac-bao-ho

Xin cảm ơn quý khách!