Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán bình chữa cháy tại Bình Tân ở TP,HCM uy tín giá rẻ không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Hơn hết khi hè đến tình trang hỏa hoạn cháy nổ ngay càng gia tăng gây ảnh hưởng nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng tài sản chúng ta. Hiện nay nhu cầu tìm mua bình chữa cháy đang phổ biển đây là trang thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu được ưu tiên nhằm đảm bảo an toàn.

Vai trò, tác dụng của bình chữa cháy

vai-tro-tac-dung-binh-chua-chay

Bình chữa cháy là một thiết bị phòng cháy chữa cháy được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp. Nó không thể sử dụng để dập tắt một đám cháy đã ngoài tầm kiểm soát, chẳng hạn đám cháy có lửa ngọn đã cao đến trần nhà, đám cháy có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng (ví dụ như không có lối thoát hiểm, khói, nguy cơ phát nổ,..). Thông thường, một bình chữa cháy là một bình cầm tay hình trụ tròn có van áp suất, bên trong có chứa những chất có thể dập tắt được lửa.

Địa chỉ bán bình chữa cháy tại Bình Tân gồm những loại nào bán chạy nhất?

Hiện nay bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên bán các loại bình chữa cháy khí CO2  và bình chữa cháy dạng bộtđúng theo tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các loại bình chữa cháy đang có tại cửa hàng của Thiên Bằng.

Bình chữa cháy dạng bột

Hiện nay trên thị trường, những sản phẩm bình bột sau được nhiều người sử dụng nhất như Bình bột chữa cháy MFZ1, bình chữa cháy MFZ2 , bình MFZ4 BC, ABC, bình bột MFZ8, bình MFZ35 ít được sử dụng hơn bởi hầu như chỉ trang bị ở nhà máy, xí nghiệp lớn.

binh-chua-chay-dang-bot

Bình chữa cháy dạng khí CO2

Một số loại bình chữa cháy CO2 phổ biến tại Thiên Bằng như: Bình chữa cháy khí CO2 MT2, bình chữa cháy khí CO2 MT3, bình chữa cháy khí CO2 MT5, bình chữa cháy khí CO2 MT24…

binh-chau-chay-dang-khi-co2

Thiên Bằng – Địa chỉ bán bình chữa cháy tại Bình Tân chất lượng tốt

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ bán bình chữa cháy tại Bình Tân ở TP.HCM hàng đầu hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu đơn vị lâu năm uy tín chuyên phân phối bình chữa cháy, bình cứu hỏa chính hãng đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có tem kiểm định của Bộ Công An. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ chúng tôi tốt nhất phục vụ quý khách hàng, giao hàng nhanh chóng, có cửa hàng đại lý giúp quý khách thuận tiện đến xem trực tiếp tại:

  • TPHCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. (Xem bản đồ)
  • Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội (Xem bản đồ)
dia-chi-ban-binh-chua-chay-tai-binh-tan-uy-tin-gia-re
Tổng kho Thiên Bằng – Địa chỉ bán bình chữa cháy tại Bình Tân chất lượng tốt

 Tại Thiên Bằng có đầy đủ các loại bình chữa cháy từ bình chữa chát bột như MFZ4, MFZL4, MFZ8, MFZL8,…hay đến bình chữa cháy dáng khí CO2 như: MT3, MT5, MT35,… đầy đủ kích thước từ 3kg, 4kg, 8kg đầy đủ cho hộ gia đình, xưởng kho sản xuất tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Ngoài ra Thiên Bằng vớ 3 xưởng may lớn chuyên may quần áo bảo hộ lao động chất lượng, thiết kế đẹp, giá tận gốc giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm khá lớn chi phi may đồng phục công nhân bảo hộ.

Xem thêm:

Kệ đựng bình chữa cháy là gì ? Kệ đựng bình chữa cháy giá tốt

Bình bột chữa cháy tiếng anh là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *