Bình chữa cháy tại Đà Nẵng được quan tâm và nhu cầu rất lớn hiện nay bởi tình trang cháy nổ hỏa hoạn những ngày hè oi ả nhiều. Bạn đang có nhu cầu đặt mua bình chữa cháy tại Đà Nẵng và một số vùng lân cận của khu vực miền Trung. Nhưng để chọn được một địa chỉ của hàng để sắm bình chữa cháy đúng chất lượng theo tiêu chuẩn PCCC mang giá rẻ là 1 việc không hề thuận lợi. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây giúp quý khách hàng tìm được địa chỉ cửa hàng bán bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá phải chăng nhưng vẫn đám đảo đúng chất lượng và an toàn.

Điểm mạnh những mẫu bình chữa cháy tại Đà Nẵng thông dụng

Để chọn lựa bình chữa cháy thích hợp và phải chăng nhất cho cơ quan xí nghiệp của mình thì quý khách nên phân tích chi tiết về các loại bình chữa cháy nào khác nhau, đặc biệt là về thế mạnh của chúng để lựa chọn các loại cách phù hợp.

1) Bình chữa cháy khí CO2: Là loai bình mang thao tác dùng đơn giản, hoạt động linh động và dễ vận hành , dễ dàng cho việc vệ sinh , chuyển di và bảo trì. Sở hữu giá tiền phải chăng nhưng chữa cháy vô cùng hiệu quả, đặc trưng là những đám cháy nhỏ mới phát sinh. Một điểm cộng lớn là đặc trưng của bình chữa cháy CO2 là không khiến hư hại những trang thiết bị sau khi chữa cháy xong.

binh-chua-chay-co2

2) Bình chữa cháy dạng bột: là dòng bình chữa cháy sử dụng khá phổ biến trên nhiều loại đám cháy khác nhau cũng như có khả năng dập tắt đám cháy một cách mau chóng. Giả dụ đem so sánh mang những bình cứu hỏa cùng kích cỡ về hiệu quả dập lửa thì bình chữa cháy dạng bột được ưu chuộng và hiệu quả hơn. Đây là bình chữa cháy với chi phí rẻ nhưng vẫn mang lại cho khách hàng một hiệu suất lý tưởng. Thiết bị này còn với thể phân phối phòng cháy chữa cháy cho những khu vực rộng lớn cũng như sở hữu thể dùng nhiều trong phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau.

binh-chua-chay-dang-bot

3) Bình chữa cháy dạng bọt foam: là dòng bình với nguyên liệu là loại bọt ko độc hại, hoàn toàn an toàn đối mang người, gia súc cũng như môi trường xung quanh. Khi dập lửa, dòng bình chữa cháy này sẽ ngăn chặn được sự tái phát của đám cháy do phủ một lớp màng bọt làm đám cháy chẳng thể xúc tiếp mang oxy trong không khí.

binh-chua-chay-dang-bot-foam

Địa chỉ cửa hàng bán bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng là công ty chuyên cung cấp những vật dụng PCCC gồm: bình chữa cháy, thiết bị pccc, thiết bị thoát hiểm, mặt nạ phòng độc, …..) và đơn vị chuyên phân phối bình chữa cháy (Bình cứu hỏa) chính hãng có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ tem kiểm định BCA. Ngoài ra chúng tôi nạp sạc bình chữa cháy đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn PCCC với giá cả hợp lý.

Một số loại bình chữa cháy tại Đà Nẵng bán chạy nhất ở Thiên Bằng

binh-chua-chay-tai-da-nang-o-thien-bang

>> Xem các mẫu bình chữa cháy mới nhất <<

Lựa chọn cửa hàng bán bình chữa cháy uy tín bảo hộ lao động Thiên Bằng, quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về kiến thức phòng cháy chữa cháy, cũng như sản phẩm chữa cháy. công ty cam kết sẽ phân phối dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ: