Đồ bảo hộ y tế tại TP HCM bao gồm những sản phẩm chủ yếu trong ngành y tế, làm việc trong khu vực dịch bệnh và tiếp xúc nhiều với nguồn bệnh. Do đó, quần áo bảo hộ y tế được sản xuất để giúp họ đảm bảo an toàn khi làm việc, thoải mái di chuyển. Nhưng những bộ đồ bảo hộ y tế này cần phải đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn lao động.

1. Một số lưu ý khi mua bán đồ bảo hộ y tế tại TP HCM

TP HCM cũng như cả nước đang gồng mình chống lại sự lây lan nhanh chóng của làn sóng Covid- 19. Nhu cầu đảm bảo an toàn bằng đồ bảo hộ y tế tại HCM trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tuy vậy, khi mua bạn vẫn phải hết sức lưu ý mua đồ bảo hộ y tế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh mua phải hàng kém chất lượng gây ra hậu quả khôn lường.

Được biết, một số sản phẩm bảo hộ y tế như: quần áo, khẩu trang, kính chắn giọt bắn, găng tay, máy phun khử khuẩn, dung dịch khử khuẩn….tại Hồ Chí Minh có giá bán khá đa dạng. Mỗi cửa hàng lại bán một giá khác nhau, dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn.

*Lưu ý về nguồn gốc sản phẩm

Tiêu biểu như: kính chắn giọt bắn có nơi bán 20.000 đồng, có nơi bán 30.000 đồng và có nơi bán 50.000 đồng. Quần áo bảo hộ có cửa hàng bán với giá 200.000 đồng – 300.000 đồng nhưng cũng có nơi chỉ bán 50.000 đồng – 100.000 đồng. Khẩu trang có chỗ bán 50.000 – 100.000 đồng/ hộp nhưng cũng có nơi bán online chỉ bán 20-40.000 đồng/hộp.

dia-chi-ban-do-bao-ho-y-te-tai-tp-hcm
Khẩu trang y tế N95

Với những mức giá chênh lệch nhau như vậy, nếu người mua ham rẻ sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Vậy nên, bạn nên mua bán các sản phẩm đồ bảo hộ lao động tại địa chỉ có tiếng, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng cũng như có giấy phép kinh doanh đàng hoàng.

Đặc biệt là các sản phẩm cần đạt tiêu chuẩn y tế về chất liệu, có tem mác rõ ràng, có mã code để check nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Bạn nên mua đồ bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng từ các công ty uy tín của thế giới, đã có kiểm định về chất lượng trước khi đến tay người dùng chứ không nên mua đồ tự gia công giá rẻ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị lây bệnh hơn.

Tuy nhiên, khi mua hàng hãng, bạn cũng cần tinh ý để không mua phải hàng nhãn “rởm”. Nhiều cửa hàng có thể “phù phép” tự in mác, tem nhãn và tiêu chuẩn ISO lên sản phẩm, vẫn bán giá như hàng chính hãng để lừa khách hàng.

Có thể nói, việc một số đối tượng lợi dụng tình hình dịch bệnh gia tăng, sản xuất và cung cấp, buôn bán đồ bảo hộ y tế tại Hồ Chí Minh kém chất lượng là một hành vi cần lên án, tẩy chay. Vì thế, là người mua hàng thông minh, bạn hãy sáng suốt lựa chọn những sản phẩm chất lượng được cung cấp bởi những công ty bán đồ bảo hộ uy tín. Có như vậy mới bảo đảm an toàn cho người sử dụng trong môi trường tiềm ẩn nhiều vi rút, vi khuẩn gây bệnh. Đặc biệt là các lực lượng phòng chống dịch, những y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch.

2. Thiên Bằng – Địa chỉ bán đồ bảo hộ y tế tại TP HCM chính hãng

Bảo hộ lao động Thiên Bằng đang là công ty cung cấp đồ bảo hộ y tế chính hãng. Chuyên sản xuất và phân phối đồ bảo hộ an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy bán đồ bảo hộ y tế tại tp. Hồ Chí Minh nói chung. Bằng cái tâm của người làm kinh doanh, tập thể cán bộ công nhân viên ở Công ty Bảo hộ Thiên Bằng sẽ đem đến cho người dân Việt những sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và số lượng mà bạn cần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE để được nhân viên tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *