Dây đai an toàn hàn quốc là loại dây gì? Chúng có những ưu điểm gì hơn so với những loại dây an toàn thông thường? Bài viết dưới đây của Bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ giải đáp các thắc mắc trên về dây đai an toàn.

Dây đai an toàn Hàn Quốc là gì?

Dây an toàn Hàn Quốc là loại dây bảo hộ lao động được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng thuộc hàng tốt nhất của Hàn Quốc. Dây đai an toàn Hàn Quốc có độ an toàn cao, giác cả hợp lý và phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

dây an toàn hàn quốc
Dây đai an toàn bán thân cao cấp

 Chất lượng dây đai an toàn Hàn Quốc

Dây đai an toàn Hoàn Quốc được làm từ những sợi tổng hợp chất lượng cao, an toàn và rất phù hợp với đa số các ngành nghề làm việc trên cao hiện nay. Tải trọng của dây đai Hàn Quốc có thể chịu tải đến 500kg, chính vì thế mà kể cả với những người lao động với thân hình to lớn vẫn có thể yên tâm khi sử dụng.

Với các loại dây đai Hàn Quốc thường sẽ được nhuộm màu thường là màu xanh, cam và vàng nhưng các màu này lại không bị phai ra hoặc dính trên người trong quá trình sử dụng. Móc dây đai Hàn Quốc thường làm từ chất liệu inox khó có thể bị oxy hóa, biến dạng trong quá trình làm việc. Với đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm như: dây đai an toàn, dây đai bán thân, dây đeo bên hông,…giúp người lao động có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Cách sử dụng dây đai an toàn Hàn Quốc

Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng dây đai an toàn Hàn Quốc đúng chuẩn

  • Bước 1: Cầm dây tại vị trí Dring, giữ cho các quai khôn không bị xoắn, kiểm tra lần cuối trước khi sử dụng.
  • Bước 2: Luồn cánh tay qua dây đai an toàn, cố định quai trên vai. Các quai nên được giữ thẳng , điều chỉnh các quai vai để quai sẽ phụ xương chậu nằm giữa mông.
  • Bước 3: Điều chỉnh quai chân vào khóa, điều chỉnh các quai chân cho phù hợp
  • Bước 4:Gắn các quai ngực vào khóa, quai ngực nên nằm cách vai khoảng 20 – 25cm, điều chỉnh phần quai ngực để quai vai thẳng đứng từ trên xuống và cuộn đầu dây đai bảo hộ còn thừa cho gom lại

Lưu ý: Nên điều chỉnh phần quai vai để kéo chặt phần thừa và nới lỏng nhấn khung điều chỉnh xuống. Dây đai an toàn Hàn Quốc và các loại dây đai an toàn leo cao thì thường sẽ giảm dần theo thời gian, người sử dụng nên kiểm tra khả nặng chịu lực  mặc các loại máy chuyên dụng định kì từ 6 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn trong tình trạng an toàn trong quá trình hoạt động.

dây an toàn hàn quốc

Địa chỉ mua dây đai an toàn chất lượng, uy tín?

Bạn đang muốn mua cho mình những sản phẩm dây đai an toàn chất lượng, uy tín? Bạn đang không biết lựa chọn địa chỉ mua nào để gửi gắm niềm tin? Vậy tại sao bạn không mua tại Bảo hộ lao động Thiên Bằng với hơn 13 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm về dây đai an toàn. Với cam kết

  • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm
  • Chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất
  • Đổi trả 1/1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • Mua càng nhiều giá càng tốt

Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí

Xem thêm các bài viết

Mách bạn cách giặt áo măng tô dạ đúng cách

10 đặc điểm nổi bật của quần áo bảo hộ hàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *